Categories
Uncategorized

PCDJ DEX Tải xuống (Mới nhất năm 2021)


PCDJ DEX là một người chuyên nghiệp Phần mềm DJ dành cho Windows điều đó cho phép bạn vượt xa việc chơi DJ đơn giản. Phần mềm DJ đa năng nhất hiện có, DEX 3 cho phép bạn trộn nhạc, video nhạc và lưu trữ karaoke một cách chính xác một cách trực quan. Tại sao lại thích một sản phẩm chỉ có một chức năng hoặc sử dụng nhiều sản phẩm? PCDJ DEX là phần mềm DJ duy nhất dành cho PC có tất cả các tính năng bạn yêu cầu để làm cho mọi buổi biểu diễn trở nên thành công toàn diện.

Với tính năng trộn nhịp tự động dựa trên lưới nhịp và tính năng phát hiện phím này, thật dễ dàng để trộn các bản nhạc, cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác của bản phối. Khán giả của bạn sẽ được thưởng thức chất lượng âm thanh vượt trội nhờ công cụ âm thanh tùy chỉnh hàng đầu trong ngành của DEX 3 cho dù bạn trộn trực tiếp hay sử dụng automix.

Từ DEX 3 cung cấp phát lại không có độ trễ và hỗ trợ cho ngày hôm nay bộ điều khiển DJ hot nhất; vòng lặp, tín hiệu nóng và tất cả các tính năng phát lại đều siêu nhạy. Ứng dụng cho phép bạn tạo hỗn hợp từ thư viện nhạc và video âm nhạc của riêng bạn và / hoặc iTunes chỉ sử dụng bàn phím hoặc chuột hoặc một trong hơn 90 bộ điều khiển DJ được hỗ trợ. Tải xuống PCDJ DEX dành cho PC ngay hôm nay và khơi gợi trí tưởng tượng của bạn – DEX 3 là giải pháp phần mềm trộn DJ tổng thể!

Điều khiển Máy trộn DJ và Giao thông vận tải
DEX 3 giúp bạn dễ dàng kết hợp mọi thứ. Giao diện người dùng DEX 3 và điều khiển truyền tải hoạt động giống như CD Decks và bao gồm các điều khiển máy trộn nâng cao giống như bạn tìm thấy trên các máy trộn DJ vật lý cao cấp.

Trình duyệt tệp đa phương tiện nâng cao với tìm kiếm, danh sách phát và tự động hóa
DEX 3 bao gồm một trình duyệt tệp đa phương tiện nâng cao cho tất cả các tệp nhạc, video nhạc và karaoke của bạn. Danh sách phát iTunes cũng được nhập tự động để bạn có thể bắt đầu trộn ngay lập tức.

Hơn 90 bộ điều khiển Dj tương thích
Bộ điều khiển DJ cung cấp khả năng kiểm soát xúc giác thực hành trên DEX 3, cho phép bạn sáng tạo hơn trong khi trộn. Hơn 90DJ bộ điều khiển từ các nhà sản xuất thiết bị DJ phổ biến được hỗ trợ nguyên bản, có nghĩa là không yêu cầu cấu hình để bạn có thể hòa nhập ngay lập tức. Sử dụng nhiều bộ điều khiển DJ cùng một lúc – DEX 3 thậm chí sẽ phát hiện khi bộ điều khiển được kết nối trong thời gian thực. Của bạn Bộ điều khiển DJ không được bao gồm trong danh sách được hỗ trợ? Sử dụng LEARN để tự lập bản đồ một cách dễ dàng.

Đăng ký Party Tyme Karaoke
Truy cập trong ứng dụng để hát Karaoke chất lượng cao | Sử dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến! DEX 3 + Party Tyme Karaoke cung cấp cho bạn giải pháp hiện đại nhất để tổ chức karaoke một cách dễ dàng và chính xác cho dù địa điểm KJ hay karaoke của bạn!

Danh sách quay Karaoke và Lịch sử Ca sĩ / Bài hát
Vì vậy, họ muốn hát một số karaoke? Không thành vấn đề, PC DJ DEX cũng đã hỗ trợ bạn ở đó. Danh sách luân phiên ca sĩ karaoke sẽ quản lý việc luân chuyển ca sĩ cho bạn – cho dù bạn có 3 hay hơn 40 ca sĩ luân phiên trong đêm hát karaoke của mình. Sử dụng nút “Tải ca sĩ” để tải và phát nhanh các bài hát từ danh sách xoay vòng.

Hiệu ứng tích hợp và trình phát mẫu
“Lưới hiệu ứng” âm thanh được bao gồm trong DEX 3 sẽ nâng cao hơn nữa bộ dàn của bạn bằng cách cung cấp khả năng áp dụng Echo, Delay, Reverb, Phaser, Flanger và Autopan – mỗi lần một hoặc nhiều lớp để tạo ra những âm thanh hoàn toàn mới. Các điều khiển hiệu ứng mà DJ mong đợi đã có mặt, bao gồm ướt / khô, đồng bộ hóa BPM và các thông số khác nhau cho mỗi hiệu ứng.

Ghi lại hỗn hợp âm thanh và video của bạn
Ghi lại các bản trộn âm thanh và video của bạn với DEX 3 bằng cách sử dụng các tính năng ghi được tích hợp sẵn. Bạn muốn ghi lại phiên hỗn hợp video ở chế độ full-HD để chia sẻ với khách hàng tiềm năng? DEX 3 sẽ ghi lại hỗn hợp video ở độ phân giải 1920 × 1080 HD tuyệt đẹp mà chất lượng không bị giảm sút, do đó bạn có thể trình bày hỗn hợp đã hoàn thành của mình chính xác theo cách bạn dự định. Phiên bản DEX 3 mới nhất bao gồm hỗ trợ tích hợp cho Icecast (máy chủ phương tiện truyền trực tuyến) để bạn có thể phát trực tiếp các hỗn hợp âm thanh của mình qua internet cho tất cả người hâm mộ của mình.

Hiển thị lớp phủ văn bản, hình ảnh và video trên màn hình
Tạo và hiển thị lớp phủ văn bản, hình ảnh và video nhiều lớp trên màn hình tuyệt đẹp với DEX 3. Sử dụng tính năng lớp phủ mới để hiển thị tin nhắn, hình ảnh và video (tự động lặp lại) trên màn hình cho người hâm mộ và khách hàng của bạn. Hiển thị đồ uống đặc biệt chúc mừng, biểu tượng DJ của bạn và bất kỳ thứ gì khác mà bạn mong muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể lưu bao nhiêu lớp phủ tùy chỉnh nhiều lớp tùy thích để xếp hàng và hiển thị trực tiếp.

Hỗ trợ ‘Shader’
Truy cập và sử dụng hàng nghìn Trình tạo bóng miễn phí từ ShaderToy.com với DEX 3 để tạo ra các hình ảnh trực quan trên màn hình nhận biết nhịp điệu đầy mê hoặc. Thêm động mới cho khán giả của bạn khi chỉ trộn các bản âm thanh hoặc khi chuyển từ trộn video nhạc sang âm thanh.

Video hướng dẫn DEX
Hãy chỉ cho bạn cách làm! Một loạt bài hướng dẫn về chuỗi DEKS bao gồm các kiến ​​thức cơ bản đến chức năng nâng cao của phần mềm trộn âm cho DJ đã được phát hành. Video hướng dẫn giúp học cách sử dụng phần mềm DJ tốt nhất, mà không cần phải đổ một hướng dẫn sử dụng phức tạp. Hãy tiếp tục kiểm tra lại, vì các bản cập nhật miễn phí của DEX sẽ có sẵn nên các video hướng dẫn bổ sung về DEX cũng vậy.

Tính năng và Điểm nổi bật

 • 4 sàn DJ (hai cho video và karaoke) với bộ trộn âm và danh sách phát chuyên nghiệp
 • Trộn hoàn toàn thủ công hoặc tự động (kết hợp nhịp một lần nhấp)
 • Trộn video (bao gồm cao độ, ngắt quãng, đảo ngược, video đầu)
 • Hỗ trợ đĩa vinyl / CD mã thời gian
 • Thư viện mạnh mẽ với các bộ lọc định dạng, tìm kiếm khi bạn nhập và chỉnh sửa thẻ
 • Vòng lặp thông minh liền mạch và beat-bỏ qua
 • Hỗ trợ da – thay đổi diện mạo của DEX
 • Tự động phát hiện BPM dựa trên lưới với xử lý hàng loạt
 • Mô phỏng vinyl bao gồm đầu, cao độ, chơi ngược và phanh
 • Báo hiệu và giám sát tai nghe
 • Hỗ trợ các hiệu ứng VST chuyên nghiệp
 • Đầu vào tương tự cho micrô (có đàm thoại), bàn xoay hoặc đầu đĩa CD
 • Chia tỷ lệ cao độ để trộn hài hòa / phím
 • tự động trộn nâng cao bao gồm các điểm Trộn vào / Trộn ra (Cue In / Out)
 • Tăng tự động theo cảm nhận (điều khiển âm lượng)
 • Trình phát mẫu – tải lên các đoạn âm thanh và kích hoạt chúng
 • Hỗ trợ Karaoke CDG (MP3 + G)
 • Ghi lại hỗn hợp của bạn thành MP3, WAV hoặc AIFF
 • Key-Lock (Master Tempo) – Có sẵn tùy chọn chất lượng rất cao!
 • Hỗ trợ độ trễ thấp ASIO / CoreAudio
 • Hệ thống duyệt với danh sách không giới hạn, trình khám phá đĩa, cơ sở dữ liệu và hỗ trợ nhập thư viện iTunes
 • Tải toàn bộ bài hát vào RAM để truy cập tức thì
 • Hỗ trợ Audio-CD trên Win / Mac
 • DEX đọc mp3, m4a, wav, AIFF, Ogg, cda, Mpeg, Avi, MOV, Mkv, WMV, FLAC, v.v.

Ghi chú: Phiên 30 phút trong phiên bản demo.

Cũng có sẵn: Tải xuống PCDJ DEX cho MacSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *