Categories
Uncategorized

Tải xuống BurnInTest (Mới nhất 2022)


PassMark BurnInTest Professional là một công cụ phần mềm cho phép tất cả các hệ thống con chính của máy tính đồng thời được kiểm tra căng thẳng về độ bền, độ tin cậy và độ ổn định. Giá trị tốt nhất chuyên nghiệp Công cụ kiểm tra phần cứng Windows trên thị trường! Chỉ cần nhấn nút bắt đầu và có Thử nghiệm BurnIn kiểm tra phần cứng hệ thống của bạn.

Bất cứ ai đã sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian sẽ hiểu tầm quan trọng của việc có một hệ thống ổn định. Chi phí cho một lỗi phần cứng có thể rất lớn. Nếu bạn may mắn, dữ liệu của bạn sẽ chỉ không thể truy cập được khi các thành phần bị lỗi được thay thế. Nếu không may mắn, bạn có thể mất hoàn toàn các tệp của mình hoặc bị hỏng vĩnh viễn. Ngay cả khi bạn có các bản sao lưu tốt, bạn vẫn có thể mất nhiều ngày làm việc để đưa PC về trạng thái trước khi bị lỗi. Trong nhiều trường hợp, dữ liệu bị mất không bao giờ có thể được thay thế và các doanh nghiệp có thể phải bó tay với việc mất tài liệu, chi tiết khách hàng và hồ sơ tài chính.

Nó sẽ đưa ra các vấn đề liên tục hoặc tiềm ẩn để sau khi chạy thành công, máy tính có thể được sử dụng với mức độ tin cậy cao hơn nhiều. Nó cũng có thể được sử dụng bởi những người ép xung để xác minh tính ổn định của hệ thống ở tốc độ đồng hồ cao.

  • Hỗ trợ Khắc phục sự cố và chẩn đoán PC.
  • Tránh giao hàng chết khi đến nơi và phần cứng bị lỗi cho khách hàng của bạn.
  • Giảm đáng kể thời gian thử nghiệm của bạn với thử nghiệm đồng thời.
  • Xây dựng hình ảnh của bạn như một nhà cung cấp hệ thống chất lượng.
  • Tránh thời gian chết tốn kém, xây dựng lại hệ thống và dữ liệu bị mất.
  • Kiểm tra tính ổn định của hệ thống sau khi thay đổi cấu hình hoặc nâng cấp phần cứng (rất quan trọng đối với việc ép xung và nâng cấp hệ thống).
  • Công cụ ghi CPU nhanh nhất, nóng nhất hiện nay!

BurnInTest kiểm tra CPU, ổ cứng, SSD, RAM, ổ quang (CD, DVD và Blu-ray), card âm thanh, card đồ họa (GPGPU, Video RAM, đồ họa 2D, đồ họa 3D và phát lại video), cổng mạng và máy in. Ứng dụng phát hiện và thu thập thông tin hệ thống và thông tin này được hiển thị trong BurnInTest và các báo cáo thử nghiệm. Mục tiêu của chương trình, không giống như một số công cụ khác, là bao gồm càng nhiều thông tin chi tiết hữu ích càng tốt, thay vì hàng núi thông tin dễ thu thập.

Phiên bản Professional cũng có một số bài kiểm tra bổ sung bao gồm micrô, webcam, pin, ổ băng, cổng USB (USB 3.0 và 2.0), cổng nối tiếp và cổng song song (với việc sử dụng phích cắm lặp lại).

Nếu bạn có phần cứng chuyên dụng mà ứng dụng không kiểm tra được, bạn có thể viết thử nghiệm của riêng mình và tích hợp nó với phần mềm. Ví dụ: PassMark đã sản xuất các thử nghiệm plugin cho Màn hình cảm ứng và Bàn phím. Trong quá trình thử nghiệm, Đốt cháy trong thử nghiệm sẽ hiển thị và ghi lại số chu kỳ kiểm tra, hoạt động và lỗi cho mỗi bài kiểm tra; cũng như các sự kiện kiểm tra, chẳng hạn như lỗi nghiêm trọng, lỗi nghiêm trọng, cảnh báo và thông tin. Khi hoàn thành thử nghiệm, Nó sẽ hiển thị một PASS hoặc FAIL đơn giản.

Theo dõi nhiệt độ trong quá trình thử nghiệm có thể hữu ích trong việc phát hiện các lỗi phần cứng liên quan đến nhiệt độ. Nó cung cấp khả năng giám sát, hiển thị đồ họa và báo cáo nhiệt độ CPU, GPU và ổ đĩa. Ngoài ra, phần mềm có thể phát sinh lỗi trên ngưỡng nhiệt độ cao và thậm chí ngừng kiểm tra nếu nhiệt độ quá cao để bảo vệ phần cứng của bạn.

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 30 ngày.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *