SpeedFan dành cho Windows (7/10/8) – Tải xuống


SpeedFan là phần mềm giám sát để kiểm tra công suất của quạt và nhiệt độ của máy tính thông qua truy cập cảm biến nhiệt độ. Nó cho phép bạn tăng tốc độ, tránh âm thanh không cần thiết và kiểm soát tốc độ quạt.

Tăng chức năng của PC với SpeedFan trong khi điều chỉnh cũng như tinh chỉnh các thông số của PC để tinh chỉnh cài đặt quạt, tốc độ, điện áp và chip. Chương trình này hữu ích như nhau cho cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp. Người mới sử dụng nó để kiểm soát tốc độ quạt và người dùng được đào tạo có thể sử dụng các tính năng nâng cao của nó để chạy các bài kiểm tra điểm chuẩn.

Nói chung, phần mềm miễn phí cung cấp giải pháp đơn giản và hiệu quả để giữ cho máy của bạn hoạt động tốt bằng cách kiểm soát nhiệt độ và tốc độ quạt. Nó cũng truy cập thông tin SMRT cho đĩa cứng.

SpeedFan-tải xuống

Tính năng SpeedFan

Quy trình đơn giản và đáng tin cậy

Tải xuống phần mềm từ liên kết cho sẵn và bắt đầu quá trình cài đặt trên hệ điều hành của bạn. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy nhấn vào biểu tượng từ màn hình và khởi chạy chương trình. Ở đây bạn phải đợi một lúc cho đến khi chương trình hoàn thành việc quét các cảm biến và giám sát chip phần cứng.

Tiếp theo, một màn hình mới với số lượng người hâm mộ và mức tốc độ của họ sẽ được hiển thị ở cột bên trái. Nó cũng hiển thị RPM (vòng quay mỗi phút) của người hâm mộ. Nhiệt độ cạc đồ họa, chipset bo mạch chủ, ổ cứng, bộ xử lý và các thông tin khác được trình bày ở cột bên phải.

Tình trạng của ổ cứng được hiển thị bằng các ký hiệu sau;

  1. Tick ​​sing hiển thị nhiệt độ dự kiến.
  2. Dấu hiệu mũi tên xuống dành cho nhiệt độ thấp.
  3. Dấu hiệu ngọn lửa cho thấy nhiệt độ cao của ổ cứng.
SpeedFan miễn phí

Cấu hình các tab tùy chọn

Bạn có thể dễ dàng định cấu hình “Tùy chọn tab” bằng cách chọn tab Tùy chọn khi xuất hiện trong cửa sổ cấu hình. Mở “đặt quạt thành 100% khi thoát chương trình” và kiểm tra tình hình của nó, tiếp theo đặt “Giá trị Delta cho tốc độ quạt” để tối đa hóa tốc độ quạt. Bạn có thể đặt từng thứ liên quan đến nhiệt độ và quạt với sự trợ giúp của SpeedFan và có toàn quyền kiểm soát hệ điều hành của mình.

Tự động quét

Phần mềm kiểm tra tự động tìm kiếm thông tin của chip và trình bày chi tiết kỹ lưỡng về điện áp, quạt, tốc độ và nhiệt độ. Đôi khi do một số vấn đề, không thể kích hoạt BIOS. Bạn có thể tìm hiểu thông tin không chỉ về bo mạch chủ mà còn có thông tin chi tiết về card màn hình và nó truy cập các ổ đĩa EIDE, SATA và SCSI để biết thông tin và hiển thị tất cả dữ liệu bên trong để chẩn đoán tất cả các lỗi hiện tại cũng như trong tương lai của đĩa cứng. Quá trình này được gọi là SMART (Công nghệ báo cáo và phân tích tự giám sát). Nó hiển thị tất cả các chi tiết với sự trợ giúp của biểu đồ và đồ thị để bạn dễ hiểu một cách dễ dàng.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

SpeedFan-pc

Thay đổi tốc độ quạt theo cách thủ công

Trong trường hợp có bất kỳ lo ngại nào về việc làm hỏng PC do nhiệt độ CPU, bạn có thể thay đổi tốc độ quạt CPU theo cách thủ công và giúp hệ thống của bạn không bị quá nóng. Ngoài ra, bạn có thể ép xung PC và điều chỉnh tốc độ quạt PC có thể lên đến 100% RPM nhưng bạn có thể điều chỉnh nó ở 60 RPM làm tốc độ tối đa của quạt.

Cập nhật thường xuyên

Bạn sẽ tìm thấy một phiên bản cập nhật hoàn toàn ngay sau khi các thành phần phần cứng mới được giới thiệu trong thế giới CNTT. Nó cho phép bạn được cập nhật và giữ cho các phép đo của bạn luôn chính xác vì đội ngũ của nhà phát triển hiệu quả rất tích cực cập nhật chương trình. Điểm cộng của công cụ này là tiêu thụ tài nguyên thấp vì trọng lượng nhẹ. Nó hoạt động ở chế độ nền mà không có bất kỳ rắc rối nào ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống và công việc thường ngày của bạn. Bạn cần chèn tất cả chi tiết quản trị viên của mình vào thời gian khởi chạy công cụ. Trong trường hợp xử lý tẻ nhạt, thông tin này sẽ được chứng minh là giải pháp tốt nhất để tránh tình trạng tẻ nhạt.

Truy cập miễn phí

Các Tải xuống SpeedFan với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc thể loại thông tin hệ thống và được phát triển bởi almico.com.

SpeedFan-windows

Lấy của chúng tôi

Không nghi ngờ gì nữa, SpeedFan là một công cụ giám sát phần cứng chính thức có thể giúp hệ thống của bạn không bị quá nhiệt và cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng của PC. Nó sẽ thông báo cho bạn về kỹ năng làm việc của PC của bạn và xác định nhiều tệp bị hỏng và các vấn đề khác như vậy. Nó cũng đưa ra các đề xuất để giải quyết những vấn đề này cũng như tùy chọn khắc phục sự cố cũng có sẵn. Ngoài ra, hãy kiểm tra hiệu quả của các thành phần PC được nâng cấp đặc biệt trong trường hợp chơi game nặng

Những đặc điểm chính

  • Quy trình đơn giản và đáng tin cậy
  • Cấu hình các tab tùy chọn
  • Tự động quét
  • Tương thích với Windows
  • Thay đổi tốc độ quạt theo cách thủ công
  • Cập nhật thường xuyên
  • Truy cập miễn phíSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *