Internet Download Manager 6.39 dành cho Windows (7/10/8), 32/64-bit


Internet Download Manager (IDM) dành cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit là một bộ công cụ tải xuống tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần so với bất kỳ trình quản lý nào khác. Nó giúp bạn tiếp tục, lên lịch cũng như sắp xếp quá trình tải xuống.

Sự kết hợp tốt nhất giữa phân đoạn tệp hiệu quả và tải xuống nhiều công nghệ với hiệu suất tăng tốc. Khả năng tiếp tục giúp khởi động lại quá trình tải xuống bị gián đoạn do lỗi bị hỏng hoặc ngắt kết nối nguồn hoặc mạng. Một cú nhấp chuột độc quyền có thể lên lịch, tạm dừng và tiếp tục tải xuống một cách dễ dàng. Tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến IDM cho PC. Trình quản lý Tải xuống Internet cũng là tốt nhất để tải xuống video youtube.

internet-download-manager-windows

Các tính năng của trình quản lý tải xuống Internet

Giao diện thân thiện với người dùng

Trên thực tế, giao diện lỗi thời nhưng thực tế dễ sử dụng, ổn định và hiệu suất hoàn hảo giúp bạn bỏ qua sự xấu xí hoàn toàn của nó. Nó cung cấp một số nút theo thứ tự và bố cục, cũng như nhiều giao diện, cũng có thể truy cập để sửa đổi các tính năng trực quan của nó. Nội dung tải xuống cũng được sắp xếp theo các nhóm cụ thể theo loại của chúng, chẳng hạn như tệp âm thanh, tệp video, chương trình, tài liệu, tập tin nénvà nhiều hơn nữa để trải nghiệm.

Tải xuống tốc độ cao

IDM tăng tốc độ tải lên gấp 5 lần so với bất kỳ chương trình nào khác. Chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống” và tải xuống một tệp nhỏ trong giây lát. Tạo nhiều kết nối thời gian thực cho một nguồn tệp và tối ưu hóa tốc độ tải xuống giúp bạn tải tệp xuống ngay lập tức. Không cần sử dụng bất kỳ trình cắm thêm nào hoặc bất kỳ cài đặt phức tạp nào, hãy tăng tốc độ tải xuống của bạn với một số chức năng và tùy chọn đơn giản.

Hỗ trợ máy chủ proxy & giao thức & định dạng

Hỗ trợ nhiều máy chủ proxy, giao thức (FTP, HTTP, HTTPS), cookie, chuyển hướng, thư mục, cũng như có bộ tăng tốc thích ứng cho âm thanh MP3, FLV và MPEG cho video và được tích hợp với nhiều trình duyệt web ( Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird Avant Browser, MYIE2) và nhiều hơn nữa.

Nhiều tính năng nâng cao

Cùng với các tính năng nâng cao không giới hạn như xem trước zip, trình tăng tốc tích hợp để tải xuống nhanh chóng, lập lịch, tiếp tục, sử dụng danh mục, bộ xử lý hàng đợi, đường dẫn cho các lệnh FTP, sử dụng thả và kéo hoặc dòng lệnh để sử dụng IDM, trợ giúp và hướng dẫn về HTML , bảo vệ chống vi rút, và nhiều hơn nữa.

Công cụ Grabber

Một công cụ lấy trang toàn diện cho phép người dùng tải xuống các tệp đã lọc như ảnh hoặc bất kỳ loại dữ liệu nào từ bất kỳ trang web nào, bất kỳ phần nào của trang web, cũng như toàn bộ trang web để duyệt ngoại tuyến. Công cụ này cũng giúp bạn tải xuống video từ Google Video, YouTube và bất kỳ nền tảng nào khác.

idm

Lập lịch & Tiếp tục & Tạm dừng

Các tính năng như tiếp tục và tạm dừng giúp bạn xử lý quá trình tải xuống bị gián đoạn và bị hỏng và nếu trình duyệt của bạn không thể hỗ trợ tải xuống hiện tại. Các tính năng này được thực hiện theo cách thủ công và IDM sử dụng các tính năng này trong quá trình lập lịch trình. Công cụ lập lịch giúp bạn lên lịch tải xuống, đặc biệt là vào ban đêm khi tốc độ mạng là nhanh chóng. Công cụ tắt và bật trình duyệt và tùy chỉnh danh sách định dạng được IDM tự động dừng.

Phần hướng dẫn

Nếu chương trình ngừng hoạt động và bị kẹt “F1” và hãy tự cập nhật về sự cố. Tại đây sẽ mở ra Phần hướng dẫn với danh sách các sự cố thường gặp với các giải pháp của họ. Nhận trợ giúp và tiết kiệm thời gian của bạn và tiếp tục công việc của bạn như trước đây.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một Thiết lập 32 bit và 64 bit.

Phân loại các tập tin

IDM cung cấp nhiều công cụ để tăng tốc cũng như sắp xếp tải xuống. Ứng dụng cho phép bạn phân loại các loại tệp khác nhau thành các nhóm riêng biệt. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm tệp mong muốn của mình một cách dễ dàng và thuận tiện từ một danh sách tải xuống phức tạp. Công cụ phân đoạn giúp bạn tải xuống tệp và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối bổ sung.

Tránh vi rút & phần mềm độc hại

Chương trình được nhúng với một bộ phát hiện bảo vệ chống vi-rút. Vì vậy, bạn không cần phải có bất kỳ chương trình riêng biệt nào. Chỉ cần nhấp vào công cụ và xác định bất kỳ loại vi rút nào, Trojan, phần mềm độc hại hoặc bất kỳ nội dung độc hại nào có thể được tìm thấy trong bất kỳ liên kết nào.

Các tính năng chính của IDM

  • Internet Download Manager là một bộ công cụ tải xuống
  • Tiếp tục, lên lịch cũng như tổ chức quá trình tải xuống
  • Giao diện thân thiện với người dùng
  • Tải xuống tốc độ cao
  • Hỗ trợ máy chủ proxy & giao thức & định dạng
  • Nhiều tính năng nâng cao
  • Công cụ Grabber
  • Phần hướng dẫn
  • Tương thích với Windows
  • Phân loại các tập tinSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *