Tải xuống Bitwig Studio (Mới nhất năm 2021)


Bitwig Studio là phần mềm động cho sáng tạo và biểu diễn các ý tưởng âm nhạc của bạn trên sân khấu hoặc trong phòng thu. Khám phá tiêu chuẩn mới trong quy trình làm việc tùy chỉnh. Bitwig Studio truyền cảm hứng để bạn kiểm soát tốt hơn âm nhạc của mình, cho phép bạn tiếp cận mọi khía cạnh trong quá trình sản xuất của mình. Hợp lý hóa quá trình sáng tạo của bạn và nhanh chóng phát triển ý tưởng của bạn thành các bài hát, bản nhạc và tác phẩm hoàn chỉnh. Ghi lại và sắp xếp, ứng biến và biểu diễn hoặc thực hiện tất cả cùng một lúc. Chào mừng bạn đến với thế hệ tiếp theo của phần mềm tạo và hiệu suất âm nhạc dành cho Windows, macOS và Linux. Bitwig Studio được trang bị các tính năng hàng đầu từ tiêu chuẩn công nghiệp đến đầu ngành, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhà thiết kế âm thanh ngày nay. Đa nền tảng tuyệt vời hệ thống sáng tạo âm nhạc để sản xuất, biểu diễn và chơi DJ!

Tính năng và Điểm nổi bật

Quy trình làm việc được tùy chỉnh để phù hợp với mọi phong cách
Phần mềm có giao diện người dùng dựa trên bảng điều khiển linh hoạt; bạn có quyền chọn những gì bạn muốn xem tùy thuộc vào nhiệm vụ, trên tối đa ba màn hình.

Không gian sáng tạo vô hạn của bạn
Trình chỉnh sửa chi tiết tối ưu hóa việc chỉnh sửa âm thanh bằng cách cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa không phá hủy trong clip. Điều này cho phép bạn kéo dài, tách, cao độ, xoay, sao chép, đảo ngược, thêm, di chuyển và sắp xếp lại âm thanh theo ý muốn. Chỉnh sửa nhiều bản nhạc trong cùng một chế độ xem, ghi chú sử dụng âm thanh làm tham chiếu, cô lập chế độ xem của bạn thành một clip hoặc mở rộng để xem mọi thứ trong toàn bộ bản nhạc.

DAW biểu cảm nhất trong ngành
Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa nốt nhạc tiêu chuẩn và các biểu thức trên mỗi nốt nhạc như Vận tốc, Tăng, Xoay, Âm sắc và Áp suất, studio còn có các công cụ độc đáo như cao độ siêu nhỏ và chỉnh sửa phân lớp phức tạp, đồng thời là người đi đầu trong việc hỗ trợ MPE.

Một thiết bị là một thiết bị trong một thiết bị trong một thiết bị
Device Nesting là một tính năng mạnh mẽ cho thiết kế âm thanh với bất kỳ sự kết hợp nào giữa các thiết bị Bitwig và các plugin VST. Từ Thiết bị chứa đến các khe FX, hầu như ở bất kỳ đâu mà bạn tưởng tượng một thiết bị khác có thể sử dụng, nó có thể sẽ xảy ra. N Nest Devices có nghĩa là bạn có thể đặt một thiết bị vào một thiết bị trong một thiết bị … về mặt lý thuyết, điều này có thể diễn ra mãi mãi.

Điều chế được xác định lại
Điều chỉnh một tham số từ tham số tiếp theo thường có nghĩa là mất quyền kiểm soát thực hành – cho đến bây giờ. Phần mềm được mã hóa cứng bằng Hệ thống điều chế thống nhất, cho phép bạn dễ dàng liên kết bất kỳ thông số thiết bị nào, bao gồm các thiết bị bên trong lồng nhau và các trình cắm thêm VST mà không mất khả năng kiểm soát thực hành. Chưa bao giờ việc điều chỉnh hầu như bất kỳ thông số nào giữa các thiết bị lại đơn giản đến vậy. Không có gì bị khóa, vì vậy bạn có thể thao tác nhanh chóng để tìm ra phạm vi điều chế hoàn hảo. Làm cho các thiết bị của bạn có một cuộc sống của riêng chúng, tạo ra các mối quan hệ năng động giữa các âm thanh và nghe âm nhạc của bạn bắt đầu thở.

Bitwig Studio kết nối hệ sinh thái của bạn
Công cụ cắm ngay vào thiết lập hiện có của bạn. Với kiến ​​trúc phần mềm hiện đại, các plugin VST 32 bit và 64 bit được hỗ trợ nguyên bản, không cần bên thứ ba bắc cầu để chạy song song các plugin yêu thích của bạn. Các thiết bị Hiệu ứng và Dụng cụ Phần cứng Chuyên dụng cho phép bạn điều khiển bộ tổng hợp phần cứng, máy đánh trống và giá đỡ hiệu ứng từ bên trong dự án của bạn.

Mất kiểm soát
Sẽ không bao giờ một plugin duy nhất gỡ bỏ toàn bộ dự án của bạn nữa. Tính năng “hộp cát” được tích hợp trong chương trình đảm bảo sự cố plugin sẽ không làm gián đoạn thời gian sản xuất quý giá hoặc màn trình diễn của bạn trên sân khấu. Phòng thu âm nhạc bảo vệ quy trình làm việc của bạn trong khi chạy VSTs của bạn một cách hiệu quả để không ngừng sáng tạo.

Giới hạn ở một ý tưởng? Nghĩ lại
Phần trầm lắng từ phiên cuối cùng của bạn có thể là phần còn thiếu trong dự án hiện tại của bạn. Phần nhịp điệu trong bài hát mới nhất của bạn sẽ chuyển sang phần tiếp theo một cách hoàn hảo. Không cần phải đóng bất cứ thứ gì hoặc đào qua các cấu trúc tệp phức tạp. Với BitwigStudio, mở nhiều dự án cùng lúc và kéo và thả giữa chúng.

Điều khiển nhiệm vụ
Bảng kiểm tra động là một trình tăng tốc quy trình làm việc. Nó thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn và sự thay đổi tập trung với bạn, để giúp bạn dễ dàng truy cập vào các công cụ bạn cần. Trình kiểm tra cho phép bạn chỉnh sửa đồng thời nhiều ghi chú, Sự kiện, Clip hoặc Bản nhạc. Biểu đồ là một tính năng của bảng Thanh tra cung cấp một cách làm việc độc đáo với ngẫu nhiên và biến thể.

Đơn giản hóa kết hợp của bạn
Theo dõi nhóm là một cách đã thử và đúng để nhanh chóng quản lý nhiều phần của danh sách kết hợp cùng một lúc. Nhóm các bản nhạc tương tự lại với nhau cho phép chúng được điều khiển cùng nhau như một đơn vị và là một trợ giúp tuyệt vời trong việc tổ chức không gian làm việc của bạn.

Duyệt, Thử giọng, Chèn, Hoán đổi
Trình duyệt Cửa sổ bật lên giúp cho việc thử giọng và lựa chọn Thiết bị, Cài đặt sẵn, VST và Mẫu nhanh chóng, trực quan và đầy cảm hứng. Với các công cụ tìm kiếm và bộ lọc mạnh mẽ, việc định vị hoặc khám phá âm thanh bạn đang tìm kiếm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ghi chú: Trong phiên bản demo, tính năng lưu và xuất bị tắt.

Cũng có sẵn: Tải xuống Bitwig Studio cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *