LDPlayer dành cho PC Windows (7/10/8)


LDPlayer dành cho PC Windows là một tiện ích giả lập Android miễn phí để chơi trò chơi và sử dụng cho các vấn đề cá nhân khác trên PC của bạn. Ứng dụng được đưa ra bởi Shanghai Changzhi để chạy các phiên bản mới nhất của Google. Với nhiều tính năng tuyệt vời, ứng dụng cũng cung cấp công cụ ánh xạ phím giúp dễ dàng định cấu hình bàn phím và chuột để chơi game trên màn hình lớn.

download-ldplayer

LDPlayer cho các tính năng PC

Giao diện Sáng kiến

Giao diện giống như các trình giả lập khác với các phương pháp nhanh và không phức tạp. Giao diện người dùng mượt mà và mới nhất này cùng với các tùy chọn trên bảng điều khiển bên để điều hướng và duyệt web nhanh chóng. Ngôn ngữ cơ bản của ứng dụng là tiếng Trung, nhưng bạn có thể thay đổi ngôn ngữ này bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng.

Quá trình cài đặt

Hãy nhớ rằng ứng dụng không được cài đặt sẵn hoặc không được cài đặt sẵn với Dịch vụ của Google Play, vì vậy bạn phải cài đặt Dịch vụ của Google Play thủ công. Như đã nói ở trên, ngôn ngữ chính của ứng dụng là tiếng Trung Quốc, tuy nhiên cách cài đặt rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấp vào nút màu cam nhiều lần. Tải xuống APK các gói cho trò chơi và kéo chúng qua cửa sổ chính để cài đặt dễ dàng.

ldplayer-download

Nhiều tùy chọn trò chơi

Một số lượng lớn các tính năng trợ giúp trong việc tạo bản đồ tùy chỉnh của các trò chơi yêu thích của bạn. Tạo macro tiện dụng để chơi các trò chơi nâng cao hơn. Ứng dụng này cung cấp một tính năng HDR để tạo thẻ đồ họa, lập bản đồ GPS giả để chơi các trò chơi loại Pokémon Go và cũng có một chế độ PUBG cụ thể có thể ngăn quá trình tăng tốc của chuột để cho phép bạn hét chính xác hơn.

Miễn phí

LD Player với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC từ các công cụ điện thoại di động mà không có giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại giả lập android.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit. Người dùng thiết bị di động sẽ phải đợi một chút vì ứng dụng hiện không khả dụng cho thiết bị di động.

ldplayer-miễn phí-tải xuống

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ngôn ngữ cơ bản của chương trình là tiếng Trung, nhưng bạn có thể thay đổi ngôn ngữ này sau khi hoàn tất cài đặt, vì ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Không giống như các trình giả lập khác chỉ chạy Android 4.4, LDPlayer tương thích hơn với Android 5.0 Lollypop để chơi các trò chơi mới nhất bao gồm các chức năng tuyệt vời.

Tùy biến

Cửa sổ chính bao gồm bốn tab chính ——- Cơ bản, Nâng cao, Thuộc tính, Mạng và Phím tắt. Các tab này giúp bạn trong cài đặt tinh chỉnh để chạy ứng dụng cũng như phần mềm giả lập tốt hơn. Các tab nâng cao dùng để định cấu hình độ phân giải hoạt động gần đây, số lõi CPU đang hoạt động, cũng như dung lượng RAM, được cung cấp thông qua trình giả lập. Các tab thuộc tính cho phép bạn tạo chuỗi nhận dạng, các máy chủ mạng hiệu quả cần thiết. Các công cụ Cơ bản kiểm soát việc xoay, thiết lập kích thước cửa sổ, quyền root, lựa chọn ngôn ngữ và hơn thế nữa.

ldplayer-pc

Những đặc điểm chính

  • Trình giả lập Android để chơi trò chơi và chạy ứng dụng
  • Phát hành bởi Shanghai Changzhi
  • Công cụ lập bản đồ phím để định cấu hình bàn phím và chuột
  • Giao diện Sáng kiến
  • Quá trình cài đặt đơn giản
  • Nhiều tùy chọn trò chơi
  • Miễn phí
  • Tương thích với Windows
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Tùy chỉnh dễ dàngSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *