Tải xuống Discord cho PC Windows (7/10/8)


Discord là một phần mềm miễn phí đa nền tảng để giao tiếp và gửi tin nhắn cụ thể trong các nhóm game thủ. Ứng dụng là một giải pháp an toàn và tất cả trong một được sử dụng trên cả Windows và điện thoại di động. Nó cho phép người chơi vào phòng trò chuyện, tạo nhóm và bắt đầu gọi điện video.

Ngoài tùy chọn chơi game, Discord được sử dụng một cách đáng tin cậy như các truyền thông xã hội nền tảng; cộng đồng nghệ thuật, câu lạc bộ trường học, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo một số máy chủ chỉ mời, trò chuyện nhóm trong máy chủ, hội nghị âm thanh / video phòng và rất nhiều tính năng khác có sẵn để tùy chỉnh bằng các công cụ chỉnh sửa và biểu tượng cảm xúc.

Làm thế nào để loại bỏ lỗi bất hòa Kiểm tra các

https://softmany.com/guides/discord-fatal-javascript-error/

Ứng dụng phong cách với các tính năng nâng cao được sử dụng đơn giản bởi cả chuyên gia cũng như người mới. Ứng dụng cung cấp hỗ trợ đầy đủ thông qua các mẹo để bạn tận dụng tối đa lợi ích của nó.

Làm thế nào để Discord cho quá trình tải xuống và cài đặt PC

Tải xuống công cụ từ bất kỳ trang web bán lẻ và xác thực nào hoặc từ liên kết đã cho. Bạn cần làm theo một số bước đơn giản để tải xuống cũng như cài đặt công cụ theo cách thủ công.

1- Mở trình duyệt bạn đang sử dụng.

2- Bắt đầu tải xuống tệp Discord từ liên kết đã cho.

how-to-download-discord-pc

3- Bạn cũng có thể tải xuống công cụ ngay từ trang web chính thức của Discord.

4- Lưu tệp đã tải xuống của bạn bằng cách chọn tùy chọn “Lưu” hoặc “Lưu dưới dạng”.

5- Bấm đúp vào tệp .exe và chạy quá trình cài đặt.

how-to-download-discord

6- Lần lượt làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên cửa sổ và hoàn tất quá trình.

7- Nhấn vào biểu tượng Discord xuất hiện trên màn hình và khởi chạy chương trình.

làm thế nào để mở ra mối bất hòa

Làm thế nào để Discord quá trình gỡ cài đặt

Nếu bạn không hài lòng với chương trình, nó dễ gỡ cài đặt. Bạn cần làm theo một số bước; chuyển đến màn hình nền của PC, chạm vào nút “Bắt đầu” từ thanh tác vụ, chọn tùy chọn “Bảng điều khiển” từ danh sách chương trình đang mở. Nhấn biểu tượng “Thêm hoặc xóa chương trình”, một danh sách sẽ mở ra, chọn “Discord” và nhấp vào nút “Gỡ cài đặt” và nhấn vào nút “Có” để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt.

Tính năng Discord

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

bất hòa-cho-máy tính

Đáng tin cậy và đơn giản

Công cụ cung cấp các hướng dẫn đầy đủ để sử dụng nó cho các mục đích khác nhau. Bạn không cần phải có bất kỳ cấu hình nào. Chỉ cần tạo một máy chủ và mời bạn bè tham gia cùng bạn, tham gia nhóm yêu thích của bạn từ thanh tìm kiếm hoặc bất kỳ liên kết được chia sẻ cụ thể nào, đăng nhập vào các kênh theo chủ đề khác và hơn thế nữa. Nhưng bạn phải tuân theo các quy tắc và quy định của các nhóm hoặc kênh này.

Tạo nhóm cá nhân hoàn toàn miễn phí, nơi bạn có thể tạo phòng trò chuyện của riêng mình hoặc nơi trò chuyện thời gian thực trong khi chơi trò chơi. Sử dụng nền tảng này như một bảng tin trực tuyến và chia sẻ các ý tưởng, hình ảnh hoặc nội dung khác với cộng đồng của bạn.

Truy cập miễn phí

Giấy phép Discord với phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc về danh mục nhóm tin và được phát triển bởi Discord Inc.

Discord-cho-pc-tải xuống

Lựa chọn chơi game tốt nhất

Công cụ với một máy chủ được mã hóa đầy đủ cung cấp tính năng trò chuyện được cá nhân hóa trong khi chơi trò chơi và luôn kết nối với các thành viên trong trò chơi của bạn. Ứng dụng thông minh và phong cách cho phép bạn trao đổi hình ảnh, tệp, âm thanh, video và các ứng dụng nhẹ. Bạn có thể gửi hoặc tải lên các tệp có dung lượng lên đến 8MB thông qua công cụ này.

Nhiều cách sử dụng

Ứng dụng này miễn phí và cung cấp các dịch vụ đơn giản mà không có bất kỳ quảng cáo gây khó chịu nào. Nó hỗ trợ “khóa” bằng địa chỉ IP và bảo vệ hệ thống của bạn khỏi DDOS. Bạn có thể tạo một tài khoản trong giây lát. Ứng dụng này nhẹ trong khi tiêu tốn ít tài nguyên với màn hình lớp phủ hoạt động như một ứng dụng đồ họa. Màn hình lớp phủ cho phép bạn xem bất kỳ ai nói chuyện trong khi thực hiện hành động và đặt cài đặt cá nhân của bạn cho âm thanh, và thậm chí loại bỏ mọi người. Ngoài ra còn có âm thanh chất lượng cao với bộ điều khiển tự động tăng độ ồn bộ đệm rung mới nhất và không có tiếng vọng cùng với sự “kiểm duyệt” thoải mái của người dùng trên máy chủ.

bất hòa-tải xuống

Kết nối với bạn bè

Bạn có thể sử dụng ứng dụng với bạn bè và sử dụng nó bằng cách trò chuyện và tin nhắn thoại đặc tính. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè với các kênh của họ hoặc tạo phòng hoặc kênh của riêng bạn và mời bạn bè bằng cách gắn thẻ họ. Công cụ được kết nối với tài khoản Twitch của bạn hoặc bạn cũng có thể kết nối nó với tài khoản YouTube của mình. Cá nhân bạn có thể thêm bạn bè và giao tiếp với họ mà không cần sử dụng máy chủ, đồng thời dễ dàng chặn bất kỳ người vi phạm nào từ tính năng chặn.

Những đặc điểm chính

  • Quá trình cài đặt rất đơn giản
  • Gỡ cài đặt Quy trình nếu bạn không hài lòng
  • Tương thích với Windows
  • Đáng tin cậy và đơn giản
  • Truy cập miễn phí
  • Lựa chọn chơi game tốt nhất
  • Nhiều cách sử dụng
  • Kết nối với bạn bè
  • Nhẹ và mịn
  • Sử dụng bộ đệm jitter mới nhất cho âm thanh chất lượng caoSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *