Categories
Uncategorized

Tải xuống Prime95 (64-bit) (Mới nhất năm 2021)


Prime95 là một phần mềm miễn phí nhỏ và dễ sử dụng cho phép bạn tìm số nguyên tố Mersenne được thiết kế cho dân ép xung. Phần mềm này mô tả những gì bạn sẽ cần để tham gia vào GIMPS và cách nó hoạt động trên máy tính của bạn. Trang này hướng đến những người có Intel– máy tính cá nhân tương thích, mặc dù trong nhiều trường hợp, người dùng UNIX và Mac cũng có thể tham gia.

Bắt đầu trên GIMPS

1. Tạo tài khoản người dùng mới (Tùy chọn / Được khuyến nghị)

Thông tin đăng nhập tài khoản của bạn là “vùng chứa” chứa các tùy chọn, máy tính và thông tin bài tập công việc cũng như thống kê năng suất của bạn. Không có giới hạn về số lượng máy tính bạn có thể có trong tài khoản của mình.

Đăng ký là tùy chọn nhưng được khuyến nghị. Cần có tài khoản để kiểm tra chi tiết tài khoản, trạng thái máy tính và thống kê hiệu suất và chỉ định máy tính cho ID người dùng của bạn. Bạn cũng cần có tài khoản nếu đã tham gia GIMPS trước tháng 11 năm 2008 để có thể liên kết tài khoản PrimeNet V4.0 cũ của mình và chuyển tín dụng làm việc cho CPU của bạn.

2. Tải xuống Prime95 hoặc phần mềm tương tự vào (các) máy tính của bạn

Trang Cách hoạt động trả lời nhiều câu hỏi bạn có thể có trước khi tải xuống phần mềm. Phần mềm đã được nâng cấp qua nhiều năm, kể từ năm 1996, để hoạt động thành công trên hàng trăm nghìn máy tính gia đình, văn phòng, trường học và doanh nghiệp. Chương trình phần mềm chỉ sử dụng các chu kỳ bộ xử lý nhàn rỗi còn sót lại mà các chương trình khác không sử dụng và đã được thiết kế để tận dụng sức mạnh của các tính năng mới nhất của bộ xử lý. Đảm bảo xin phép chủ sở hữu máy tính nếu nó không phải của bạn!

3. Khởi động chương trình, tùy chọn nhập thông tin tài khoản người dùng của bạn nếu bạn đã tạo

Chương trình sẽ lưu thông tin tài khoản của bạn khi bạn nhập user và password và bắt đầu hoạt động ngay lập tức! Bạn có thể xem từng máy tính được thêm vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng trang Chi tiết CPU Máy tính, cũng như trạng thái được báo cáo mới nhất, bài tập hiện tại và danh sách kết quả.

Sau khi bạn đã thêm máy tính vào tài khoản của mình và thực hiện các nhiệm vụ công việc, bạn có thể:

 • Tùy chỉnh cài đặt tài khoản của bạn
 • Đặt tên công khai tùy chọn được sử dụng cho các báo cáo thống kê và các mốc quan trọng
 • Tùy chọn tham gia một nhóm để tổng hợp số liệu thống kê và khối lượng công việc của bạn
 • Xem lại trạng thái tài khoản, hiệu suất và xếp hạng của bạn
 • Liên kết trang web cá nhân của bạn với các mục thống kê của bạn
 • Quản lý từ xa máy tính của bạn từ nơi bạn có thể:
 • Thay đổi tên máy tính để theo dõi
 • Đặt tùy chọn phân công công việc cụ thể cho máy tính
 • Xem lại các số liệu thống kê chi tiết về hoạt động và sự kiện
 • Xem lại các bài tập, số liệu thống kê và dữ kiện công việc đã hoàn thành của bạn
 • Trở thành trưởng nhóm: Tạo và quản lý một nhóm!
 • Và hơn thế nữa!

GIMPS yêu cầu một PC hiện đại thường xuyên sử dụng. Chương trình chạy ở mức ưu tiên thấp nhất có thể. Bạn sẽ không thấy bất kỳ tác động nào đến hiệu suất hệ thống của mình. Chương trình sẽ sử dụng khoảng 32MB bộ nhớ và khoảng 50MB dung lượng đĩa. CẢNH BÁO: Chạy chương trình liên tục sẽ sử dụng khoảng 40 watt điện năng bổ sung, tương đương với đèn huỳnh quang compact tiết kiệm năng lượng – hóa đơn tiền điện của bạn sẽ chỉ tăng lên một chút. Tín dụng cho vị trí quan trọng này không chỉ dành cho Patrick Laroche vì đã điều hành Prime95 64 bit phần mềm, Woltman để viết phần mềm, Blosser để giữ cho máy chủ Primenet hoạt động trơn tru, và hàng nghìn tình nguyện viên GIMPS đã sàng lọc qua hàng triệu ứng cử viên không phải là chính.

Vui lòng tham khảo tệp readme.txt để có câu trả lời có thể. Bạn cũng có thể tìm kiếm câu trả lời hoặc yêu cầu trợ giúp trong các diễn đàn GIMPS. Nếu không, bạn sẽ cần gửi câu hỏi của mình cho một trong hai người đã viết chương trình. Các vấn đề về mạng và máy chủ nên được gửi đến Scott Kurowski. Những sự cố như vậy bao gồm lỗi liên hệ với máy chủ, sự cố với bài tập hoặc người dùng và lỗi trên trang thống kê của máy chủ. Tất cả các vấn đề và câu hỏi khác nên được gửi đến George Woltman, nhưng vui lòng tham khảo các diễn đàn trước.

Cũng có sẵn: Tải xuống Prime95 cho MacSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *