Auto Clicker cho PC Windows (7/10/8)


OP Auto Clicker 3.0 là một phần mềm miễn phí để nhấp vào các nút trái, phải và giữa của chuột tự động trong khi định cấu hình bằng phím tắt. Phần mềm được thiết kế đặc biệt cho các tùy chọn chơi game và giúp bạn không phải nhấp chuột lặp đi lặp lại mệt mỏi và quái dị.

Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ bao gồm xác định trước bất kỳ vị trí cụ thể nào, nhấp chuột không giới hạn, định cấu hình tỷ lệ nhấp, hỗ trợ tất cả các kiểu nhấp chuột (đơn, đúp, ba lần), nhấp chuột trái hoặc phải, sử dụng ít tài nguyên, không có vi rút và tránh gây khó chịu Quảng cáo.

Không nghi ngờ gì nữa, phần mềm là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng chơi thể loại game idlers. Nó giúp bạn tránh nhấp vào cùng một ký tự trong thời gian không giới hạn. Nó sẽ giúp tiết kiệm năng lượng vật lý của bạn cũng như chuột khỏi bị hư hại trong khi tối ưu hóa thời gian cũng như giảm thiểu mọi hao mòn vật lý.

tự động nhấp chuột-tải xuống

Tính năng Auto Clicker

Giao diện trực quan

Giao diện kiểu cũ nhưng đơn giản giúp truy cập dễ dàng sau khi hoàn thành một số chức năng quan trọng trên cửa sổ chính. Quá trình cài đặt miễn phí và dễ dàng hơn. Mở cửa sổ chính bao gồm một nút lớn. Nút này đưa ra thông báo nhấn phím F8 từ bàn phím để bật tùy chọn nhấp chuột. Bạn có thể thay đổi phím nóng theo lựa chọn của mình.

Quy trình làm việc của Auto Clicker

Bạn phải làm theo các bước nhất định để khởi động Auto Clicker;

 1. Thêm khoảng thời gian giữa các lần nhấp.
 2. Chọn số lần nhấp và loại của chúng.
 3. Chọn khóa bạn muốn nhấp vào.
 4. Phân bổ chế độ lặp lại để tạo cấu hình.
 5. Bắt đầu nhấp vào chức năng bằng cách nhấp vào phím nóng hoặc F6 theo mặc định.

Bạn có thể thay đổi phím nóng bằng cách làm theo các bước đã cho;

 1. Mở cài đặt của ứng dụng.
 2. Nhấn vào nút cài đặt “Phím nóng”.
 3. Nhấn nút “Start / Stop.
 4. Chọn phím nóng theo lựa chọn của bạn thay vì F6 theo phím mặc định.
 5. Phím đã chọn bây giờ sẽ trở thành Phím nóng cho Trình nhấp tự động cho PC của bạn.
auto-clicker-pc

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Truy cập miễn phí

Tải xuống Auto Clicker với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc về danh mục chung.

Tự động nhấp hoàn hảo

Phần mềm mô phỏng cụ thể các lần nhấp chuột trái và phải của bạn. Nó tự động nhấp khi bạn vắng mặt, tương tự như các nhấp chuột được ghi lại bởi bạn. Bạn có thể thực hiện các hoạt động khác vì nó mang lại cho bạn nhiều thời gian rảnh rỗi để bỏ qua các nhấp chuột lặp lại.

Nó có thể được sử dụng thường xuyên trong các trò chơi đồng thời hỗ trợ bạn nhấp chuột khi chơi trò chơi. Không cần xử lý hàng loạt để xử lý nhiều tệp, bỏ phiếu trực tuyến và nhấp vào các trang web khác nhau. Nó sẽ hiển thị toàn bộ số lần nhấp chuột sau khi bạn thực hiện xong công việc.

cửa sổ tự động nhấp chuột

Màn hình chính xác

Bắt gặp nhấp chuột trái / phải chính xác và lưu nó để sử dụng sau này hoặc dưới dạng tập lệnh. Bạn có thể đặt khoảng thời gian giữa các lần nhấp cũng như đặt lịch thời gian dừng nhấp. Nó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn và bảo vệ năng lượng vật chất.

Nhẹ và đáng tin cậy

Ứng dụng có kích thước siêu nhỏ sẽ tiêu tốn rất ít tài nguyên của ổ cứng khi hoạt động ở chế độ nền. Ứng dụng cung cấp nhiều chức năng; như chơi trò chơi, chỉ cần nhấp vào nhiều khu vực theo một trình tự cụ thể, nó có thể ghi lại toàn bộ dữ liệu đầu vào để chơi tại thời điểm cần thiết. Khi hoàn thành chuỗi “sự kiện”, nó có thể mở rộng việc sử dụng. Game thủ, lập trình viên, lập trình viên và các chuyên gia CNTT khác sử dụng nó cho các tác vụ lặp đi lặp lại.

Không có vi-rút

Chương trình hoàn toàn không có vi-rút hoặc các mã độc hại khác. Nó hoạt động nhẹ mà không làm hỏng hoặc làm chậm hệ thống của bạn và không thể gây hại cho bất kỳ tệp hoặc dữ liệu nào của bạn.

Tránh quảng cáo gây khó chịu

Chương trình cũng sạch sẽ và rõ ràng với một quá trình cài đặt đơn giản. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ quảng cáo khó chịu nào từ quá trình cài đặt để bắt đầu quy trình làm việc. Không nghi ngờ gì nữa, chương trình là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng Windows với nhiều tính năng hiệu quả và hỗ trợ nhà phát triển 24/7. Nó sẽ giảm việc sử dụng chuột với một tùy chọn điều hướng dễ dàng.

op-auto-clicker

Lấy của chúng tôi

Auto Clicker là công cụ mới nhất giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ lặp đi lặp lại nhanh hơn cũng như giành chiến thắng trong các trò chơi như Minecraft, v.v. chương trình tự động tự động nhấp chuột không giới hạn trong khi cài đặt tốc độ, tần suất, vị trí, v.v. Ngoài ra, các phím nóng có sẵn để kích hoạt một vài cú nhấp chuột trong giây lát.

Những đặc điểm chính

 • Giao diện trực quan
 • Quy trình làm việc của Auto Clicker
 • Bạn có thể thay đổi phím nóng bằng cách làm theo các bước đã cho
 • Tương thích với Windows
 • Tự động nhấp hoàn hảo
 • Màn hình chính xác
 • Nhẹ và đáng tin cậy
 • Không có vi-rút
 • Tránh quảng cáo gây khó chịu
 • Lấy của chúng tôiSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *