Categories
Uncategorized

Tải xuống TeraCopy (Mới nhất 2022)


TeraCopy là một phần mềm miễn phí được thiết kế để sao chép / di chuyển tệp nhanh hơn và an toàn hơn. Một trong những phàn nàn phổ biến nhất về phiên bản mới hơn của Windows là tốc độ sao chép chậm, đặc biệt là khi chuyển nhiều tệp qua mạng. Nếu bạn muốn tăng tốc độ sao chép của mình hoặc nếu bạn thường xuyên chuyển một lượng lớn dữ liệu và phải dừng quá trình để thực hiện một số tác vụ tốn nhiều đĩa khác, chương trình này có thể là thứ bạn cần.

 • Xác minh tệp sau khi sao chép
 • Lưu giữ dấu thời gian ngày
 • Sao chép các tệp bị khóa
 • Tích hợp với Windows Explorer
 • Chạy một tập lệnh shell khi hoàn thành chuyển giao
 • Tạo và xác minh các tệp tổng kiểm tra
 • Xóa tệp một cách an toàn
 • Sử dụng trong môi trường thương mại
 • Chỉnh sửa danh sách tệp
 • Quản lý các thư mục yêu thích
 • Xuất báo cáo ở định dạng HTML và CSV

TeraCopy được thiết kế để sao chép và di chuyển tệp ở tốc độ tối đa có thể. Nó bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép và sau đó hiển thị chúng khi kết thúc quá trình chuyển để bạn có thể xem những tập tin nào cần chú ý. TeraCopy có thể tự động kiểm tra các tệp đã sao chép để tìm lỗi bằng cách tính toán các giá trị tổng kiểm tra CRC của chúng. Nó cũng cung cấp nhiều thông tin hơn về các tệp được sao chép so với đối tác Windows của nó. Ứng dụng tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được đặt làm trình xử lý sao chép mặc định.

Tính năng và Điểm nổi bật

Khắc phục sự cố dễ dàng
Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép, công cụ sẽ cố gắng khôi phục và trong trường hợp xấu nhất, sẽ chỉ bỏ qua tệp có vấn đề, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển. Nó cũng có thể chờ kết nối lại mạng hoặc thiết bị. Các tệp không cần thiết có thể được bỏ qua giảm thời gian chuyển. Trong quá trình này, chương trình hiển thị các lỗi đã phát hiện và cho phép bạn khắc phục sự cố và chỉ sao chép lại các tệp có vấn đề.

Xác minh tệp
Ứng dụng có thể xác minh các tệp sau khi sao chép để đảm bảo chúng giống hệt nhau. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh các băm của tệp nguồn và tệp đích. Các thuật toán được hỗ trợ: CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama, Tiger, RipeMD, Whirlpool và xxHash.

Xác nhận drag’n’drop
Công cụ có thể tùy chọn hiển thị hộp thoại xác nhận trên mọi thao tác kéo và thả. Nó có thể ngăn bạn vô tình di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác.

Quy trình làm việc nhanh hơn
Phần mềm có thể giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây, cũng như hiển thị các thư mục đang mở trong Explorer và các trình quản lý tệp khác.

Tích hợp vỏ
Công cụ này có thể thay thế hoàn toàn các chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, giúp bạn có thể làm việc với các tập tin như bình thường.

Xuất báo cáo – Pro
Lưu danh sách tệp với tất cả thông tin liên quan dưới dạng tệp HTML và CSV.

Chỉnh sửa danh sách tệp – Pro
Các tập tin và thư mục không cần thiết có thể được gỡ bỏ để giảm thời gian truyền tải.

Lưu giữ dấu thời gian ngày
Ứng dụng giữ ngày và giờ gốc của tệp khi sao chép.

Được các chuyên gia pháp y tin cậy
Bản sao Tera được bao gồm trong DEFT (Bộ công cụ bằng chứng kỹ thuật số & pháp y).

Sao chép các tệp bị khóa
Sao chép tệp bằng Windows Service nâng cao và Bản sao ổ đĩa nếu được yêu cầu.

Ghi chú: Các chức năng quản lý danh sách tệp nâng cao không khả dụng. TeraCopy chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng phi thương mại.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *