Categories
Uncategorized

Tải xuống VueScan (32-bit) (Mới nhất năm 2021)


VueScan là một chương trình quét hoạt động với hầu hết các máy quét phim và phẳng chất lượng cao để tạo ra các bản quét có màu sắc trung thực và cân bằng màu sắc. Nó rất dễ sử dụng và cũng có các tính năng nâng cao để khôi phục màu bị mờ, quét hàng loạt và các tính năng khác được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng.

Máy quét của bạn không còn được hỗ trợ bởi hệ điều hành của bạn? Hay bạn đang tìm kiếm nhiều chức năng hơn từ máy quét của mình so với những gì nó đi kèm? Tải xuống VueScan. Nó thay thế phần mềm đi kèm với máy quét của bạn – vì vậy bạn sẽ có được bản quét tốt hơn và tuổi thọ phần cứng lâu hơn.

VueScan không thay đổi gì trên hệ thống của bạn, không cài đặt gì trong hệ điều hành của bạn và tất cả các phần mềm máy quét khác sẽ tiếp tục hoạt động. Bạn có thể mua công cụ này bất cứ lúc nào và ngay lập tức nhận được một số sê-ri vô hiệu hóa tính năng in chìm hình ảnh.

Tính năng và Điểm nổi bật

Tương thích với hơn 3000 máy quét
Ứng dụng này tương thích với hơn 3000 máy quét khác nhau trên Windows, macOS và Linux. Cách tốt nhất để xem liệu máy quét của bạn có hoạt động hay không là tải xuống công cụ (chỉ mất 60 giây) Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách các máy quét được hỗ trợ này.

Tại sao phải mua mới khi bạn có thể nâng cấp ngay lập tức và với chi phí thấp hơn?
Chương trình tiết kiệm máy quét của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền và cung cấp các tính năng mới mạnh mẽ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác – thậm chí không phải từ nhà sản xuất. Sử dụng phần mềm để giữ cho máy quét của bạn không bị lỗi thời (và từ bãi rác).

VueScan Mobile dành cho iOS và Android
Nếu bạn có iPad, iPhone hoặc Android điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể sử dụng ứng dụng Mobile Free để quét. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí hoạt động với máy ảnh tích hợp và hầu hết các máy quét HP, Canon, Epson, Brother và Samsung nối mạng.

Kết quả quét ở nhiều định dạng khác nhau
Phần mềm có thể xuất các tài liệu, ảnh và phim được quét ở các định dạng PDF, JPEG và TIFF. Nó cũng có thể nhận dạng văn bản bằng OCR và tạo pdf nhiều trang sử dụng cả máy quét phẳng và máy quét có khay nạp tài liệu tự động

Tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp
Công cụ này được xây dựng để hai kiểu người dùng hoàn toàn khác nhau có thể sử dụng nó. Người mới bắt đầu chỉ cần chạy ứng dụng và nhấn nút ‘Quét’. Người dùng Pro có thể thay đổi tùy chọn ‘Tiêu chuẩn’ hoặc ‘Chuyên nghiệp’ để mở khóa các tính năng mạnh mẽ để có toàn quyền kiểm soát quá trình quét của họ.

Cấp phép linh hoạt
Bạn có thể sử dụng Vue Scan trên tối đa bốn máy tính khác nhau mà cá nhân bạn sử dụng, với bất kỳ sự kết hợp nào của hệ điều hành, với bất kỳ số lượng máy quét nào, cả x32 và x64, với một giấy phép duy nhất. Phiên bản Tiêu chuẩn có các nâng cấp miễn phí trong một năm, Phiên bản Chuyên nghiệp có các nâng cấp miễn phí không giới hạn.

Ghi chú: Giới hạn trong phiên bản demo là hình mờ trên hình ảnh được quét.

Cũng có sẵn: Tải xuống VueScan cho MacSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *