Categories
Uncategorized

Tải xuống UsbFix cho PC Windows (10/7/11)


UsbFix là giải pháp tốt nhất để phát hiện cũng như loại bỏ phần mềm độc hại và các loại sâu độc hại khác từ thanh flash của bạn. Rất nhiều lỗi tự động phát sinh mà chúng tôi không hề hay biết và khiến nó trở thành nguồn lây lan các yếu tố có hại cho tất cả các thiết bị.

UsbFix được phát triển bởi EI Desaparecido đặc biệt cho các lỗi lây lan qua phương tiện USB được gọi là virus tắt. Công cụ ngăn chặn sự lây nhiễm có thể lây lan từ máy tính này sang máy tính khác, khôi phục các tính năng bị hỏng của bảo mật, sổ đăng ký và trình quản lý tác vụ cũng như các tệp ẩn, v.v. Ngoài ra, nó được cập nhật liên tục và thông báo về bất kỳ mối đe dọa mới nào. Nó cung cấp một đường dây trợ giúp kỹ thuật trực tuyến với các chuyên gia hiệu quả để đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi của bạn.

USBFIX-Tải xuống

Các tính năng của UsbFix

Dễ dàng truy cập

UsbFix với giấy phép phần mềm chia sẻ cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc về danh mục chống vi-rút và được phát triển bởi UsbFix.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện dễ sử dụng cung cấp các tab màu lớn giúp đọc tên của tính năng dễ dàng. Màn hình chính bao gồm hai phần chính; tìm kiếm và làm sạch. Phiên bản mới nhất cũng có khả năng làm sạch các phần tử xấu khỏi PC của bạn. Nó được nhúng với tùy chọn tắt tùy chọn tự động phát / chạy tự động, sửa chữa sổ đăng ký bị hỏng, hiển thị các tệp ẩn, v.v. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng làm cho công cụ được yêu thích nhất;

 1. Công ty có quan hệ đối tác với Bitdefender, và trong trường hợp phiên bản cũ, bạn sẽ được cập nhật về phiên bản mới nhất.
 2. Tính năng phân tích cho phép bạn quét PC hoặc đĩa riêng lẻ hoặc kết hợp mà không tiêu tốn thời gian. Bạn có thể quét tất cả các loại thiết bị được cắm vào USB. Nó có nghĩa là nó có thể bảo vệ bộ nhớ, gậy, ổ bút và ổ cứng ngoài.
 3. Tính năng tiêm phòng là để ngăn chặn các đĩa hoặc PC khỏi phần mềm độc hại. Nó ghi lại tất cả các loại vi-rút và đảm bảo việc bảo vệ các tệp trong tương lai mà không có bất kỳ sự can thiệp nào vào nội dung khác hoặc giảm dung lượng bộ nhớ.
 4. Khi hoàn tất quá trình quét, một báo cáo chi tiết về tình trạng sức khỏe của thiết bị sẽ được hiển thị. Các báo cáo này chứa tất cả các phần tử bị đào thải của thiết bị và được lưu trữ tự động trong ứng dụng.
 5. Nó miễn phí nhưng bạn có thể mua phiên bản chuyên nghiệp cho các biến thể nâng cao.
USBFIX-PC

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 11, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Hiệu suất nhanh với Cài đặt nhỏ

Ứng dụng nhẹ không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ của bạn hoạt động ở chế độ nền mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn. Nó hoạt động hoàn hảo và tìm kiếm các mối đe dọa sắp đến. Một điều về ứng dụng, nó có thể không hoạt động sau khi khởi động lại. Bạn cần nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp trong trường hợp này. Nó hoạt động tương tự như một tiêu chuẩn khác chương trình chống vi rút, phát hiện các mối đe dọa và cách ly các tệp bị nhiễm để bạn quyết định phải làm gì với chúng. Khi bạn chạy ứng dụng để phát hiện phần mềm độc hại, ứng dụng sẽ đóng các cửa sổ hoặc chương trình khác và xóa tệp bị nhiễm nếu bạn muốn.

Cài đặt rất đơn giản bao gồm tùy chọn liệt kê tất cả các đĩa sau quá trình quét. Phiên bản chuyên nghiệp cung cấp tính năng tự động quét khi khởi động Windows và thời điểm đưa đĩa vào.

Bộ dò & xóa USB tiện dụng

Ứng dụng này rất tiện dụng ngay cả đối với người mới. Nó cung cấp nhiều tính năng; máy quét, loại bỏ, trình tối ưu hóa, trình quản lý kiểm dịch, tiêm chủng và máy phân tích. Ứng dụng cho phép bạn quét toàn bộ hoặc chỉ các đĩa bên trong với sự trợ giúp của một thuật toán duy nhất. Quá trình cài đặt dễ dàng và ứng dụng tự động khởi chạy. Nó sẽ xây dựng lại các chức năng bảo mật bị hỏng sau khi xóa nội dung lây nhiễm.

Khôi phục mọi thứ một cách đáng tin cậy

Các tệp và thư mục có thể được sao lưu ngay cả khi chúng chứa các dấu vết lây nhiễm trong các ổ đĩa di động. Bạn có thể sao lưu sổ đăng ký trước khi dọn dẹp bằng cách nhấn C: UsbFixBackup và các tệp đã xóa trong tùy chọn cách ly có thể được sao lưu bằng virus lệnh: UsbFixQuarantine. Công cụ này cho phép bạn tránh tái nhiễm bằng cách tạo tệp auto-run.inf trên ổ đĩa và bảo vệ chúng khỏi nội dung lây nhiễm trong tương lai.

USBFIX-Windows

Hướng dẫn & Hướng dẫn

Nhiều nhà phát triển sẵn sàng hướng dẫn người dùng bất cứ lúc nào. Xem hướng dẫn, truy cập diễn đàn và các cộng đồng khác nhau ngay từ giao diện của công cụ và tìm hiểu nhiều về các chức năng. Trợ giúp kỹ thuật cũng có sẵn trên cơ sở cuộc hẹn. Ngoài ra, máy chủ SOSVirus dùng để quét dữ liệu riêng tư. Bạn cần thêm một lớp bảo vệ khác cho tệp của mình cho mục đích này.

Những đặc điểm chính

 • Dễ dàng truy cập
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
 • Tương thích với Windows
 • Hiệu suất nhanh với Cài đặt nhỏ
 • Bộ dò & xóa USB tiện dụng
 • Khôi phục mọi thứ một cách đáng tin cậy
 • Hướng dẫn & Hướng dẫnSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *