NZXT CAM – Tải xuống miễn phí


NZXT CAM là một phần mềm miễn phí Giám sát CPU tiện ích do NZXT phát triển cho Windows liên quan cụ thể đến Chẩn đoán phần cứng Windows. Nó được thiết kế để theo dõi các thông số hoạt động của PC và hiển thị thông báo bằng văn bản về điều gì đó quan trọng cần chú ý trên màn hình của bạn.

Phần mềm giúp bạn cải thiện hiệu suất của hệ thống của bạn bằng cách đưa ra tất cả các thông tin quan trọng; Ép xung GPU, Tùy chỉnh RGB, sử dụng băng thông, sử dụng ứng dụng và hơn thế nữa. Đọc chính xác GPU cũng như nhiệt độ CPU.

Một giải pháp hoàn chỉnh để biết về từng bit trong hệ thống của bạn và cho phép bạn theo dõi tất cả các ứng dụng một cách trơn tru. Công cụ này rất dễ sử dụng với giao diện trực quan và có tổ chức, hữu ích như nhau cho tất cả các loại Windows.

nzxt-cam-download

Tính năng NZXT CAM

Quá trình cài đặt đơn giản

Bước đầu tiên của CAM là tạo tài khoản trước khi cài đặt và sử dụng. Bạn có thể tạo một tài khoản riêng trên ứng dụng hoặc cũng có thể truy cập vào tài khoản đã được tạo trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào; Facebook, Twitter, v.v.

Tiếp theo, bạn phải làm theo một số bước để đưa ra một số phần giới thiệu của mình, sau đó tùy chỉnh màu sắc của giao diện và tên của PC và một số tùy chọn khác. Khi hoàn thành tiêu chí, màn hình chính của NZXT CAM sẽ được mở ra, tại đây điều hướng giao diện với sự trợ giúp của các tab liên quan rất đơn giản, dễ truy cập và được tổ chức tốt.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng cài đặt chương trình cho Windows của mình; mở trình duyệt, tải xuống tệp CAM từ bất kỳ liên kết đáng tin cậy nào hoặc từ trên trang này, chương trình sẽ tự động quét bằng chương trình chống vi-rút hiệu quả, khi hoàn tất quá trình tải xuống, hãy chọn nút “Lưu” hoặc “Lưu dưới dạng” để lưu tệp trong “Trình tải xuống” , bấm đúp vào tệp .exe và bắt đầu quá trình cài đặt.

Tiện ích hiệu chuẩn chính xác NZXT

Tính năng phổ biến nhất cho phép bạn lập trình ép xung của riêng mình cho PC. Việc tinh chỉnh điện áp cũng như cài đặt nhiệt sẽ tăng hiệu suất PC bằng cách thực hiện theo OC của riêng bạn. PC có thể hoạt động ở mức tối đa và tiết kiệm 50% tiền của bạn từ các mã phiếu thưởng do nhóm NZXT cung cấp. Ưu đãi này được hiển thị ở trang chính dưới cùng của chương trình.

nzxt-cam-free

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một 32-bit và 64-bit cài đặt.

Quá trình gỡ cài đặt

Nếu bạn không hài lòng với chương trình, nó dễ gỡ cài đặt. Bạn cần làm theo một số bước; chuyển đến màn hình nền của PC, chạm vào nút “Bắt đầu” từ thanh tác vụ, chọn tùy chọn “Bảng điều khiển” từ danh sách chương trình đang mở. Nhấn biểu tượng “Thêm hoặc Xóa chương trình”, một danh sách sẽ mở ra, chọn “NZXT CAM” và nhấp vào nút “Gỡ cài đặt” và nhấn vào nút “Có” để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt.

Giao diện được tổ chức tốt & trực quan

Giao diện với menu có tổ chức cung cấp đầy đủ các tính năng với thông tin chi tiết. Màn hình chính được phân loại thành sáu thành phần, chỉ cần nhấp chuột và nhận thông tin. Bạn có thể đọc tất cả các tính năng quan trọng hiển thị các tùy chọn phần trăm và biểu đồ.

Các biểu đồ này được đặt trong khu vực “Nâng cao”; kiểm tra xung nhịp lõi, điện áp và trạng thái quạt của CPU. Ngoài ra, hãy theo dõi các ứng dụng tiêu thụ nhiều hơn, tốc độ sử dụng, tốc độ của quạt và biết thêm về đĩa cứng, bộ nhớ RAM và lưu lượng mạng.

nzxt-cam-pc

Tùy chọn trò chơi

Theo dõi phiên chơi game thời gian thực có thể là tính năng mạnh mẽ nhất của CAM. Nó nâng cao hiệu suất chơi game bằng cách theo dõi FPS, nhiệt độ, băng thông với sự trợ giúp của các khả năng được tối ưu hóa. Điều này sẽ thông báo cho bạn về tác động của việc ép xung GPU và các rủi ro khác có liên quan.

Đồng bộ hóa trò chơi cho phép bạn thay đổi đèn và quạt trong khi khởi chạy các trò chơi được hỗ trợ và tùy chỉnh nó; phù hợp với màu sắc trò chơi, đèn thay đổi để đáp ứng với âm thanh trong trò chơi và khi cạnh tranh, hãy tắt tất cả đèn. Đặt tất cả các tính năng theo khoảng thời gian; đèn sáng từ từ khi bắt đầu ngày mới, chạy quạt làm mát cao hơn vào buổi chiều và nên tắt đèn kèm theo lời nhắc giờ đi ngủ.

Truy cập miễn phí

Tải xuống NZXT CAM với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc loại nguyên tử hóa.

Ép xung hệ thống của bạn một cách đáng tin cậy

Quá trình ép xung rất đơn giản và trơn tru giúp hệ thống của bạn đi đúng hướng với hiệu suất được tối ưu hóa. Ở đây đề cập đến các bước ép xung thủ công;

 1. Điều chỉnh PC của bạn với sự trợ giúp của chuyển tab.
 2. Truy cập tùy chọn ép xung qua cửa sổ ép xung.
 3. Di chuyển thanh trượt và điều chỉnh giới hạn năng lượng của cạc đồ họa của PC.
 4. Tăng tốc độ xung nhịp lõi của card đồ họa.
 5. Bắt đầu quá trình ép xung.
 6. Xem kết quả bằng cách chạy điểm chuẩn.
nzxt-cam-windows

Những đặc điểm chính

 • Quá trình cài đặt đơn giản
 • Tiện ích hiệu chuẩn chính xác NZXT
 • Tương thích với Windows
 • Quá trình gỡ cài đặt
 • Giao diện được tổ chức tốt & trực quan
 • Tùy chọn trò chơi
 • Truy cập miễn phí
 • Ép xung hệ thống của bạn một cách đáng tin cậySource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *