DAEMON Tools Lite dành cho Windows (7/10/8)


Daemon Tools Lite dành cho PC Windows là công cụ gắn kết tốt nhất. Sự kết hợp của các tính năng cần có của nó giúp bạn ảo hóa các đơn vị mà không lãng phí đĩa vật lý. Giả lập tối đa 4 ổ đĩa ảo cho PC của bạn trông giống như ổ đĩa gốc. Một chương trình đa dạng với nhiều tính năng giúp chúng ta tránh được rất nhiều hoạt động khó chịu khi cài đặt trò chơi hoặc ứng dụng.

daemon-tools-lite-windows

Chương trình ổ đĩa ảo cho các tính năng PC

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện rõ ràng với màn hình hiển thị tốt mang lại cho ứng dụng một giao diện hiện đại. Ở phía bên trái của Cửa sổ chính là tất cả các công cụ cụ thể để thực hiện các công việc khác nhau. Tùy chọn cá nhân hóa được đặt trong cài đặt của chương trình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tác nhân khay để gắn kết hình ảnh cũng như kết hợp chúng. Bạn có thể xem các ổ gắn kết hoặc ngắt kết nối ở phần dưới của Cửa sổ.

DAEMON Tools Lite dành cho PC

Nhiều công cụ gắn kết

Một loạt các công cụ hình ảnh giúp bạn mô phỏng lên đến 4 thiết bị DT, ​​SCSI và HDD. Gắn tất cả các định dạng hình ảnh nổi tiếng cũng như ít nổi tiếng hơn như MDX, MDS, ASO, AMG, CCD, ASZ, CDI, B5T, B6T, BWT, NRG, VHD, TC, ISCSI, VMDK, VDI, cũng như các lưu trữ ZIP. Chương trình giúp trong tạo hình ảnh đĩa từ đĩa quang trong khi truy cập thông qua một danh mục được sắp xếp tốt.

Sao lưu dữ liệu an toàn

Bản sao lưu VHD và vùng chứa TrueCrypt có thể lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn. Daemon Tools Lite 10 cho phép bạn chọn phương pháp bảo vệ dữ liệu của mình cũng như kết nối đĩa RAM để bảo vệ tinh vi nhằm cải thiện Hiệu suất PC.

Miễn phí

Daemon Tools Lite với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như 64-bit hệ điều hành của máy tính xách tay và PC không có giới hạn và được trình bày cho tất cả người dùng phần mềm như một tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại CD DVD và Blu-ray.

daemon-tools-lite-download

Nhiều gắn kết

Ở cấp độ nâng cao của Daemon Tools Lite, đặt các tùy chọn chuyên nghiệp thành gắn kết hình ảnh đĩa và VHD. Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 4 ổ đĩa bằng cách tăng tối đa số lượng thiết bị ảo và gắn kết hình ảnh không giới hạn. Mặc dù có thể ghi được ảo chỉ làm giảm sự suy giảm của ổ đĩa vật lý và tiết kiệm thời gian của bạn.

Sử dụng hình ảnh từ xa

Bạn có thể sử dụng các hình ảnh từ xa giống như các hình ảnh cục bộ với sự trợ giúp của giao thức iSCSI, chỉ cần cài đặt Mục tiêu iSCSI và thu hẹp khoảng cách.

daemon-tools-lite-free

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí Daemon Tools Lite Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7và Windows XP chủ yếu là hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

USB có thể khởi động

Thanh USB nhanh, mạnh, chắc chắn, có thể tái sử dụng và là phương tiện hiện tại mà bạn hoàn toàn có. Tốt hơn là bạn nên sử dụng USB để lưu trữ hệ điều hành trình cài đặt hoặc dữ liệu cá nhân.

Những đặc điểm chính

  • ảo hóa các đơn vị mà không lãng phí đĩa vật lý
  • Giả lập tối đa 4 ổ đĩa ảo
  • Giao diện thân thiện với người dùng
  • Nhiều định dạng Công cụ gắn kết
  • Sử dụng hình ảnh từ xa
  • Tạo hình ảnh ISO cho CD / DVD / Blu-ray
  • Một ổ ghi ảoSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *