Tải xuống StaxRip (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Bạn có muốn tách nội dung video khỏi Đĩa Blu-ray hay DVD? Nếu vậy, bạn có thể thực hiện việc này bằng một công cụ sáng tạo có tên là StaxRip. Nó có một loạt các bộ giải mã, bộ trộn, bộ mã hóa và bộ giải mã giúp cho việc trích xuất phim có thể thực hiện được. Không chỉ vậy, bạn có thể chuyển đổi nội dung đã được tách thành nhiều định dạng khác nhau. Chọn định dạng thân thiện với người dùng trên thiết bị bạn muốn phát, chẳng hạn như Xbox, iPhone hoặc PC.

Các tính năng duy nhất bạn cần trên thiết bị của mình là .Nền tảng NETDirectX. Các tệp của StaxRip có thể được giải nén vào bất kỳ thư mục nào. Chỉ cần chạy tệp thực thi trong thư mục để bắt đầu. Nó có thể được chạy ứng dụng từ bất kỳ vùng lưu trữ nào, cho dù đó là từ ổ đĩa cứng hay ổ đĩa bút của bạn. Điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó sẽ không làm thay đổi sổ đăng ký Windows.

Chọn cấu hình đầu ra

Các Stax Rip giao diện trông không giống bất cứ điều gì đặc biệt. Ngoại hình khá chuẩn nên sẽ dễ dàng nhận ra. Trước tiên, bạn chọn cấu hình đầu ra, chẳng hạn như XviD, Xbox 360, WebM, PS3, iPhone, iPad, DivX Plus hoặc x264. Mỗi mẫu hồ sơ được thiết kế với các cài đặt nâng cao để phù hợp với việc phát lại cho thiết bị cụ thể đó. Ngoài ra, chế độ mã hóa có thể được chọn giữa kích thước tệp giảm với chất lượng video kém hơn hoặc kích thước tệp lớn hơn với chất lượng video tốt hơn.

Mặt khác, mỗi cài đặt có thể được tùy chỉnh nếu bạn muốn. Chỉ cần chọn các bộ lọc hình ảnh thích hợp, chẳng hạn như thay đổi kích thước, nhiễu, cắt đường viền và khử xen kẽ, cũng như chiều cao và chiều rộng của độ phân giải. Ngoài ra, hãy chọn thiết bị được nhắm mục tiêu mà bạn sẽ sử dụng và mức chất lượng mà bạn muốn.

Xé nội dung phim

Ứng dụng cho phép bạn trích xuất nội dung phim từ DVD, đĩa Blu-ray hoặc thư mục Blu-ray. Chỉ cần sử dụng tính năng MakeMV để làm điều này. Và nếu bạn có các tệp video thông thường ở các định dạng như .mov, .avi hoặc .mpg, bạn cũng có thể chuyển đổi chúng. Điều này có thể được thực hiện thông qua chế độ hàng loạt hoặc từ các thư mục hoặc thư mục chứa các video clip đó. Và nếu bạn muốn hợp nhất nhiều video thành một tệp, bạn cũng có thể làm điều đó.

Khi bạn đang làm việc trên một dự án trong ứng dụng, bạn có thể lưu dự án dưới dạng tệp của riêng nó. Sau đó, bạn chỉ có thể mở tệp để tiếp tục dự án của mình bất kỳ lúc nào. Các tệp phương tiện có thể được xem trước, có thể tiến hành thực thi hàng loạt nhiều tác vụ và bạn có thể quản lý bộ mã, bộ giải mã, bộ giải mã, bộ phân phối và bộ lọc. Bạn thậm chí có thể thay đổi cài đặt chuyên gia của đường dẫn, phụ đề, âm thanh, hình ảnh, bộ lọc, lời nhắc và kiểm tra khả năng nén.

Phần kết luận

Khi chúng tôi kiểm tra mức tiêu thụ RAM và CPU, kết quả là khá ổn. StaxRip đã nhanh chóng hoàn thành các tác vụ chuyển đổi và nó không khiến hệ điều hành tạo hộp thoại lỗi hoặc có các triệu chứng treo hoặc sập. Nhược điểm lớn nhất của công cụ là nó hướng tới người dùng cao cấp hơn là người mới. Nhưng nếu bạn muốn một công cụ ripper phim, sau đó bạn sẽ tìm thấy sức mạnh tuyệt vời trong điều này.

Tính năng và Điểm nổi bật

 • Dễ sử dụng
 • Được ghi chép đầy đủ
 • Rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh
 • Giá trị mặc định hợp lý cho bộ lọc và codec
 • Hệ thống trợ giúp phong phú bao gồm, trợ giúp trực tuyến (trợ lý), trợ giúp theo ngữ cảnh
 • Hệ thống hỗ trợ và theo dõi lỗi
 • Phương tiện cắt / tỉa phong phú và thuận tiện cho các công việc như xóa quảng cáo
 • Danh sách công việc và xử lý hàng loạt
 • Các ứng dụng bên thứ ba được yêu cầu có thể được quản lý, tích hợp và tải xuống dễ dàng
 • Cập nhật internet tự động
 • AviSynth được hỗ trợ cho chất lượng video tuyệt vời và hỗ trợ định dạng nguồn phong phúSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *