Uptodown cho PC – Tải xuống miễn phí


Uptodown PC Windows 7/10/8, 32/64-bit là cách nhanh nhất và an toàn nhất để tải xuống bất kỳ loại nội dung nào. Bạn có thể Tải xuống trong APK định dạng, tự động cập nhật và quay lại phiên bản cũ nếu bạn muốn. Ứng dụng toàn cầu thương mại mở mà không có bất kỳ giới hạn địa lý nào và không yêu cầu đăng ký hoặc phương thức đăng ký.

Ứng dụng được phát triển bởi Uptodown Inc vào năm 2003 được biết đến là danh mục phần mềm lớn thứ hai cho Tải xuống ứng dụng Android. Trong năm 2014, nó có + 500% lưu lượng truy cập hàng năm với 70 triệu lượt tải xuống hàng tháng. Trụ sở chính của ứng dụng là ở Malaga (Tây Ban Nha) và một trụ sở khác đã được mở vào năm 2015 tại Boston.

uptodown-for-windows

Tính năng của PC Uptodown

Quá trình cài đặt đơn giản

Uptodown Tải xuống cho PC cài đặt chương trình với bất kỳ trình giả lập nào chẳng hạn như Bluestacks hoặc Máy nghe nhạc Nox. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản và dễ dàng và tải xuống ứng dụng.

1. Tải xuống BlueStacks giả lập của bạn vì nó là tốt nhất cho Windows nếu bạn chưa có.

2. Sau khi cài đặt BlueStacks, hãy chạy nó bằng cách nhấp đúp và nhập mật khẩu và ID của tài khoản Google của bạn.

3. Mở trình giả lập đã sẵn sàng để sử dụng.

4. Ở dưới cùng, nhấp vào tùy chọn “Trình cài đặt APK”

5. Chọn tệp APK đã được tải xuống của Uptodown và nhấp vào nút “Cài đặt”.

6. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp từ Cửa hàng Google Play cũng.

Nội dung vô hạn

Rất nhiều ứng dụng, trò chơi và nội dung khác có sẵn cho dù bạn có Windows XP, Windows 7, Mac hay bất kỳ thiết bị nào khác. Các nhà phát triển đã cung cấp dữ liệu biên tập đầy đủ về ứng dụng hoặc trò chơi cùng với ảnh chụp màn hình, video và hình ảnh. Bất kỳ ứng dụng nào không được tìm thấy trên Google Play đều tồn tại ở đây và bạn cũng sẽ tìm thấy trình phát video, trình chỉnh sửa hình ảnh và các bản vá không chính thức cho trò chơi, công cụ bảo trì cho hệ thống của bạn và chương trình chống vi-rút.

uptodown-windows

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows XP và Windows Vista chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy . Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit. Người dùng thiết bị di động sẽ phải đợi một chút vì ứng dụng hiện không khả dụng cho thiết bị di động.

Giao diện đơn giản và đáng tin cậy

Cửa hàng ứng dụng mở mà không có bất kỳ giới hạn quốc gia hoặc quốc gia nào cung cấp giao diện đơn giản và đáng tin cậy, giống như cửa hàng Google Play. Mở màn hình chính và bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như thanh tìm kiếm ở phía trên cùng và các tab khác ở bên phải của phía dưới. Các tùy chọn này cho phép bạn lọc ứng dụng, trò chơi điện tử và nội dung khác. Các bài đánh giá về bất kỳ phần mềm nào và rất nhiều ảnh chụp màn hình sẽ được tìm thấy giúp bạn có sử dụng nó hay không. Bạn cũng có thể xác định với sự trợ giúp của Tệp XAPK với dữ liệu OBB bổ sung.

Miễn phí

Uptodown với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bit của máy tính xách tay và PC không giới hạn và được cung cấp cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc về danh mục chung và được phát triển bởi Uptodown.com. Rất nhiều ứng dụng trên Uptodown cho phép bạn xem các bộ phim và phần phim miễn phí. Tạo một sản phẩm miễn phí và có các sản phẩm phụ cho PC trong số các sản phẩm này và tìm thấy một chuỗi “Miễn phí” vô tận.

uptodown-pc

Công cụ khôi phục

Ứng dụng cho phép bạn cài đặt phiên bản cũ của bất kỳ ứng dụng nào nếu bạn muốn. Công cụ “Rollback” cho phép bạn cuộn xuống cuối tệp và xem tất cả các phiên bản có sẵn. Bây giờ bạn có thể tự do lựa chọn phiên bản để tải xuống. Bạn có thể xem “ảnh chụp màn hình trung lập thay vì ảnh chụp màn hình truyền thống do các nhà phát triển khác nhau cung cấp để biết bạn sẽ tải xuống những gì.

Tải xuống nhanh

Uptodown chắc chắn là cửa hàng một lần chơi lớn nhất giúp tăng tốc độ tải xuống hơn bất kỳ chương trình nào khác. Chỉ cần nhấp vào nút “Tải xuống” và tải xuống một tệp nhỏ trong giây lát. Tạo nhiều kết nối thời gian thực cho một nguồn tệp và tối ưu hóa tốc độ tải xuống giúp bạn tải tệp xuống ngay lập tức. Không cần sử dụng bất kỳ plugin nào hoặc bất kỳ cài đặt phức tạp nào tăng tốc độ tải xuống của bạn với một số chức năng và tùy chọn đơn giản.

Chương trình quốc tế

Chương trình hỗ trợ 15 ngôn ngữ như tiếng Anh, Espanol, Portugues, Deutsch, Francais, Ý, v.v. trong số hơn 50 quốc gia. Khoảng 90 triệu người dùng có quyền truy cập vào thư viện ứng dụng khổng lồ dành cho nhiều hệ điều hành. Ứng dụng có hơn 500 triệu lượt tải xuống hàng tháng.

uptodown-pc-download

Bảo mật & An toàn

Hàng triệu người dùng sử dụng ứng dụng để tải xuống một cách không sợ hãi vì họ biết bảo mật là ưu tiên quan trọng nhất của các nhà phát triển ứng dụng. Ứng dụng quét nội dung với đối tác của nó là Virus Total trước khi phát hành nó vào cửa hàng. Nó cũng khắc phục sự cố về bảo mật và vi rút.

Những đặc điểm chính

  • Quá trình cài đặt đơn giản
  • Nội dung vô hạn
  • Tương thích với Windows
  • Giao diện đơn giản và đáng tin cậy
  • Miễn phí
  • Công cụ khôi phục
  • Tải xuống nhanh
  • Chương trình quốc tế
  • Bảo mật & An toànSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *