Categories
Uncategorized

Tải xuống Sony PC Companion cho PC Windows (7/10/11)


Sony PC Companion dành cho Windows là chuỗi cung cấp phần mềm liên tục của Sony Ericsson. Kết luận về Xperia công cụ chuyển nhượng để chuyển đổi nội dung từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng sang thiết bị Xperia của bạn, cho phép bạn tạo danh bạ hiện tại và quản lý lịch, cập nhật phần mềm, bản sao lưu, nhắn tin văn bản, tệp đa phương tiện, thư viện, v.v. đồng thời mang đến tình trạng hoàn hảo cho thiết bị của bạn.

sony-pc-Companion-download

Các tính năng của Sony PC Companion

Chuyển khoản nhanh nhất

Quá trình di chuyển nội dung của bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào sang thiết bị Xperia mới nhất của bạn có thể rất đơn giản và trơn tru. Sony PC Companion cho phép bạn chuyển danh bạ, tệp đa phương tiện, tệp âm thanh hoặc video và tất cả các loại dữ liệu từ iPhone của bạn sang Xperia. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Media Go để sắp xếp cũng như chuyển đổi nội dung phương tiện của mình.

Cập nhật thiết bị của bạn

Công cụ này cho phép phần mềm điện thoại của bạn cập nhật và nâng cấp lên phiên bản nâng cao của hệ điều hành Google Android. Một số bước đơn giản và dễ dàng như cài đặt chương trình kết nối nó với PC của bạn qua USB và nhận một thiết bị được cập nhật với phần mềm mới nhất hiện có. Vì vậy, bạn có thể cung cấp một tình trạng hoàn hảo cho chiếc Xperia của mình. Sạc đầy điện thoại của bạn trước khi cập nhật, nếu không thiết bị sẽ không sử dụng được trong trường hợp tắt trong quá trình hoạt động.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu của bạn

Tạo bản sao lưu dữ liệu của bạn trước khi cập nhật thiết bị là chức năng chính của công cụ. Và bạn có thể cập nhật thiết bị của mình mà không sợ mất dữ liệu khi khôi phục thiết bị trong thiết bị hoặc trong một thư mục cụ thể trên PC của bạn.

sony-pc-Compani-free

Phương pháp cài đặt đơn giản

Phương pháp cài đặt với sự hỗ trợ của các ngôn ngữ rất đơn giản. Thực hiện theo các hướng dẫn rõ ràng và hoàn tất cài đặt của bạn. Sau khi hoàn tất cài đặt, chương trình sẽ được mở với màn hình hiển thị đơn giản, thông tin chi tiết về dung lượng lưu trữ, cùng với ba biểu tượng để duyệt dữ liệu trên thiết bị của bạn. Bảng điều khiển rõ ràng, dễ dàng và giống như Windows Explorer.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy . Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Miễn phí

Sony PC Companion với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về danh mục công cụ điện thoại di động.

sony-pc-Companion-windows

Những đặc điểm chính

  • Công cụ chuyển Xperia
  • Cập nhật thiết bị của bạn
  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu của bạn
  • Phương pháp cài đặt đơn giản
  • Tương thích với Windows
  • Miễn phíSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *