Tải xuống Viber (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Viber dành cho Windows cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí và gọi điện miễn phí cho những người dùng khác, trên bất kỳ thiết bị và mạng nào, ở bất kỳ quốc gia nào! Viber đồng bộ danh bạ của bạn, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi bằng thiết bị di động của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên ứng dụng di động và tiếp tục thoải mái trên PC của mình. Tải xuống trình cài đặt phần mềm ngoại tuyến cho PC từ FileHorse ngay bây giờ, hãy nhập số điện thoại của bạn và bắt đầu kết nối với bạn bè của bạn.

Viber là một phần mềm gọi điện và nhắn tin kết nối mọi người – bất kể họ là ai hay họ đến từ đâu. Với kết nối miễn phí và an toàn, hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới giao tiếp với những người thân yêu của họ thông qua các cuộc gọi, nhắn tin và âm thanh chất lượng cao, v.v. Tất cả các cuộc gọi và cuộc trò chuyện đều được bảo vệ bằng mã hóa end-to-end tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các cuộc trò chuyện của mình luôn được bảo mật.

Giao tiếp với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn trên Viber 2021 dành cho Máy tính để bàn dễ dàng hơn rất nhiều. Tính năng trả lời hiện có sẵn trên máy tính để bàn cũng như trên thiết bị di động, có nghĩa là bạn có thể trả lời tin nhắn đã được gửi trước đó trong trò chuyện nhóm hoặc bất kỳ cuộc trò chuyện nào, và không bao giờ cảm thấy bị bỏ rơi khỏi một cuộc trò chuyện nữa!

Rất nhiều nhãn dán tuyệt vời!
Tất cả các nhãn dán trên điện thoại di động của bạn, bây giờ trên máy tính để bàn của bạn. Chỉ cần nhấp, đồng bộ hóa và gửi.

Tài khoản công khai
Trò chuyện với các doanh nghiệp và thương hiệu bạn quan tâm và theo dõi tài khoản của họ để biết nội dung độc quyền mà họ chia sẻ.

Xây dựng cộng đồng của bạn
Cộng đồng là một cách mới để gắn kết mọi người lại với nhau. Hãy nghĩ đến trò chuyện nhóm — với số lượng thành viên không giới hạn, nhiều quyền kiểm soát của quản trị viên hơn và các tính năng trò chuyện mới. Kéo bất kỳ liên hệ nào vào tiêu đề của cuộc trò chuyện mà bạn đang có và đặt nó thành một nhóm! Chỉ cần thêm người bạn muốn vào nhóm của mình bằng cách kéo liên hệ của họ vào tiêu đề trò chuyện nhóm. Bây giờ, hãy để thời gian tốt đẹp cuộn!

Chia sẻ một liên hệ với một liên hệ khác
Chia sẻ thông tin chi tiết của một người trong danh sách liên hệ của bạn một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Chỉ cần kéo liên hệ bạn muốn gửi vào cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc trong cuộc trò chuyện nhóm. Yup, nó đơn giản vậy thôi.

Khai thác nhiều hơn với Tiện ích mở rộng trò chuyện
Tìm kiếm, tìm và chia sẻ nhạc, ảnh GIF, video, nhà hàng, sự kiện, khách sạn, v.v. thông qua các trang web yêu thích của bạn mà không bao giờ rời khỏi cuộc trò chuyện của bạn.

Được bảo vệ trên đường đi
Tin nhắn được mã hóa khi chúng di chuyển trên internet từ thiết bị của bạn đến người nhận của bạn.

Mã hóa end-to-end
Khóa mã hóa tồn tại trên thiết bị của người dùng và không ở đâu khác. Vì vậy, không ai — kể cả Viber — có thể đọc tin nhắn của bạn.

Chia sẻ hầu hết mọi loại tệp lên đến 200 MB
Chia sẻ tệp có thể hữu ích, đặc biệt khi bạn muốn người trong cuộc trò chuyện của mình truy cập dễ dàng và nhanh chóng vào chúng. Chương trình cho phép bạn gửi hầu hết mọi loại tệp có dung lượng lên đến 200 MB, có nghĩa là giờ đây bạn có thể bắn phá người nhận của mình với rất nhiều tệp. Chỉ cần kéo tệp hoặc các tệp bạn muốn chia sẻ với người hoặc nhóm mà bạn đang trò chuyện.

Chia sẻ ảnh nhanh hơn bằng cách kéo chúng vào cuộc trò chuyện của bạn
Theo cách tương tự, bạn có thể chia sẻ tệp của mình trong cuộc trò chuyện, bạn cũng có thể gửi ảnh của mình thông qua tính năng kéo và thả được cải tiến của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể kiểm soát chất lượng của các tệp bạn gửi bằng cách chọn kích thước không nén ban đầu của chúng (một lần nữa, tối đa 200 MB) hoặc gửi chúng ở kích thước nén thông thường.

Liên hệ được tin tưởng
Xác minh danh tính của người bạn đang trò chuyện bằng cách trao đổi khóa bí mật. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn nếu có bất kỳ điều gì thay đổi về chi tiết của số liên lạc.

Ghi chú: Viber phải được cài đặt trước đó trên điện thoại di động.

Cũng có sẵn: Tải xuống Viber cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *