Tải xuống Streamlabs OBS (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Streamlabs OBS là một cách dễ dàng để thiết lập chương trình phát trực tuyến miễn phí trên máy tính để bàn, được xây dựng cho các bộ truyền phát chuyên nghiệp cho Windows PC. Nâng cấp luồng của bạn với PC đáng tin cậy, dễ cài đặt phần mềm phát trực tuyến trên máy tính để bàn được xây dựng cho những người phát trực tuyến chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn xem nhiều cửa sổ như hộp trò chuyện, trình chỉnh sửa video, Phát trực tuyến phòng thí nghiệm OBS cho PC bảng điều khiển, v.v. ở một nơi. Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy chính xác những gì mỗi cửa sổ cung cấp và cách sử dụng cửa sổ để cải thiện luồng của bạn. Ứng dụng sẽ tự động đưa bạn đến cửa sổ trình chỉnh sửa sau quá trình giới thiệu ban đầu và khi bạn mở ứng dụng lần đầu tiên. Cửa sổ trình chỉnh sửa cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với cảnh, nguồn và bộ trộn và bạn có thể xem chương trình phát sẽ trông như thế nào trong bản xem trước video. Hàng nghìn người yêu thích truyền phát Streamlabs OBS dành cho Máy tính để bàn. Bây giờ đến lượt của bạn!

Cửa sổ bảng điều khiển được trích xuất trực tiếp từ trang web. Khi bạn đăng nhập qua SLOBS, bạn sẽ được tự động đăng nhập trên trang tổng quan của mình. Bạn có thể truy cập mọi thứ trên cửa sổ từ tiện ích con, hồ sơ cảnh báo, cài đặt quyên góp, cài đặt tài khoản và hơn thế nữa. Bạn có thể xem bản xem trước của các lớp phủ trong “thư viện” và nhấp vào các chủ đề để cài đặt chúng. Các lớp phủ này (thông thường và hoạt ảnh) là MIỄN PHÍ! Mỗi khung nghệ thuật có thể điều chỉnh và tháo rời. Bạn có thể tùy chỉnh thêm chúng trong cửa sổ trình chỉnh sửa. Cửa sổ Trực tiếp (Sự kiện Gần đây) Cửa sổ này là cửa sổ Sự kiện Gần đây của bạn trên trang web. Bạn có thể xem các sự kiện phát trực tiếp gần đây nhất, phần thưởng, quà tặng và cuộc thăm dò ý kiến ​​cũng như tiện ích mở rộng lớp phủ máy nghe nhạc trong cửa sổ này. Bạn có thể tạm dừng, tắt tiếng và bỏ qua cảnh báo bất cứ khi nào bạn muốn bằng các nút điều khiển ở góc trên cùng bên phải.

Tính năng và Điểm nổi bật

Mặt nạ – Cảnh báo 2.0
Tăng doanh thu cho kênh bằng cách cho phép người dùng kích hoạt khẩu trang kiểu Snapchat với các khoản đóng góp của họ.

Thiết lập siêu dễ dàng và phát trực tiếp sau 60 giây
Nhập mọi thứ từ OBS chỉ với một cú nhấp chuột và phát trực tiếp trong vòng vài giây.

Bốn màn hình thành một
Tiết kiệm 25% CPU và RAM bằng cách kết hợp nhiều cửa sổ như Streamlabels, Twitch Chat, Twitch Dashboard / Video, Dashboard, OBS, v.v. vào một chế độ xem trực tiếp.

Mã hóa video tốt hơn lên đến gấp đôi
Giảm mức sử dụng CPU hơn 20% trong khi vẫn cung cấp cho bạn chất lượng video tương tự HOẶC làm cho video của bạn trông đẹp hơn gấp 2 lần với cùng mức sử dụng CPU. Nó có cài đặt bộ mã hóa x264 & Nvenc được tối ưu hóa cho trò chơi cụ thể.

Câu hỏi thường gặp

Streamlabs giá bao nhiêu?
“Streamlabs cho PC được sử dụng miễn phí, chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí nào và không có giá hàng tháng. Xin lưu ý rằng một số dịch vụ như Paypal hoặc Stripe tính phí riêng mà họ thu riêng. Chúng tôi không tính thêm phí cho bạn mẹo và đóng góp. “

Bạn hỗ trợ nền tảng phát trực tuyến nào?
Nền tảng Streamlabs OBS dành cho Máy tính để bàn hiện hỗ trợ Twitch, YouTube, Mixer và Facebook, với nhiều hơn nữa sắp ra mắt, bao gồm cả Hitbox.

Khi tôi nhận được tiền boa / đóng góp, tiền sẽ đi đâu?
Khi tiền boa được thực hiện cho một đài truyền hình, tiền sẽ được xử lý trực tiếp thông qua tùy chọn thanh toán từ người cho đến người nhận. Các khoản tiền thực sự không bao giờ chạm vào cuối, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề với việc nhận tiền hoặc khoản bồi hoàn, bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp với bộ xử lý thanh toán.

Tôi không phát trực tuyến bằng máy tính, tôi có thể sử dụng nó trên bảng điều khiển của mình không?
Mặc dù bạn có thể sử dụng vẫn sử dụng phần mềm phiên bản mới nhất 2021 để huy động tiền từ người xem, nhưng bạn hiện không thể nhúng trực tiếp các tiện ích vào bảng điều khiển của mình. Để tận dụng tối đa nền tảng này, bạn sẽ cần phát trực tuyến qua máy tính bằng phần mềm phát trực tuyến phổ biến.

StreamlabsOBS Sử dụng CPU cao khi không hoạt động

  • Đảm bảo rằng tất cả các trình điều khiển đều được cập nhật và phù hợp với phiên bản 64-bit của hệ thống của bạn.
  • Hầu hết mọi nguồn bạn sử dụng đều sử dụng CPU để hoạt động bình thường. Bạn càng có nhiều thì tổng mức sử dụng CPU sẽ càng cao.
  • Các lớp phủ động đã tải xuống có thể gây ra mức sử dụng CPU cao do các tệp video webm được sử dụng làm lớp phủ.
  • Sử dụng nhiều nguồn trình duyệt khác nhau có thể gây ra mức sử dụng CPU cao, hãy thử giới hạn chúng hoặc tạo tham chiếu.
  • Bạn có thể xóa bộ nhớ cache nguồn của trình duyệt chương trình có thể gây ra mức sử dụng CPU caoSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *