Categories
Uncategorized

Tải xuống trình mô phỏng kỳ thi VCE (Mới nhất năm 2022)


Trình mô phỏng kỳ thi VCE là một công cụ thử nghiệm được thiết kế đặc biệt để luyện thi chứng chỉ. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và làm các bài kiểm tra thực hành trong một môi trường rất giống với một kỳ thi thực tế.

Tạo ngay hôm nay và chỉnh sửa các bài kiểm tra thực hành nghề nghiệp của riêng bạn! Giờ đây, VCE Player + VCE Designer là tất cả trong một công cụ được gọi là Trình mô phỏng kỳ thi VCE! Kiểm tra ngay bây giờ!

  • Mô phỏng kỳ thi thực tế
  • Trình chỉnh sửa bài kiểm tra với chức năng xem trước
  • Một số loại câu hỏi khác nhau
  • Toàn bộ bài kiểm tra trong một tệp duy nhất
  • Chế độ làm bài kiểm tra có thể tùy chỉnh

Nó cung cấp các giải pháp cho quản lý tốt hơn việc kiểm tra tiến trình. Ưu điểm chính của các giải pháp là dễ sử dụng và khả năng chi trả. Ngày nay, các sản phẩm được sử dụng bởi hàng trăm nghìn cá nhân trên toàn thế giới để giúp họ đạt được mục tiêu giáo dục của mình.

Tính năng và Điểm nổi bật

Tự chuẩn bị
Cần phải vượt qua một kỳ thi? Chuẩn bị cho thành công trong ngày thi bằng cách tham gia các kỳ thi thực hành với VCE Exam Simulator (VCE Player + VCE Designer).

Chuẩn bị khi di chuyển
Dành nhiều thời gian khi di chuyển? Với Trình mô phỏng kỳ thi dành cho thiết bị di động, bạn sẽ có thể chuẩn bị cho các kỳ thi của mình ngay từ đầu.

Cấp phép Công ty
Cần một giải pháp đào tạo tùy chỉnh cho tổ chức của bạn? Cài đặt Trình mô phỏng trên số lượng máy tính không giới hạn thông qua cấp phép của công ty.

Phần mềm VCE dành cho nhân sự: Kiểm tra trước khi tuyển dụng
Phần mềm VCE trang bị cho các nhà quản lý nhân sự các công cụ linh hoạt và có thể tùy chỉnh để phát triển và quản lý việc kiểm tra ứng viên theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của tổ chức của họ, cũng như tiết kiệm thời gian và hợp lý hóa các quy trình tuyển dụng tẻ nhạt.

Phần mềm VCE dành cho Nhân sự: Đánh giá và Đánh giá Hiệu suất
Phần mềm VCE đơn giản hóa quy trình đánh giá hiệu suất và đánh giá 360 độ bằng cách giúp các nhà quản lý nhân sự định lượng các câu hỏi và đưa chúng vào các biểu mẫu kiểm tra tương tác, tiết kiệm thời gian và căng thẳng cho nhân viên nhân sự, người quản lý và nhân viên.

VCE For Learning: Ngoại ngữ
VCE ExamSimulator từ Avanset hỗ trợ tất cả các ký tự nước ngoài và là một công cụ không thể thiếu để học ngoại ngữ, có thể là theo nhóm hoặc độc lập. Hệ thống kiểm tra có thể tùy chỉnh giúp người học mở rộng vốn từ vựng và cải thiện văn phạm kỹ năng.

Trung học cơ sở và trung học phổ thông
Nó trở thành một đối tác học tập tuyệt vời cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, giúp các em và phụ huynh biến bất kỳ chương sách giáo khoa nào thành một bài kiểm tra tương tác động. Phương pháp kiểm tra mang lại một tiềm năng học tập tuyệt vời vì nó giúp học sinh ghi nhớ ngày tháng, dữ kiện và công thức.

Luyện thi dễ dàng
Nó cung cấp cho sinh viên các bài kiểm tra tương tác mô phỏng đầy đủ môi trường thi. Bằng cách này, chúng góp phần giúp bạn học dễ dàng hơn và ghi nhớ nhanh hơn thông qua việc luyện thi. Hơn nữa, họ tự giải quyết căng thẳng của quá trình ôn thi, giúp học sinh đạt điểm cao hơn.

Cao đẳng và Cao học
Chương trình và các bài kiểm tra tương tác của nó rất hữu ích cho sinh viên đại học, những người cần cung cấp lượng thông tin ngày càng tăng trong một khung thời gian ngắn hơn. Cho phép học tập khi đang di chuyển với các phiên bản dành cho thiết bị di động, phần mềm VCE giúp học sinh vượt qua chương trình giảng dạy đại học dễ dàng hơn, nhanh hơn và không bị căng thẳng.

Kỳ thi đại học
Nó giúp sinh viên đại học chuẩn bị cho kỳ thi đại học của họ. Phù hợp với bất kỳ lĩnh vực nào vì nó có thể kết hợp hình ảnh, đồ họa và nhiều dạng câu hỏi khác nhau, công cụ VCE đảm bảo rằng học sinh được chuẩn bị để vượt qua các kỳ thi đại học đầy thử thách.

Trường luật
Ứng dụng VCE dành cho PC giúp các luật sư tương lai tối đa hóa hiệu quả học tập của họ. Với hệ thống kiểm tra tương tác thuận tiện giúp học sinh ghi nhớ các thuật ngữ Latinh và pháp lý, các khái niệm logic và lý luận cũng như các lý thuyết khác, VCE không thể thiếu đối với tất cả các lĩnh vực pháp lý, dù là luật hình sự hay luật quốc tế.

Trường y tế
Phần mềm VCE của Avanset giúp sinh viên y khoa học nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Nó mang lại hiệu quả cho quá trình học tập, giúp học viên ghi nhớ các thuật ngữ y tế, bệnh tật, từ vựng tiếng Latinh, v.v. Vì y học là một trong những quá trình khó khăn nhất trên thế giới, Avanset luôn cố gắng giúp việc học tập của sinh viên y khoa trở nên dễ dàng hơn.

Nghệ thuật Thị giác và Thiết kế
Vì các kỳ thi tương tác VCE có thể dễ dàng kết hợp hình ảnh trong các câu hỏi và câu trả lời, phần mềm này rất hữu ích cho các nhà thiết kế và các chuyên gia nghệ thuật thị giác khác. Nắm vững lý thuyết màu sắc, các khái niệm về hình học, không gian và hơn thế nữa với chương trình và các kỳ thi tương tác.

Ghi chú: Chỉ có 5 đề thi đầu tiên sẽ có thể truy cập được trong phiên bản demo miễn phí.

Cũng có sẵn: Tải xuống Trình mô phỏng kỳ thi VCE dành cho MacSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *