Nox App Player dành cho Windows (7/10/8)


Nox App Player cho PC Windows 7, 10, 8 (32/64-bit) là một giả lập miễn phí của Android và một công cụ phá rào mạnh mẽ giữa Android và PC và cho phép người dùng chơi trò chơi cũng như ứng dụng trên màn hình lớnvà luôn cập nhật về các nâng cấp nâng cao của các tính năng hệ điều hành. Bạn có thể làm được hiệu suất bổ sung, độ tin cậy, hoạt động trơn tru và bộ nhớ khổng lồ với sự trợ giúp của các tính năng đặc biệt như miễn phí và xanh, khả năng tương thích với Windows, Vị trí ảo, trò chơi dựa trên GPS, sử dụng bàn phím, khả năng tương thích với các ứng dụng, quay video / macro được tích hợp sẵn, và các trường hợp khác nhau cho người dùng. Tận hưởng màn hình rộng mà không phải lo lắng về tuổi thọ pin, sức mạnh xử lý và tài nguyên.

nox-app-player-windows

Nox App Player cho các tính năng PC

Phương pháp cài đặt đơn giản

Ứng dụng có thể được cài đặt dễ dàng thông qua một số bước đơn giản;

 1. Mở trình duyệt web.
 2. Nhập liên kết và tải xuống tệp cài đặt Nox Player.
 3. Nếu bạn muốn lưu công cụ trong thư mục tải xuống của mình, hãy chọn nút “Lưu” hoặc lưu công cụ ở một nơi khác, hãy nhấp vào nút “Lưu dưới dạng”.
 4. Nhấp đúp vào tệp .exe và chạy quá trình cài đặt.
 5. Làm theo hướng dẫn cài đặt Windows sắp tới trên màn hình.
 6. Biểu tượng Nox Player sẽ xuất hiện trên màn hình nền.
 7. Nhấn vào biểu tượng và chạy ứng dụng.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt chương trình, bạn phải làm theo một số bước đơn giản;

 1. Nhấp vào nút trên thanh tác vụ ở cuối màn hình của bạn.
 2. Nhấn vào nút “Bắt đầu”.
 3. Chọn tùy chọn “Bảng điều khiển”.
 4. Nhấn để Thêm hoặc Xóa các biểu tượng ứng dụng.
 5. Chọn “Nox Player” và nhấp vào “Xóa hoặc gỡ cài đặt”.
 6. Nhấp vào nút “Có” và bắt đầu gỡ cài đặt quy trình.
 7. Nhấn vào “Kết thúc ngay bây giờ”. Quá trình hoàn tất.
Nox-App-Player-for-PC

Đơn giản và đáng tin cậy

Giao diện dễ sử dụng bổ sung các lệnh nhanh để thực hiện nhiều chức năng được sử dụng, giúp trình giả lập hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Tạo môi trường giả lập rất dễ dàng với webcam máy tính tích hợp micrô và giúp bạn tổ chức hội nghị video, Snapchat và các ứng dụng tương tự khác. Ứng dụng này cho phép bạn loại bỏ các vấn đề điển hình khi sử dụng điện thoại như màn hình nhỏ, bộ đệm, âm thanh thấp và bàn phím khó sử dụng.

Miễn phí

Nox Player với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại ảo hóa.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Chương trình hỗ trợ 20 ngôn ngữ được sử dụng bởi 150 triệu người dùng tại 150 quốc gia. Tương tự với trình giả lập khác, Nox Player cũng có môi trường thử nghiệm cho Android 4.4.2. Bạn có thể chuyển sang quy trình nhập bằng cảm ứng.

Tích hợp với Google Play

Không giống như các đối thủ cạnh tranh, Nox Player được tích hợp hoàn toàn với cửa hàng Google Play. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào Cửa hàng Google Play để cài đặt cũng như tải xuống ứng dụng và trò chơi bất cứ thứ gì bạn muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể Tải xuống APK.

Nhiều tùy chọn trò chơi

Một số lượng lớn các tính năng định cấu hình giúp tạo bản đồ tùy chỉnh cho các trò chơi yêu thích của bạn. Tạo các macro tiện dụng để chơi các trò chơi nâng cao hơn thông qua việc điều chỉnh RAM và phân bổ tài nguyên CPU. Ứng dụng cung cấp tính năng HDR để tạo thẻ đồ họa, lập bản đồ GPS giả để chơi các trò chơi loại Pokémon Go, Chạy nhiều phiên bản của trình giả lập cho phép bạn chạy các ứng dụng hoặc trò chơi khác nhau và kiểm soát chúng đồng thời.

Nox-App-Player-Free-Download

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Big Nox App Player Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Tương thích với Trò chơi & Ứng dụng

Hoàn toàn tương thích với việc tải xuống vô hạn các trò chơi di động như Lineage II; Revolution, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Vainglory, Fortnight Mobile và Hearthstone. Ứng dụng mang lại trải nghiệm web thông qua việc hỗ trợ định dạng FPS cao và điều khiển bàn phím, ghi tập lệnh và nhiều phiên bản. Trình giả lập hoàn hảo giúp bạn sử dụng tất cả các tính năng cùng một lúc để chơi trò chơi di động trên PC. Ngoài ra, các nút bàn phím ảo có thể dễ dàng thiết lập với gamepad, bàn phím và chuột.

Ảnh chụp màn hình và quay video bằng một cú nhấp chuột

Nox Player cung cấp một số tính năng bổ sung như bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình bằng một cú nhấp chuột trong khi chơi trò chơi, quay video vì hai chức năng này rất quan trọng trong khi chơi trò chơi. Bạn cũng có thể chia sẻ những ảnh chụp màn hình và video này với bạn bè của mình.

Những đặc điểm chính

 1. Giả lập Android để chơi trò chơi và chạy ứng dụng
 2. Nhanh & Nhẹ
 3. Phương pháp cài đặt đơn giản
 4. Đơn giản và đáng tin cậy
 5. Miễn phí
 6. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 7. Tích hợp với Google Play
 8. Nhiều tùy chọn trò chơi
 9. Tương thích với Windows
 10. Tương thích với Trò chơi & Ứng dụng
 11. Ảnh chụp màn hình và quay video bằng một cú nhấp chuộtSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *