Categories
Uncategorized

Tải xuống ReiBoot cho PC Windows (10/7/11)


Tenorshare ReiBoot là một tiện ích miễn phí của bên thứ ba dành cho sửa các lỗi thường gặp của iPhone, iPad Touch và tất cả các thiết bị iOS khác. Với một cú nhấp chuột, công cụ sửa chữa vòng lặp khởi động đưa ra iPhone từ Chế độ khôi phục cũng như để nó chuyển sang Chế độ khôi phục và bị kẹt trên logo Apple, màn hình đen, màn hình xanh, vòng lặp bắt đầu và nhiều vấn đề khác có thể được giải quyết thông qua Tenorshare ReiBoot.

Tenorshare-ReiBoot-Tải xuống

Các tính năng của Tenorshare ReiBoot

Sao lưu dễ dàng

Trong trường hợp không thành công do hạ cấp hoặc bất kỳ bản bẻ khóa nào của iPhone / iPad hoặc iPod Touch, bạn có thể khôi phục bộ nhớ của nó thông qua tệp sao lưu của nó. Ngoài ra, bạn có thể đưa thiết bị của mình trở lại trạng thái hoạt động nếu điện thoại của bạn không phản hồi do nút home bị khóa, bị đơ hoặc bị kẹt.

Dễ sử dụng

Tenorshare ReiBoot được thiết kế đặc biệt để phù hợp với bất kỳ loại vấn đề khởi động lại nào trên Sản phẩm của Apple. Thủ tục của phần mềm là rất dễ dàng. Bạn phải kết nối thiết bị bị lỗi với PC của mình vì phần mềm chạy trên máy tính. Khi kết nối, phần mềm chẩn đoán sự cố và sửa chữa nó rất đơn giản.

Tenorshare-ReiBoot-Free

Vào / ra từ Chế độ khôi phục

thiết bị iOS bị mắc kẹt trong Chế độ khôi phục trong quá trình khôi phục, bẻ khóa hoặc cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Tự động vào iPhone, iPad và iPod Touch Recovery Mode chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể chèn nội dung vào Chế độ khôi phục một cách an toàn cũng như thoát ra khỏi bất kỳ sự cố nào như lỗi khởi động lại, bị kẹt logo Apple, màn hình đen hoặc xanh lam, v.v.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và sạch sẽ với một số iTunes mới nhất. Bố cục nhiều tab, các chức năng được tổ chức tốt và phần Trợ giúp tích hợp sẵn có sẵn để biết về các tính năng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Ứng dụng hiển thị Loại iPhone, Số sê-ri, Tình trạng đã bẻ khóa, Khu vực, Chi tiết bảo hành, Trạng thái đã kích hoạt, Chi tiết về bộ nhớ và Chi tiết về thời lượng pin để bật kết nối không dây.

Hỗ trợ tất cả các loại Thiết bị Apple

Tenorshare ReiBoot hoạt động như một nền tảng đa nền tảng và hỗ trợ tất cả các loại thiết bị Apple như iPhone 6 plus, iPhone 6, iPhone 5s / 5c, iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 3, iPad mini 2, iPod Touch 5G / 4G chạy ios 7.1, iOS 8.1 và một số khác.

Tenorshare-ReiBoot-PC

ReiBoot Pro

Phần mềm cung cấp phiên bản Premium cụ thể là Reboot Pro cho phép bạn phát hiện cũng như sửa các lỗi không giới hạn hiện có trong thiết bị của mình. Bạn có thể giải quyết tình trạng khuyết tật của iPhone, lỗi internet, màn hình đen / xanh hoặc trắng và các vấn đề ngữ pháp phổ biến nhất với sự trợ giúp của phần mềm quan trọng này.

Những đặc điểm chính

  • sửa các lỗi phổ biến của iPhone, iPads Touch và tất cả các thiết bị iOS khác
  • Sao lưu dễ dàng
  • Dễ sử dụng
  • Vào / ra từ Chế độ khôi phục
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Hỗ trợ tất cả các loại Thiết bị Apple
  • Khởi động lại ProSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *