Categories
Uncategorized

Tải xuống Bandizip Portable (32-bit) (Mới nhất năm 2022)


Bandizip Portable cực nhanh phần mềm nén tập tin với giao diện dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo các tệp nén của riêng mình như ZIP, 7Z, TAR, ISO và giải nén các tệp nén phổ biến nhất như RAR.

Bandizip có thể tạo Zip, ZipX, TAR, TGZ, LZH, ISO, 7Z, EXE và mở RAR, ACE, AES, ALZ, APK, ARJ, BH, BIN, BZ, BZ2, CAB, EGG, GZ, J2J, JAR, Các tệp lưu trữ IMG, IPA, ISZ, LHA, LZMA, PMA, TBZ, TBZ2, TGZ, TLZ, TXZ, UDF, WAR, WIM, XPI, XZ và Z. Chương trình này có thể tạo các tệp nén phân tách dưới dạng Zip (zip, z01, z02, 7z.001), Zipx (zipx, zx01, zx02), 7Z (7z.001, 7z.002) và EXE (exe, e01, e02 ) với kích thước nhất định, chẳng hạn như 25MB hoặc 700MB. Nó cũng có thể giải nén các tệp RAR được chia nhỏ (.part1.rar, .part2.rar) được tạo bởi WinRAR.

Nó sử dụng mã hóa AES-256 là một trong những mã hóa an toàn nhất các thuật toán khi tạo định dạng tệp 7z hoặc zipx. Một kho lưu trữ được nén bằng Bandizip Portable có thể được trích xuất bằng cách sử dụng tất cả các loại phần mềm nén tập tin bao gồm WinZip, WinRAR, 7-Zip. Ứng dụng cho phép người dùng xem trước nội dung đã nén bằng menu chuột phải trên Windows Explorer. Ngoài ra, Người dùng trực tiếp nhìn thấy tệp hình ảnh chứa trong tệp nén ZIP, RAR, 7Z, LZH hoặc TAR mà không cần giải nén. Một lợi thế khác của Bandi zip Portable là nó hỗ trợ đầy đủ Unicode để đảm bảo các ký tự quốc tế được hiển thị cho tên tệp trong kho lưu trữ. Các ký tự không phải tiếng Anh như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, v.v. sẽ được xử lý đúng cách và nó sẽ được giải nén mà không phá vỡ tên tệp gốc.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *