Categories
Uncategorized

Máy xay sinh tố (64-bit) Tải xuống (Mới nhất năm 2021)


Máy xay sinh tố 64-bit là một nguồn mở và miễn phí Bộ phần mềm hoạt hình 3D. Nó hỗ trợ toàn bộ đường ống 3D — mô hình hóa, gian lận, hoạt hình, mô phỏng, kết xuất, tổng hợp và theo dõi chuyển động, thậm chí chỉnh sửa video và tạo trò chơi.

Người dùng nâng cao sử dụng API của công cụ cho Python viết kịch bản để tùy chỉnh ứng dụng và viết các công cụ chuyên biệt; thường những thứ này được bao gồm trong các bản phát hành trong tương lai của Blender. Ứng dụng này rất phù hợp với các cá nhân và studio nhỏ, những người được hưởng lợi từ quy trình phát triển đáp ứng và quy trình hợp nhất của nó.

Máy xay sinh tố 64-bit là đa nền tảng và chạy tốt như nhau trên các máy tính Linux, Windows và Macintosh. Giao diện của nó sử dụng OpenGL để cung cấp trải nghiệm nhất quán. Máy xay không có giá, nhưng bạn có thể đầu tư, tham gia và trợ giúp để phát triển một công cụ hợp tác mạnh mẽ: Phần mềm là phần mềm 3D của riêng bạn.

Tính năng và Điểm nổi bật

Kết xuất ảnh thực tế
Công cụ hiện có một công cụ kết xuất không thiên vị mới mạnh mẽ có tên là Cycles mang đến khả năng kết xuất siêu thực tuyệt đẹp.

Mô hình hóa nhanh
Chuỗi công cụ tạo mô hình toàn diện của ứng dụng giúp việc tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa mô hình của bạn trở nên dễ dàng.

Vật liệu thực tế
Với công cụ kết xuất mới của sản phẩm, khả năng về vật liệu là vô tận.

Làm giàn nhanh
Chuyển đổi một mô hình thành một nhân vật có thể đặt được chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Bộ công cụ hoạt ảnh
Cho dù đó là tạo khung hình chính đơn giản hay các chu trình đi bộ phức tạp, công cụ này cho phép các nghệ sĩ biến các ký tự tĩnh của họ thành hình ảnh động ấn tượng.

Điêu khắc
Trải nghiệm niềm vui khi điêu khắc các chủ thể hữu cơ bằng cách sử dụng bộ tính năng điêu khắc tích hợp của chương trình.

Mở gói tia cực tím nhanh
Dễ dàng mở lưới của bạn ngay bên trong ứng dụng và sử dụng các họa tiết hình ảnh hoặc vẽ trực tiếp lên mô hình của riêng bạn.

Trình soạn thảo đầy đủ
Phần mềm đi kèm với một trình tổng hợp chính thức được tích hợp ngay. Điều đó có nghĩa là không cần xuất sang các chương trình của bên thứ ba nữa, bạn có thể làm tất cả mà không cần rời khỏi chương trình.

Mô phỏng tuyệt vời
Cho dù bạn cần một tòa nhà đổ nát, mưa, lửa, khói, chất lỏng, vải hay sự tàn phá hoàn toàn, ứng dụng đều mang lại kết quả tuyệt vời.

Tạo trò chơi
Bao gồm trong ứng dụng là một công cụ trò chơi hoàn chỉnh, cho phép bạn tạo một trò chơi 3d đầy đủ tính năng ngay trong ứng dụng.

Theo dõi máy ảnh và đối tượng
Phần mềm hiện bao gồm một máy ảnh sẵn sàng sản xuất và theo dõi đối tượng. Cho phép bạn nhập cảnh quay thô, theo dõi cảnh quay, vùng mặt nạ và xem các chuyển động của camera trực tiếp trong cảnh 3D của bạn. Loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các chương trình.

Thư viện tiện ích mở rộng
Với một cộng đồng lớn những người đam mê và nhà phát triển, chương trình được tải với một loạt các tiện ích mở rộng mà bạn có thể bật hoặc tắt dễ dàng.

Giao diện linh hoạt
Người dùng mới và người dùng nâng cao sẽ thích khả năng tùy chỉnh bố cục của họ hoàn toàn. Từ việc chỉ đơn giản là chia nhỏ khung nhìn của họ, đến việc tùy chỉnh hoàn toàn nó bằng cách sử dụng tập lệnh python, công cụ này hoạt động cho bạn.

Định dạng tệp
Ứng dụng được đóng gói với hỗ trợ nhập / xuất cho nhiều chương trình khác nhau. Hình ảnh: JPEG, JPEG2000, PNG, TARGA, OpenEXR, DPX, Cineon, Radiance HDR, SGI Iris, TIFF. Băng hình: AVI, MPEG và Thời gian nhanh chóng (trên OSX). 3D: 3D Studio (3DS), COLLADA (DAE), Hộp phim (FBX), Autodesk (DXF), Mặt sóng (OBJ), DirectX (x), Lightwave (LWO), Motion Capture (BVH), SVG, Stanford PLY, STL, VRML, VRML97, X3D.

Cũng có sẵn: Tải xuống Blender cho MacMáy xay sinh tố di độngSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *