Categories
Uncategorized

Tải xuống Movavi Video Converter (Mới nhất năm 2021)


Thưởng thức video và âm nhạc theo cách của bạn! Với Công cụ chuyển đổi video Movavi, bạn có thể chuẩn bị các tệp đa phương tiện của mình để phát lại tức thì ở mọi định dạng và trên mọi thiết bị. Và bạn không cần phải là một người sành sỏi để làm điều đó: chỉ cần chọn định dạng hoặc thiết bị bạn muốn từ danh sách rộng lớn các tùy chọn được hỗ trợ và nhấn một nút – các tệp của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây. Ngoài ra, bạn còn nhận được một loạt các tính năng bổ sung thú vị: nâng cao chất lượng video, điều chỉnh và chuẩn hóa mức âm thanh, cắt, hợp nhất, cắt và xoay tệp trước khi bạn chuyển đổi – tất cả đều thông qua giao diện thân thiện với người dùng của nhãn hiệu, rất dễ sử dụng!

Chọn định dạng chính xác mà bạn cần: chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng và codec video, âm thanh và hình ảnh hiện tại. Tận hưởng chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột của tệp phương tiện cho hơn 200 thiết bị di động bằng cách sử dụng các cài đặt trước được tạo sẵn tiện dụng. Chuẩn bị video của bạn để tải lên các trang web lưu trữ video và mạng xã hội một cách nhanh chóng, dễ dàng – và tự động. Movavi’s Video File Converter cho PC là đơn giản là nhanh hơn!

Cần một công cụ chuyển đổi phương tiện nhanh cho PC hỗ trợ bất kỳ loại định dạng tệp nào? Phần mềm chất lượng hàng đầu này của Movavi không chỉ xử lý video mà còn có thể được sử dụng như một bộ chuyển đổi âm thanh, bộ chuyển đổi video thành âm thanhvà thậm chí là một công cụ chuyển đổi hình ảnh. Tải xuống phiên bản Premium cho Windows của bạn ngay bây giờ và bắt đầu thay đổi thế giới truyền thông xung quanh bạn ngay hôm nay!

Chuyển đổi giữa hơn 180 định dạng phương tiện khác nhau, bao gồm AVI, MKV, MOV, MP4; AAC, MP3, OGG; GIF, JPG, PNG và hơn thế nữa. Chọn từ hơn 200 cài đặt trước cho tất cả các thiết bị phổ biến, bao gồm các mẫu iPhone, iPad, Samsung Galaxy, Sony PlayStation mới nhất, v.v. Cho phép ứng dụng phát hiện thiết bị của bạn tự động với chức năng nhận dạng tức thì. Tăng tốc độ chuyển đổi với khả năng tăng tốc phần cứng NVIDIA® CUDA®, NVENC và Intel® HD Graphics. Tận dụng công nghệ SuperSpeed ​​để chuyển đổi các tệp phương tiện nhanh chóng như chỉ cần sao chép chúng. Duy trì chất lượng gốc của video của bạn, bao gồm cả những video ở định dạng HD và Ultra HD!

Tính năng và Điểm nổi bật

Trích xuất âm thanh
Trích xuất âm thanh từ video và lưu bất kỳ phần nào của nhạc phim để tạo nhạc chuông và nhạc mẫu.

Điều chỉnh âm thanh
Đặt các thông số âm thanh – giảm hoặc tăng mức âm lượng, loại bỏ tiếng ồn, chuẩn hóa video “yên tĩnh” bằng một cú nhấp chuột.

Tạo ảnh GIF
Tạo ảnh động GIF hài hước từ các tệp video của bạn. Chỉ định các phân đoạn video bạn muốn chuyển đổi thành GIF.

Lưu khung hình
Chiếm lấy ảnh chụp màn hình từ video và lưu chúng ở các định dạng hình ảnh phổ biến.

Chia sẻ trực tuyến
Tải các tệp đã chuyển đổi lên các trang mạng xã hội từ ngay bên trong chương trình bằng ứng dụng Share Online được tích hợp sẵn.

Thư mục Xem
Chỉ định một thư mục và các thông số chuyển đổi, và tất cả các tệp video trong thư mục đó sẽ được chuyển đổi tự động.

Cài đặt linh hoạt
Chọn codec video và âm thanh, chỉ định độ phân giải tùy chỉnh, tốc độ bit và các cài đặt nâng cao khác.

Mã hóa hai lần
Chọn tùy chọn này để cân bằng tối ưu giữa kích thước và chất lượng của video đầu ra.

Thêm phụ đề vào phim
Sử dụng phụ đề để xem các bộ phim hoặc clip tiếng nước ngoài có âm thanh kém. Chèn các tệp phụ đề SRT, SSA hoặc ASS vào bất kỳ video nào. Lưu các bộ phim yêu thích của bạn có phụ đề vào điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Nhúng phụ đề vào video của bạn để xem sau trên mọi thiết bị.

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 7 ngày. Chỉ một nửa tệp được chuyển đổi và tạo hình mờ trên đầu ra.

Cũng có sẵn: Tải xuống Movavi Video Converter cho MacSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *