Tải xuống SpyBot 2.8.68 dành cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


SpyBot Search and Destroy dành cho PC Windows là một tiện ích có nhiều tính năng để đảm bảo an toàn trực tuyến của bạn khỏi bất kỳ loại phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo nào. Phần mềm gián điệp là loại mối đe dọa mới nhất để xâm nhập âm thầm duyệt web trực tuyến và chuyển thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ công ty nào khác. Điều đó không thể được phát hiện hoặc loại bỏ bởi một người chung chương trình diệt vi-rút.

spybot-tìm kiếm-tiêu diệt-tải xuống

Tính năng Tìm kiếm & Phá hủy SpyBot

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện đơn giản với một cửa sổ rõ ràng và chuyên nghiệp được chia thành ba phần; Các công cụ cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Hai tùy chọn đầu tiên là miễn phí, nhưng tùy chọn cuối cùng là phiên bản trả phí cũng cung cấp một công cụ chống vi-rút. Nếu không làm hỏng hiệu suất của hệ thống của bạn, hãy sử dụng tùy chọn Nội dung trợ giúp để xử lý SpyBot tốt hơn.

spybot-tìm-kiếm-tiêu-diệt-miễn phí

Quét hệ thống

Quét hệ thống là một công cụ cơ bản để phát hiện bất kỳ cookie hoặc lây nhiễm độc hại nào. Hai chế độ quét —- quét toàn bộ hệ thống và quét tệp và thư mục tùy chỉnh có sẵn để chọn vị trí xử lý theo cách thủ công. Sau khi quét một danh sách chi tiết với thông tin về phần mềm gián điệp được hiển thị, bạn có thể sửa chữa tất cả các mối đe dọa đã chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột, tính năng quét Rootkit cũng được SpyBot cung cấp thông qua nhật ký nội bộ của nó.

Cập nhật thường xuyên

Cùng với việc loại bỏ phần mềm gián điệp, chương trình phát hiện cũng như loại bỏ các keylogger với sự trợ giúp của công cụ cập nhật. Tự động tạo bản sao lưu dữ liệu trước khi loại bỏ lỗi cũng như tùy chỉnh hệ thống của bạn thông qua cửa sổ cài đặt.

spybot-tìm-kiếm-tiêu-diệt-pc

Sự riêng tư

Xóa “Theo dõi sử dụng” để tăng cường quyền riêng tư của bạn. “Theo dõi sử dụng” là thông tin của tất cả các hoạt động được ghi lại trực tuyến. Loại thông tin này cho phép truy cập dữ liệu nhanh chóng nhưng có thể gây ra bất kỳ hành vi trộm cắp danh tính hoặc xâm phạm hệ thống của bạn. SpyBot loại bỏ “Theo dõi sử dụng” và bảo vệ sự riêng tư của bạn khỏi những kẻ tấn công.

Chế độ nâng cao

Các tính năng tiêm chủng cung cấp tự động tạo các thống kê như ngày và giờ của hệ thống trước đó, quét rootkit và tổng số các mối đe dọa đã phát hiện. Chế độ Nâng cao kích hoạt một tập hợp các tính năng bổ sung được sử dụng để quản lý các công cụ khởi động, các tệp bị chia nhỏ, sửa chữa các lỗi bất thường của hệ thống, cũng như quét rootkit.

spybot-search-kill-windows

Những đặc điểm chính

  • Phát hiện phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và nhiều thứ khác
  • Xóa keylogger
  • Loại trừ các tùy chọn để tránh các vấn đề cụ thể
  • Chặn các cookie theo dõi đã biết và các lượt tải xuống đe dọa
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Cập nhật thường xuyên
  • Sự riêng tư
  • Chế độ nâng caoSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *