VPN Proxy Master cho PC


VPN Proxy Master cho PC Windows là Vpn nhanh nhất và một trong những quy trình bí mật nhất để cung cấp quyền riêng tư chống đánh lừa cho hệ thống của bạn. Ứng dụng này có 40 địa điểm và 6.000 máy chủ được sử dụng bởi khoảng 150.000.000. Bạn có thể thưởng thức lướt web ẩn danh trực tuyến mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào về hack hoặc vi rút. Proxy ổn định, nhanh chóng và an toàn cho phép bạn bỏ chặn các trang web yêu thích của bạn và cho phép truy cập dễ dàng vào các quốc gia được bảo vệ quyền riêng tư. Ứng dụng được phát triển chính thức cho các thiết bị Android, nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho PC hoặc Mac.

vpn-master-for-windows

VPN Proxy Master cho các tính năng của PC

Giao diện người dùng trực quan

Giao diện người dùng thân thiện giống như các ứng dụng khác rất dễ sử dụng và đáng tin cậy. Cửa sổ chính bao gồm một nút lớn với tự động kết nối với máy chủ nhanh nhất hoặc do bạn chọn từ danh sách. Bạn có thể nhận ra giá trị của các máy chủ từ các chỉ số máy chủ.

Tương thích với nhiều thiết bị

Ứng dụng tương thích với tất cả các loại thiết bị như iOS, Android, Linux, Windows, máy tính bảng và Mac. Nhận hướng dẫn kỹ lưỡng về cách tạo thiết lập để thiết lập kết nối trực tuyến.

Bảo mật & Quyền riêng tư chống lừa đảo

Sử dụng mã hóa 128 bit để mã hóa dữ liệu trực tuyến của bạn. Tìm kiếm trực tuyến dễ dàng mà không cần nhập thông tin cá nhân của bạn. Có khả năng lướt web ẩn danh trong khi mở khóa các trang web bị chặn, vượt qua tường lửa của trường học hoặc nơi làm việc của bạn thông qua kết nối bất kỳ máy chủ nào gần đó.

vpn-proxy-master-PC

Truy cập miễn phí

Các VPN Master cho PC với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho Windows 32-bit hệ điều hành của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí với những hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc danh mục Ứng dụng công cụ và được phát triển bởi LEMON CLOVE. Bạn cũng có thể mua gói cao cấp cho 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng.

Hỗ trợ nhiều giao thức

Sử dụng nhiều giao thức như Open VPN, PPTP và mã hóa 128 bit cho an toàn và bảo mật trực tuyến. Vì ứng dụng thuộc nhóm Five Eyes của Công ty Hoa Kỳ, vì vậy nó có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với họ và có thể là nguyên nhân gây ra một số phiền toái cho bạn. Không nghi ngờ gì nữa, ứng dụng tuyên bố về tính bảo mật và

Tốc độ nhanh

Ứng dụng hoạt động rất nhanh và kết nối bạn với trang web hoặc khu vực cần thiết trong giây lát. Nhưng nó phụ thuộc vào máy chủ bạn đang kết nối. Ngoài ra, vào cuối tuần, kết nối có thể hơi chậm một chút do người dùng phải gánh.

vpn-proxy-master-windows

Những đặc điểm chính

  • Giao diện người dùng trực quan
  • Tương thích với nhiều thiết bị
  • Bảo mật & Quyền riêng tư chống lừa đảo
  • Truy cập miễn phí
  • Hỗ trợ nhiều giao thức
  • Tốc độ nhanhSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *