Trình duyệt Torch – Tải xuống miễn phí


Torch Browser cho PC Windows với các tính năng công nghệ crom vượt trội. Với nhiều tinh chỉnh tùy chỉnh để làm cho trải nghiệm Internet của bạn trở nên đáng tin cậy và an toàn hơn. Chia sẻ các trang web yêu thích, tải xuống torrent, tải xuống nhanh chóng và hơn thế nữa rất dễ dàng trực tiếp từ trình duyệt Torch. Mà không cần tải xuống bất kỳ phần mềm hoặc công cụ bổ sung nào. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và tìm thấy mọi thứ. Mà bạn muốn với giao diện đơn giản cũng như cài đặt dễ dàng.

Torch-Browser-for-pc

Torch Browser dành cho các tính năng của PC

Live streaming

Sử dụng tùy chọn Media Grabber và lưu các tệp cần thiết của bạn. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn, lưu tệp mà không cần sử dụng chương trình bên ngoài, trình chuyển đổi và tiện ích mở rộng. Nó cho phép bạn lưu các tệp âm thanh trong một tệp hoặc thư mục khác.

Torch Torrents

Tải xuống tệp torrents thông qua trình quản lý torrent tích hợp của Torch. Một nhiệm vụ đơn giản là tải xuống torrent trực tiếp từ trình duyệt mà không cần bất kỳ chương trình bên ngoài nào. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Torrent’, xem các torrent đang hoạt động và tải xuống dễ dàng.

Chia sẻ mọi thứ

Với một chương trình chia sẻ tích hợp, hãy chia sẻ các trang web, video, âm thanh và kết quả tìm kiếm của bạn trên Facebook và những người theo dõi Twitter của bạn. Với nút chia sẻ tích hợp, bạn có thể chia sẻ mọi thứ như bất kỳ trang web nào hoặc bất kỳ bài viết nào trên phương tiện truyền thông xã hội.

Torch FaceLift

Trình duyệt cũng giới thiệu tính năng Torch FaceLift, trông đơn giản giống như Facebook, nhưng là một phương thức truyền thông xã hội đã thay đổi. Tính năng này có thể được tùy chỉnh theo cách thủ công hoặc tự động bằng cách áp dụng các giao diện làm sẵn.

Trình phát đuốc

Để mở Torch Play được trình duyệt trình bày. Nhấp vào ‘Chơi trên một torrent’ trong Torch Torrent, nó sẽ tự động mở. Bạn có thể mở Trình phát trong quá trình tải xuống.

torch-browser-download

Âm thanh ngọn đuốc

Một cổng âm thanh độc quyền cung cấp nhiều video yêu thích của bạn cùng với các video YouTube. Phát toàn bộ album hoặc bất kỳ tệp âm thanh đơn lẻ nào trong khi nhấp vào nút Wiz để có danh sách phát. Chỉ cần phát danh sách của bạn, điều khiển âm thanh mà không cần rời khỏi tab, tạm dừng, chuyển đổi âm thanh cũng như điều khiển âm lượng.

Trò chơi ngọn đuốc

Tìm rất nhiều trò chơi bằng cách nhấp vào nút ‘Trò chơi Đuốc’. Không cần tải xuống, chỉ cần mở trò chơi, chơi chúng mà không mất phí hoặc đăng nhập. Hãy thử nhiều trò chơi để giải trí như trò chơi giải đố, trò chơi đua xe, trò chơi arcade. Cũng như nhiều hơn nữa để thưởng thức.

Kéo và thả ngọn đuốc

Để tìm kiếm văn bản hoặc chia sẻ liên kết và ảnh. Vì vậy, bạn phải dịch vì việc tìm kiếm bằng tính năng kéo và thả mới của Torch Browser không hề đơn giản. Chỉ cần kéo và thả liên kết, từ hoặc ảnh vào ô liên quan. Không cần bất kỳ bản sao / dán nào và chuyển đổi các tab. Các tùy chọn kết luận là YouTube, Wikipedia, tìm kiếm hình ảnh, Facebook cũng như Twitter, v.v.

Tải xuống Accelerator

MỘT trình tăng tốc tải xuống giúp bạn tăng tốc độ tải xuống. Công nghệ với một số tùy chọn cho phép bạn chia các tệp và tải chúng xuống đồng thời.

Trình duyệt tuyệt vời

Trình duyệt tuyệt vời và đáng tin cậy đã tùy chỉnh tất cả các yêu cầu về phương tiện. Khả năng tìm kiếm tuyệt vời mang lại trải nghiệm duyệt web tuyệt vời. Hoạt động trên công nghệ Chromium, trình duyệt này cung cấp các kết quả tìm kiếm rộng rãi, có liên quan cũng như xác thực.

An toàn & Bảo mật

Trình duyệt Torch cung cấp các tính năng bảo mật đích thực để làm cho các hoạt động trực tuyến của bạn an toàn và bảo mật. Nó cứu hệ thống của bạn khỏi vi rút, phần mềm độc hại, lừa đảo cũng như các trang web độc hại.

Những đặc điểm chính

  • Công nghệ dựa trên Chromium
  • Chia sẻ mọi thứ
  • Live streaming
  • Torch FaceLift
  • Trình phát đuốc
  • Kéo thả
  • Tải xuống Accelerator
  • Trình duyệt miễn phí
  • An toàn & Bảo mậtSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *