Categories
Uncategorized

Tableau Desktop Download (Mới nhất năm 2021)


Máy tính để bàn Tableau là toàn diện là một công cụ phân tích và trí tuệ kinh doanh được xây dựng từ đầu để cung cấp hình ảnh, phân tích và chia sẻ lượng lớn dữ liệu được sắp xếp hợp lý và đáng tin cậy. Với giao diện tương tác và trực quan tuyệt đẹp, Tableau quản lý để kết hợp sức mạnh của các thuật toán mạnh mẽ để khám phá dữ liệu với hình ảnh chất lượng cao điều đó có thể cho phép bất kỳ ai nhanh chóng có được những thông tin chi tiết có giá trị một cách nhanh chóng. Các nhà phát triển của ứng dụng này đã cố tình làm việc chăm chỉ để làm nổi bật khả năng này và khiến người dùng tận dụng tối đa khả năng tự nhiên của họ để phát hiện các mẫu hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ hiểu.

Đối với việc xử lý dữ liệu, Tableau không thấy trở ngại nào trong bất kỳ tập dữ liệu nào. Nó có thể kết nối với dữ liệu trên bộ nhớ cục bộ hoặc mạng của bạn hoặc thậm chí kéo một lượng lớn dữ liệu được thu thập trên các dịch vụ và nền tảng đám mây yêu thích của bạn (chẳng hạn như Salesforce hoặc Google Phân tích). Ứng dụng có thể hợp nhất nhiều tập dữ liệu, quản lý các thuật toán khám phá thông tin chi tiết khác nhau và tối ưu hóa các nguồn dữ liệu mà không cần phải viết một dòng mã.

Sau khi bạn đã thu thập dữ liệu, các công cụ phân tích của Tableau sẽ làm cho kết quả của nó hiển thị và sẵn sàng cho các thao tác tiếp theo. Người dùng có thể thiết lập các phép tính của riêng mình, kéo và thả các đường tham chiếu, xem lại các bản tóm tắt thống kê, thực hiện các dự báo nâng cao, phát hiện các xu hướng mới, xác định các cơ hội và sử dụng sức mạnh của Tableau để đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu. Ứng dụng này cũng có thể xử lý các bản đồ tương tác và lập bản đồ mã hóa địa lý nhanh chóng tới các vùng của 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hình ảnh trực quan dữ liệu của bạn có thể được chia sẻ với đồng nghiệp, đối tác hoặc tổ chức của bạn một cách dễ dàng, với các tùy chọn bảo mật mạnh mẽ được cung cấp bởi Máy chủ Tableau hoặc dịch vụ Tableau Online.

Ngoài Máy tính để bàn Tableau, bạn cũng có thể nhận thêm giá trị từ một số ứng dụng Tableau khác để mở rộng khả năng của nó (Tableau Prep, Tableau Creator và những ứng dụng khác).

Mặc dù phần mềm có thể được mua theo nhiều loại giấy phép (dành cho cá nhân, nhóm và tổ chức), bạn cũng có thể tận dụng DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY.

Cài đặt và sử dụng

Ứng dụng nặng khoảng nửa gigabyte, cho phép người dùng thành thạo, sinh viên và những người đam mê phân tích tải xuống và cài đặt nó trên PC của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các nhà phát triển khuyến nghị rằng công cụ này nên được triển khai trên PC chạy Windows 7 hoặc HĐH mới hơn và có ít nhất bộ xử lý lõi đơn, bộ nhớ RAM 2 GB và có ít nhất 1,5 GB dung lượng lưu trữ trống. Để có một môi trường làm việc thoải mái, các nhà phát triển đề xuất bất kỳ cấu hình PC (máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay) hiện đại nào có thể thoải mái chạy Windows 10. Ứng dụng này cũng có sẵn trên macOS và có thể chạy từ bên trong môi trường ảo hóa.

Ngoài hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh mặc định, Máy tính để bàn Tableau giao diện người dùng và tài liệu cũng có sẵn bằng tiếng Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc phồn thể và Trung Quốc giản thể.

Tính năng và Điểm nổi bật

  • Một cửa cho thông tin kinh doanh và phân tích chính xác.
  • Khám phá theo hướng trực quan về thông tin chi tiết về dữ liệu của bạn.
  • Khai thác và phân tích theo thời gian thực chỉ yêu cầu kéo và thả các phần tử công thức.
  • Tối đa hóa tiềm năng dữ liệu của bạn và tìm thấy thông tin chi tiết bằng các công cụ chia sẻ và cộng tác được tích hợp sẵn.
  • Tối ưu hóa số liệu phân tích của bạn cho một thế giới di động hiện đại.
  • Hỗ trợ cho dữ liệu lớn cục bộ, mạng và đám mây.
  • Được tối ưu hóa cho Windows 7 và mới hơn.
  • Yêu cầu phần cứng khiêm tốn.
  • Có sẵn dưới dạng bản dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *