Categories
Uncategorized

Tải xuống Cisco Webex Teams (32-bit) (Mới nhất năm 2021)


Cho dù đang di chuyển, tại bàn làm việc hay cùng nhau trong phòng họp, Cisco Webex Teams 32bit giúp tăng tốc các dự án, xây dựng các mối quan hệ tốt hơn và giải quyết các thách thức kinh doanh. Nó có tất cả công cụ cộng tác nhóm bạn cần tiếp tục duy trì công việc và kết nối với các công cụ khác mà bạn sử dụng để đơn giản hóa cuộc sống.

Bất kỳ ai sử dụng Đội Webex có thể bắt đầu cuộc họp chỉ bằng một nút bấm. Không phải chờ đợi trên máy chủ nữa. Tham gia từ mọi nơi và có thể chuyển đổi thiết bị liền mạch. Và giữ cho cuộc trò chuyện tiếp tục sau cuộc họp.

Đừng để những email nhạy cảm về thời gian bị lạc trong một hộp thư đến tràn ngập. Hoàn thành công việc của bạn ngay bây giờ với nhắn tin nhóm an toàn trong Đội Webex. Gửi thông tin quan trọng qua tin nhắn trực tiếp và tin nhắn nhóm, nơi chúng có thể được đọc và phản hồi ngay lập tức — hoặc được gắn cờ để theo dõi sau. Theo dõi các cuộc trò chuyện thật dễ dàng—Tất cả tin nhắn của bạn được lưu trong cùng một không gian nơi bạn gặp nhau.

Chia sẻ tệp và chia sẻ màn hình trong không gian rất nhanh chóng và đơn giản. Và các tệp bạn nhận được được sắp xếp gọn gàng, có thể tìm kiếm và lưu ngay cùng với mọi thông tin liên lạc của bạn, vì vậy, thật dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt là khi bạn cần chia sẻ trong các cuộc họp.

Đôi khi một bản phác thảo nhanh giải thích một ý tưởng tốt hơn lời nói. Bảng trắng hoặc vẽ trên điện thoại của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào và chia sẻ bản vẽ tương tác trong trò chuyện. Tiếp tục lặp lại xem bạn có đang tham gia một cuộc họp trực tiếp hay không.

Mã hóa end-to-end
Tin nhắn, tệp và bản vẽ trên bảng trắng của bạn được mã hóa hoàn toàn, ngay từ thiết bị của bạn đến thiết bị của người nhận. Để tăng cường kiểm soát, khách hàng có thể quản lý các khóa mã hóa của riêng họ tại chỗ.

Bảo mật thiết bị của người dùng của bạn
Quản trị viên có thể quản lý các thiết bị của công ty hoặc cá nhân bằng các điều khiển như khóa mã PIN và khả năng xóa dữ liệu nếu thiết bị bị mất.

Kiểm soát những gì được chia sẻ
Người dùng có thể giữ bí mật làm việc theo nhóm bằng cách khóa không gian để chỉ người kiểm duyệt mới có thể thêm những người khác. Cisco Webex Teams dành cho PC tích hợp với các công cụ Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) bao gồm Cisco Cloudlock, để bảo vệ thông tin nhạy cảm ngay cả khi người dùng đang làm việc với những người khác bên ngoài công ty của họ, hoặc thậm chí chặn người dùng chia sẻ tệp, để duy trì các chính sách dữ liệu của công ty.

Nó cung cấp các giải pháp được xây dựng trước với các ứng dụng của bên thứ ba từ các nhà cung cấp như Microsoft, Googlevà Salesforce để mang lại trải nghiệm cộng tác hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Các tích hợp khác có thể được thiết lập bằng Trung tâm ứng dụng Webex để kết nối tinh thần đồng đội của bạn trong Nhóm Webex với công việc đang diễn ra trong các công cụ như Service Now, Trello, Asana, Salesforce và Jira.

Ghi chú: Chức năng hạn chế trong phiên bản demo. Gói Premium cho phép bạn tạo các cuộc họp với tối đa 200 người.

Cũng có sẵn: Tải xuống Cisco Webex Teams cho MacSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *