Tải xuống Any Video Converter 7.1.3 cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Any Video Converter cho PC Windows là một tiện ích mạnh mẽ và miễn phí dành cho chuyển đổi video của bạn sang bất kỳ định dạng chính nào. Bạn có thể trích xuất âm thanh từ video và đổi nó thành MP3, sử dụng cài đặt trước dễ dàng tương thích với PSP, Xbox, Apple TV, iPad và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể đặt codec theo cách thủ công cho mình.

any-video-converter-download

Bất kỳ tính năng chuyển đổi video nào

Hỗ trợ nhiều định dạng

Any Video Converter là phần mềm tốt nhất để chuyển đổi định dạng tệp đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng như DivX, XviD, MOV, rm, Rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV và AVI, v.v. Bạn có thể sử dụng định dạng DivX để nhập và xuất video của mình, trích xuất âm thanh sang MP3, WMA, M4A, OGG, WAVE và ACC. Trong khi tùy chỉnh định dạng đầu ra, hãy đặt kích thước và chất lượng của video, cắt, đặt tốc độ bit của âm thanh, cũng như tắt âm thanh nếu bạn muốn.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện rất đơn giản và trực quan, tiện lợi hiển thị tất cả các chức năng của ứng dụng. Cửa sổ chính bao gồm các mẹo đơn giản để sử dụng các công cụ khác nhau. Việc nhập và chuyển đổi tệp rất dễ hiểu.

bất kỳ-video-chuyển-đổi-miễn phí

Đơn giản và nhanh chóng

Phần mềm cung cấp công nghệ tăng tốc CUDA để chuyển đổi tệp nhanh chóng cũng như ghi các tập tin khác nhau đồng thời theo đợt cùng với tính năng tự động tắt máy.

Trình tải xuống video

Bất kỳ công cụ chuyển đổi video nào cũng hoạt động như một công cụ mạnh mẽ trình tải xuống video cùng với hơn 100 trang web chia sẻ video như Facebook, Dailymotion, MetaCafe, Vimeo, Howcast và một trong những YouTube phổ biến nhất. Chỉ cần nhập liên kết URL của video bạn yêu cầu, phần mềm không chỉ tải xuống mà còn chuyển đổi nó sang định dạng bạn yêu cầu. Dễ dàng cá nhân hóa để tạo video theo phong cách khác cũng như hợp nhất nhiều video thành một video duy nhất thông qua thêm âm thanh, phụ đề, hình mờ, cắt, xén và chèn các hiệu ứng hấp dẫn.

Xem trước dễ dàng

Tính năng xem trước cho phép bạn theo dõi sự thay đổi trong thời gian thực của mình, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh tệp của mình theo ý muốn. Nhập phụ đề từ ổ đĩa cục bộ và thêm chúng vào video của bạn, đồng thời sử dụng bất kỳ trình phát video tích hợp nào để xem video đã chuyển đổi của bạn.

Trình chỉnh sửa video tích hợp

Phần mềm với một số tính năng chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn cắt, xén, thêm hiệu ứng đặc biệt và phụ đề, hợp nhất nhiều video, thêm codec, thêm hoặc trích xuất âm thanh, kích thước, tốc độ bit, khung hình và mẫu, kênh, v.v. những thay đổi khác mà bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng và khéo léo.

Any-Video-Converter-PC

Chuyển đổi sang tệp DVD

Bộ chuyển đổi chuyển đổi rất đáng tin cậy bất kỳ loại định dạng tệp video nào sang các tệp DVD, NTSC, MPG, DVD PAL MPG cùng với việc ghi tệp MPG sang DVD để tạo video DVD. Phần mềm cho phép bạn xem video DVD trên đầu DVD gia đình của bạn.

Truy cập miễn phí

Bất kỳ Trình chuyển đổi Video nào có bản dùng thử trong 15 ngày dành cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc thể loại chuyển đổi.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *