Categories
Uncategorized

Tải xuống Advanced SystemCare cho PC Windows (7/10/8)


Advanced SystemCare miễn phí là một tiện ích nổi bật để cải thiện hiệu suất của PC của bạn bằng cách tối ưu hóa, duy trì và làm sạch. Nhiều công cụ cho phép bạn xóa các tệp rác, phần mềm gian lận, các mục đăng ký và các trang web đáng ngờ. Được trình bày bởi IObit, chương trình làm sạch, tối ưu hóa và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa thời gian thực len lỏi khi lướt web trực tuyến như phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và vi rút. Biện pháp khắc phục phù hợp cho một chiếc PC ốm yếu bởi các tệp vô dụng, vi-rút và nhiều dữ liệu tạp khác khiến hệ thống của bạn trở nên chậm chạp. Được chuẩn bị bởi Advanced SystemCare cho trình cài đặt ngoại tuyến máy tính.

chăm sóc hệ thống nâng cao Miễn phí

Advanced SystemCare cho PC Đặc trưng

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Bố cục được thiết kế đẹp mắt sẽ thu hút bạn và giúp bạn sử dụng menu dễ dàng. Trang chủ bao gồm nhiều phần với các tính năng được phân loại và cho phép truy cập dễ dàng, để quét, phát hiện và làm sạch PC của bạn. Nó cho phép bạn cải thiện hiệu suất của hệ thống, bảo vệ được đảm bảo cũng như cập nhật các ứng dụng.

Quét, phát hiện và sửa lỗi

Chương trình hoạt động dựa trên quy tắc “quét-phát hiện-sửa chữa” và thông báo cho người dùng thông tin chi tiết. Bạn có thể chọn danh mục để làm sạch, tối ưu hóa và sửa lỗi. Ứng dụng cung cấp một báo cáo đầy đủ nếu tìm thấy bất kỳ phần mềm gián điệp, lỗi đăng ký, tệp vô dụng hoặc phím tắt nào bị hỏng. Chỉ cần nhấp và chống phân mảnh sổ đăng ký, tối ưu hóa PC của bạn, cải thiện khả năng bảo vệ, phân tích cũng như sửa chữa các trách nhiệm pháp lý của phần cứng.

Advanced SystemCare dành cho PC

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Advanced SystemCare Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Quyền riêng tư & Bảo mật

Cung cấp tính năng Bảo vệ chống theo dõi trình duyệt và Bảo vệ quyền riêng tư để bảo vệ mạnh mẽ dữ liệu cá nhân và nhạy cảm của người dùng. Bạn có thể lưu dữ liệu nhạy cảm của mình như danh bạ, tệp đính kèm email cục bộ cũng như ngăn tin tặc phát hiện thông tin cá nhân của bạn. Advanced System Care cũng có thể giúp bạn ngụy trang dấu vân tay kỹ thuật số của mình để không ai biết.

Làm lẹ

Advanced System Care miễn phí và nâng cao tốc độ làm việc của hệ thống của bạn bằng cách quản lý các mục khởi động và tối ưu hóa cài đặt trình duyệt để tăng cường kết nối mạng. Nó cũng kiểm tra việc sử dụng RAM và CPU và tăng hiệu suất để làm sạch các tệp rác, dữ liệu không cần thiết, xóa các tệp lỗi thời, xóa mục đăng ký bị hỏng.

Màn hình RAM, CPU & Đĩa trong thời gian thực

Khách hàng thể hiện màn hình trình bày cực kỳ tốt khi nó được chấp nhận. Để tăng chức năng của nó cũng như trợ giúp tốt cho khách hàng, Fresh Resource Manager được thêm vào. Thông qua Trình quản lý tài nguyên. Khách hàng không chỉ có thể quan sát cài đặt RAM, CPU & Đĩa của Máy tính của họ trong thời gian thực. Tuy nhiên, đóng nhiều tác vụ quá nhanh để giải phóng không gian thừa cũng như kích hoạt máy tính hoạt động trơn tru và nhanh chóng

Tải xuống miễn phí Advanced SystemCare

Duyệt web được bảo vệ & máy tính nhanh hơn

giống như một tính năng hữu ích tối ưu hóa máy tính tất cả trong một, Advanced SystemCare 10 chắc chắn có thể bảo vệ máy tính và bảo mật lướt web của khách hàng. Bên cạnh Cải tiến hệ thống được cải tiến, trang chủ an toàn hơn và cơ sở dữ liệu khám phá phần mềm gián điệp được mở rộng. Nó đã chấp nhận tính năng loại bỏ quảng cáo để cải thiện lướt sóng an toàn. Khách hàng có thể tận hưởng thực hành lướt web an toàn và trơn tru mà không gặp một số nguy hiểm trực tuyến và quảng cáo bật lên gây khó chịu trên các trang web khi cho phép tính năng này, bên cạnh ba trình duyệt chính: IE, Trình duyệt Chrome & Firefox được hỗ trợ.

Bắt kẻ xâm nhập thông qua FaceID tươi

khách hàng có máy ảnh trên PC của họ có thể tận hưởng tính năng tín dụng mặt nạ tuyệt vời này của Advanced SystemCare 10. Thông qua tính năng mới của sản phẩm này, Advanced SystemCare 10 có thể hỗ trợ bắt những kẻ xâm nhập lén lút truy cập vào máy tính của bạn hoặc cố lấy thông tin cá nhân của bạn cùng với các tệp quan trọng. Khách hàng chỉ muốn thiết lập mô hình biểu hiện cá nhân của họ lúc đầu, Advanced SystemCare 10 sẽ nắm bắt một cách cơ học sự xuất hiện của những kẻ xâm nhập trong nền sau đó.

Những đặc điểm chính

  • Quét, phát hiện và bảo vệ PC
  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
  • Quyền riêng tư & Bảo mật
  • Làm lẹ
  • Kiểm tra việc sử dụng RAM và CPU
  • Xóa các tệp rác
  • Sửa các phím tắt, sổ đăng ký và lỗi đĩa
  • Bảo vệ duyệt web trực tuyếnSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *