TinyTask – Tải xuống miễn phí – SoftMany


TinyTask Windows là một công cụ tự động hóa nhẹ và miễn phí để thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại được ghi lại dưới dạng macro chỉ bằng một cú nhấp chuột độc quyền. Công cụ nhỏ gọn và di động 100% không yêu cầu mã hóa và tập lệnh để tự động hóa bất kỳ quy trình nào. Nó hoạt động như một bộ ghi macro bàn phím và chuột cho phép bạn phản hồi bất kỳ hành động nào được thực hiện bởi chuột và bàn phím và màn hình chính sẽ thực hiện cùng một tác vụ mà bạn đã thực hiện.

Đôi khi chuyển động của bánh xe có thể không được ghi lại, thay vào đó hãy thực hiện mọi thứ với trỏ và nhấp chuột. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, công cụ này có khoảng 200.000 lượt tải xuống. Bạn có thể ghi lại mọi thứ đã thực hiện trên PC bằng hai phương pháp; sử dụng nút ghi hoặc nhấn phím tắt Ctrl-Shift-Alt-R.

nhiệm vụ nhỏ

Tính năng TinyTask

TinyTask Tải xuống cho Windows Phát lại bất kỳ quá trình nào bất kỳ lúc nào được lưu trong một quá trình nhỏ tập tin nén chiếm rất ít không gian. Bạn có thể tạo exe. Tệp, mở và đóng chương trình, chuyển đổi giữa các tab của trình duyệt, viết trên sổ tayvà rất nhiều hành động nhỏ như vậy chỉ với một cú nhấp chuột.

bởi Softmany

Giao diện nhỏ

Một loạt các tab nhỏ nhưng đầy đủ rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần cài đặt công cụ, mở màn hình và bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn; ghi, lưu, phát và chuyển đổi bản ghi thành exe. Tập tin. Hướng dẫn trợ giúp cũng có sẵn để hỗ trợ bạn biết về một số khía cạnh của phần mềm.

Việc ghi lại nhiều hành động có thể khác với việc theo dõi chuột để mở và đóng để khởi chạy chương trình. Nó sẽ giúp bạn không phải bận tâm làm nhiều nhiệm vụ khác nhau.

tinytask-download

Thực hiện nhiều nhiệm vụ

 1. Bắt đầu và dừng chương trình với sự trợ giúp của cùng một nút “Bắt đầu” hoặc từ tổ hợp phím nóng bàn phím “Ctrl + Alt + Shift + R” theo mặc định. Bạn cũng có thể thay đổi Tùy chọn này.
 2. Để dừng phát lại, hãy bấm các phím như Ngắt, Khóa cuộn hoặc Tạm dừng. Bạn có thể sử dụng phím “Escape” để dừng chương trình trong trường hợp khẩn cấp.
 3. Một phiên bản để tùy chỉnh các phím Bắt đầu, Dừng và Phát đã được giới thiệu không được chấp nhận cho chương trình. Trong lượt tùy chọn này, các tùy chọn tổ hợp phím hiện tại đã được chọn để tránh sự cố với các chương trình khác.
 4. Chương trình là một công cụ tự động hóa không phải là một công cụ thực thi hoặc hàng loạt, nhưng bạn có thể sử dụng nó cho cả nền trước và nền sau.
 5. Chỉ cần nỗ lực chuyển đổi giữa nhiều chức năng là có thể sử dụng chức năng “Phím tắt”. Quá trình tự động xử lý tiết kiệm thời gian và công sức của bạn để sử dụng lặp lại bằng thao tác thủ công

Quy trình hoàn thành nhiệm vụ đơn giản

Tiếp tục các nhiệm vụ chính của bạn trong khi vẫn để công cụ nhỏ bé này chạy trong nền. Chương trình rất đơn giản và dễ sử dụng ngay cả người mới sử dụng cũng có thể tạo macro. Các nút có kích thước lớn có sẵn Trong một hàng để thực hiện các tác vụ khác nhau.

 1. Chỉ cần chạm vào nút “Ghi” để bắt đầu ghi. Công cụ sẽ bắt đầu chụp mọi thứ trên màn hình; điều hướng trang web, mở tệp hoặc thư mục và các hoạt động phức tạp khác.
 2. Khi hoàn tất quá trình chụp, hãy dừng quá trình và nhấp vào nút “Phát”. Mọi thứ sẽ được lặp lại một cách có tổ chức.
 3. Nếu bạn hài lòng với nội dung đã ghi, hãy nhấn vào nút “Lưu” và lưu nội dung đó trong khi đặt bất kỳ tên nào tiếp theo.
 4. Trong trường hợp phát bản ghi tự động bằng trình phát đa phương tiện, chỉ cần nhấp vào nút “Chéo” và đóng chương trình.
nhỏ-nhiệm vụ-tải xuống

Auto Clicker cho Roblox

Roblox là một nền tảng lớn để chơi nhiều người chơi trực tuyến dành riêng cho việc tạo trò chơi. Bạn có thể tạo trò chơi cũng như chia sẻ chúng với bạn bè và các mạng khác. TinyTask chứng minh trình nhấp chuột tự động tốt nhất để Roblox hoàn thành nhiều tác vụ bao gồm tạo, mua và bán hàng hóa ảo.

Nó được sử dụng để kích hoạt tạo các đầu vào, kích thích cách nhấp chuột theo sở thích, đặt lại cài đặt cho các lần nhấp vô hạn và phản ứng với các phản ứng có điều kiện.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu một 32-bit và 64-bit cài đặt.

Truy cập miễn phí

Các Tải xuống TinyTask với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit hệ điều hành của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc loại nguyên tử hóa.

tinytask-macro

Đa tác vụ

Công cụ thực sự có kích thước siêu nhỏ chỉ 35MB và hơn 14K là đồ họa, nhưng thực hiện rất nhiều tác vụ bao gồm mở và đóng chương trình, Mở Windows, chuyển đổi tab trình duyệt, viết trên notepad, kết hợp nhiều phím nóng, và như thế. Hoàn tất quá trình ghi bằng chuyển động của chuột hoặc các phím khác, kiểm tra trạng thái công việc và xuất nó sang tệp EXE để sử dụng trong tương lai. Chương trình cung cấp một thư mục để lưu tất cả các hành động được ghi lại để thực hiện sau này cho bất kỳ tác vụ nào.

Những đặc điểm chính

 • Giao diện nhỏ
 • Thực hiện nhiều nhiệm vụ
 • Quy trình hoàn thành nhiệm vụ đơn giản
 • Auto Clicker cho Roblox
 • Tương thích với Windows
 • Truy cập miễn phí
 • Đa tác vụSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *