Categories
Uncategorized

Tải xuống God of War cho PC (Mới nhất năm 2022)


thần chiến tranh là một người từng đoạt giải thưởng trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Santa Monica Studios và xuất bản lần đầu tiên trên nền tảng Windows PC bởi PlayStation. Với lịch sử lâu đời là một trong những nhượng quyền thương mại hành động phổ biến nhất trên thế giới, IP console bom tấn này đã nhận được bốn bản phát hành chính trên hệ máy PS2 và PS3 và một số phiên bản phụ trên các nền tảng console khác cuối cùng đã có mặt trên Windows 11 và Windows 10.

Tập trung vào một chương hoàn toàn mới trong cuộc đời của Sát thần Kratos, cuộc phiêu lưu nổi tiếng năm 2018 này đã nhận được hàng loạt giải thưởng cao quý, bao gồm gần 200 giải thưởng GOTY từ các ấn phẩm trên khắp thế giới, giải thưởng cho kịch bản, đạo diễn , diễn xuất và thậm chí là Giải thưởng trò chơi của năm trong lễ trao giải The Game Awards 2018.

God of War (2018) kể về cuộc phiêu lưu mới nhất của chiến binh Spartan Kratos, lấy bối cảnh nhiều thế kỷ sau khi anh ta bị hủy diệt các vị thần Hy Lạp. Mặc dù đây không phải là khởi động lại hoặc tưởng tượng lại toàn bộ nhượng quyền thương mại, người chơi mới có thể tìm thấy cái này trò chơi một điểm khởi đầu hoàn hảo và giới thiệu vào câu chuyện của nhân vật hấp dẫn này, người đã tìm thấy chính mình trong một vùng đất mới của thần thoại Bắc Âu, sẵn sàng cho một hoàn toàn mới cuộc phiêu lưu phạm vi sử thi, những khoảnh khắc xúc động và đáng kinh ngạc hoạt động.

God of War cho PC phiên bản bắt đầu bằng một đám tang, và một Kratos cố gắng hoàn thành tâm nguyện sắp chết của người vợ quá cố là lấy con trai Atreus của ông và mang tro cốt của cô ấy trên ngọn núi cao nhất trong tất cả các cõi. Điều này đưa bộ đôi không nghi ngờ vào một cuộc phiêu lưu ở phạm vi lớn hơn họ mong đợi, buộc họ không chỉ phải tìm ra giải pháp cho nhiều cuộc đối đầu trên đường đi của họ (bao gồm một số trận đánh trùm cực kỳ hoành tráng) mà còn cả những rào cản tình cảm giữa hai tính cách rất khác nhau. Kratos, người vẫn đang đấu tranh với quá khứ, hành động của mình và ý nghĩa của thiên chức, cần phải học cách trút bỏ cơn giận và dạy cậu con trai nhỏ của mình cách trở thành người tốt hơn mình, không bị lợi dụng bởi sự giống như thần của mình. quyền hạn, và mở ra về nhiều bí mật của gia đình riêng của mình.

Nhưng hành động là cốt lõi của tiêu đề này, và nó không gây thất vọng. Trong cuộc phiêu lưu dài này, Kratos và con trai của anh ấy đã đến thăm nhiều môi trường khác nhau và các lĩnh vực thần thoại Bắc Âu huyền ảo, được tạo ra như những trải nghiệm tuyến tính được hợp nhất bởi khu vực trung tâm vô cùng sáng tạo có tên là Hồ của Chín nơi có thể thay đổi hình dạng của nó trong suốt chiều dài của chiến dịch. Môi trường, nhân vật, kẻ thù và hiệu ứng hình ảnh đều được chế tạo với độ chi tiết đáng kinh ngạc, khiến mọi khoảnh khắc khám phá và chiến đấu trở nên hấp dẫn và tuyệt đẹp. Tất cả những gì được trình bày độc đáo với “bắn một phát”Máy ảnh không bao giờ cắt theo một góc nhìn mới, luôn quản lý để giới thiệu các sự kiện xung quanh người chơi theo phong cách ngoạn mục và chân thực (gần như phim tài liệu).

Phiên bản Windows PC của thần chiến tranh được tối ưu hóa cho phần cứng chơi game hiện đại, nhưng nó cũng có thể dễ dàng chạy trên nhiều loại máy tính để bàn và máy tính xách tay cũ hơn. Nó có các cài đặt trực quan có thể tùy chỉnh, điều khiển có thể ánh xạ lại, Nvidia DLSS nâng cấp thông minh, màn hình rộng và hơn thế nữa.

YÊU CẦU HỆ THỐNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT – Tôi có thể chạy God of War cho PC

  • Yêu cầu bộ xử lý 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 10 hoặc Windows 11 64-bit
  • Bộ xử lý: Intel i5-6600k (4 nhân 3,5 GHz) hoặc AMD Ryzen 5 2400 G (4 nhân 3,6 GHz)
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 (6 GB) hoặc AMD RX 570 (4 GB)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Bộ nhớ: 70 GB dung lượng khả dụng (kích thước tệp)
  • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu tính năng DirectX cấp 11_1Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *