Categories
Uncategorized

Tải xuống Trình ghi màn hình AnyRec (Mới nhất năm 2021)


Trình ghi màn hình AnyRec là một tiện ích ghi màn hình toàn diện cho Windows OS cho phép cả người dùng gia đình và doanh nghiệp toàn quyền kiểm soát việc ghi âm trên máy tính để bàn của họ. Ứng dụng máy tính đa năng này hỗ trợ ghi toàn màn hình, khóa cửa sổ chương trình hoặc trình duyệt và một loạt các tính năng bổ sung có thể trao quyền cho người dùng ở mọi cấp độ kiến ​​thức tạo video chuyên nghiệp và sắp xếp hợp lý của máy tính để bàn của họ một cách dễ dàng.

  • Quay video
  • Ghi lại âm thanh
  • Chụp ảnh màn hình
  • Khóa cửa sổ
  • Lựa chọn linh hoạt
  • Ghi âm không mất dữ liệu

Các video được quay bằng ứng dụng này không có bất kỳ tính năng nào bị mất chất lượng hình ảnh, âm thanh có chất lượng cao, và không có độ trễ ghi. Người dùng không chỉ có thể ghi lại các ứng dụng máy tính để bàn thông thường mà còn có thể ghi lại các phiên trò chuyện video trong Ứng dụng trò chuyện hoặc là Phóng hoặc thậm chí các phiên chơi trò chơi trong trò chơi điện tử và bản trình bày cuối cùng thậm chí có thể được nâng cao bằng tính năng ghi chuột, vẽ trên màn hình, v.v.

AnyRec được phân phối trực tuyến dưới dạng trình cài đặt tự động có thể dễ dàng triển khai trên bất kỳ PC gia đình hoặc doanh nghiệp nào. Sau khi thiết lập và chạy, người dùng có thể dễ dàng khám phá tất cả các công cụ và dịch vụ được sắp xếp hợp lý mà ứng dụng này quảng cáo, từ “một cú nhấp chuộtNút ghi ”cho các tính năng nâng cao như khóa cửa sổ, phím tắt, ghi theo lịch trình, v.v. Một số tính năng được sử dụng rộng rãi nhất là bản vẽ thời gian thực, bản ghi cắt, xuất video clip sang định dạng GIF, và nhiều hơn nữa.

Giao diện người dùng AnyRec chính có dạng một bảng điều khiển mỏng với ba biểu tượng lớn cho các công cụ chính (Máy ghi hình, Máy thu âm, và Máy ghi trò chơi), với một vài biểu tượng nhỏ hơn để truy cập các tính năng như tích hợp webcam, ghi SnapShot, tích hợp điện thoại, v.v. Ở cuối trang tổng quan là các phím tắt để truy cập Lịch sử ghi, Trình lập lịch tác vụ và công cụ để đặt thời lượng ghi.

Cách sử dụng

Bước 1
Chọn Máy ghi video. Đặt vùng ghi dưới dạng toàn màn hình hoặc màn hình tùy chỉnh.

Bước 2
Bật hoặc tắt các tùy chọn Webcam, Âm thanh hệ thống và Micrô. Sau đó bấm GHI để bắt đầu ghi.

Bước 3
Nhấp vào Dừng để kết thúc ghi màn hình. Bạn có thể lưu hoặc chia sẻ video ghi của mình một cách tự do.

Khi tính năng quay video được kích hoạt, các biểu tượng Trang tổng quan sẽ biến thành bộ công cụ thứ hai chi phối khu vực video đang được quay (Đầy đủ, Tùy chỉnh và bộ chọn Hiển thị), Giám sát Webcam, Ghi âm (với nút chuyển đang kích hoạt Âm thanh hệ thống) và Micrô.

Các định dạng được hỗ trợ để xuất video (MP4, MOV, WMV, AVI, F4V, TS, GIF), âm thanh (MP3, M4A, AAC, WMA) và hình ảnh (PNG, JPG / JPEG, BMP, GIF, TIFF) đủ toàn diện để đáp ứng ngay cả những người dùng chuyên nghiệp muốn tích hợp nội dung được ghi lại bởi ứng dụng này vào các dự án trường học hoặc cơ quan của họ.

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành Windows được hỗ trợ
Windows 11, Windows 10, Windows 8.1 / 8, Windows 7, Windows Vista / XP

CPU
CPU lõi kép, 2 GHz hoặc nhanh hơn

RAM
4GB trở lên

Bộ xử lý
Bộ xử lý đa lõi Intel i3 trở lên, 2GHz hoặc nhanh hơn

Card đồ họa
NVIDIA GeForce 8 trở lên, AMD HD 3800 trở lên

Trình ghi màn hình AnyRec có thể được sử dụng cho RẢNH RỖI, nhưng người dùng không có giấy phép trả phí hàng tháng hoặc trọn đời đang hoạt động sẽ bị giới hạn bởi một điều quan trọng – thời gian ghi tối đa được đặt thành chỉ 3 phút. Tất cả các công cụ và dịch vụ khác hoàn toàn có thể truy cập được cho tất cả mọi người.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *