Tải xuống Disk Drill (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Disk Drill dành cho Windows có thể khôi phục dữ liệu của bạn từ hầu hết mọi thiết bị lưu trữ. Dù bạn bị mất dữ liệu từ thiết bị nào, nếu bạn có thể kết nối nó với Windows, phần mềm này có thể quét nó và rất có thể khôi phục dữ liệu bị mất của bạn. Ngay cả khi bạn hiện đang gặp sự cố khi truy cập trực tiếp vào ổ cứng hoặc thiết bị bên ngoài của mình, vẫn có một phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí dành cho Windows có thể giải cứu dữ liệu từ đó. Nó có nghĩa là phục hồi cho tất cả các loại tệp và hệ thống tệp chính.

Nếu bạn cài đặt ứng dụng sau khi mất dữ liệu, bạn có thể quét và xem trước các tệp bị mất của mình miễn phí với Máy khoan đĩa cho PC Căn bản. Khi bạn chắc chắn rằng các tệp của mình có thể được khôi phục, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp lên Máy khoan đĩa PRO hoặc Enterprise để lấy lại dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt phần mềm trước khi mất bất kỳ dữ liệu nào và bật các tính năng bảo vệ dữ liệu của nó, bạn có thể khôi phục các tệp của mình miễn phí mà không cần nâng cấp. Phục hồi đảm bảo vô hình tạo bản sao của các tệp và thư mục đã xóa mà bạn đưa vào Thùng rác của PC; Recovery Vault lưu giữ bản ghi của tất cả siêu dữ liệu cho các tệp đã xóa để chúng có thể nhanh chóng được khôi phục với tên và vị trí tệp còn nguyên vẹn. Giám sát SMART cảnh báo bạn về sự cố ổ cứng trước khi nó bị lỗi.

Tính năng và Điểm nổi bật

Ổ đĩa bất kỳ
Miễn phí phần mềm khôi phục dữ liệu cho Windows PC có thể khôi phục dữ liệu từ hầu hết mọi thiết bị lưu trữ – bao gồm ổ cứng bên trong và bên ngoài, ổ USB flash, iPod, thẻ nhớ, v.v.

Tùy chọn khôi phục
Nó có một số thuật toán khôi phục khác nhau, bao gồm Phục hồi dữ liệu được bảo vệ, Quét nhanh và Quét sâu. Nó sẽ chạy qua chúng lần lượt cho đến khi tìm thấy dữ liệu bị mất của bạn.

Tốc độ và sự đơn giản
Dễ dàng như một cú nhấp chuột: Chương trình quét bắt đầu chỉ với một nút bấm. Không có giao diện phức tạp với quá nhiều tùy chọn, chỉ cần nhấp, ngồi lại và đợi tệp của bạn xuất hiện.

Tất cả các hệ thống tệp
Các loại ổ cứng và thẻ nhớ khác nhau có cách lưu trữ dữ liệu khác nhau. Cho dù phương tiện của bạn có hệ thống tệp FAT, exFAT hay NTFS, là ổ HFS + Mac hay Linux EXT2 / 3/4, Nó có thể khôi phục các tệp đã xóa.

Phục hồi phân vùng
Đôi khi dữ liệu của bạn vẫn còn trên ổ đĩa của bạn, nhưng một phân vùng đã bị mất hoặc bị định dạng lại. Nó có thể giúp bạn tìm thấy “bản đồ” đến phân vùng cũ của bạn và xây dựng lại nó, để các tệp của bạn có thể được phục hồi.

Kho phục hồi
Ngoài việc khôi phục các tệp đã xóa, DiskDrill cũng bảo vệ PC của bạn khỏi bị mất dữ liệu trong tương lai. Recovery Vault giữ một bản ghi của tất cả các tệp đã xóa, giúp việc khôi phục chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ghi chú: Phiên bản miễn phí phục hồi lên đến 2GB.

Cũng có sẵn: Tải xuống Disk Drill cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *