Tải xuống OpenVPN (64-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


OpenVPN 64 bit là một người từng đoạt giải thưởng và giải pháp SSL VPN đầy đủ tính năng điều đó có thể cho phép tất cả mọi người từ những người mới làm quen với máy tính đến các công ty lớn định cấu hình cách họ truy cập internet, mở khóa các dịch vụ mạnh mẽ để có trải nghiệm duyệt web an toàn hơn và lén lút hơn. Được xây dựng từ đầu để hỗ trợ các phương pháp mã hóa mới nhất, ứng dụng này cho phép bạn kết nối PC của mình với OpenVPN máy chủ mà không sợ bất kỳ ai đánh chặn và theo dõi dữ liệu của bạn, từ đó các yêu cầu dữ liệu của bạn sẽ được phân phối trên phần còn lại của web một cách an toàn và được kiểm soát.

Điều này tải xuống mã nguồn. Vui lòng tải xuống Kết nối OpenVPN nếu bạn cần một ứng dụng khách GUI OpenVPN đang hoạt động.

Theo mặc định, ứng dụng có thể phân phối lưu lượng dữ liệu của bạn trên nhiều máy chủ, làm cho vị trí trực tuyến của bạn bị che và không thể nhận ra đối với Nhà cung cấp dịch vụ Internet và phần còn lại của internet nói chung. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với việc cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh có thể được sử dụng để thiết lập đặc quyền truy cập từ xa, VPN site-to-site, truy cập từ xa quy mô doanh nghiệp, cân bằng tải thích ứng, bảo mật Wi-Fi nâng cao, dịch vụ chuyển đổi dự phòng, kiểm soát truy cập chi tiết của người dùng và hơn thế nữa.

Sự hiện diện của cả các dịch vụ VPN tự động và các công cụ nâng cao đã làm cho OpenVPN 64bit trở thành phần mềm duyệt web an toàn số 1 được lựa chọn cho cả người dùng thông thường, các tổ chức thuộc mọi quy mô và nhiều công ty trong danh sách Fortune 500.

Cài đặt và sử dụng

Nó có trong một gói nhỏ sau khi cài đặt sẽ cấu hình lại cách máy tính của bạn đang truy cập internet. Cửa sổ cấu hình của ứng dụng này thực sự rất nhẹ và nó chỉ chứa những công cụ cơ bản nhất để thiết lập loại cài đặt VPN của bạn (tệp cấu hình, cài đặt proxy hệ thống hoặc cấu hình thủ công) và trình đơn thả xuống để chọn ngôn ngữ giao diện người dùng (với hơn 15 bản dịch có sẵn).

Ban đầu được xây dựng để sử dụng trong môi trường doanh nghiệp, cấp độ cá nhân của OpenVPN giữ lại các công nghệ tiên tiến cao và các công cụ nhẹ. Tính năng bảo mật cốt lõi của OpenVPN dựa trên phần mở rộng mạng an toàn OSI lớp 2 hoặc 3 đang sử dụng các giao thức SSL / TLS. Nó cài đặt sâu vào hệ điều hành Windows, cho phép tất cả các ứng dụng của người dùng tận dụng các tính năng bảo mật, quy tắc tường lửa, chứng chỉ xác thực và hơn thế nữa.

Trong thế giới thực, người dùng bình thường không phải là doanh nghiệp có thể gặp phải nhiều rào cản khác nhau có thể khiến họ không thể tận dụng tối đa kết nối internet tại nhà của mình. Điều này có thể bao gồm điều chỉnh tốc độ dữ liệu ISP, chặn khu vực nội dung trang web hoặc thậm chí là tường lửa do chính phủ áp đặt. Nó cho phép người dùng tránh những vấn đề này, cung cấp cho bạn luồng dữ liệu ổn định và an toàn đến máy chủ của họ, từ đó bạn sẽ được định tuyến lại đến bất kỳ khu vực chính nào trên thế giới và có thể truy cập nội dung “cục bộ” của nó. Bất kể bạn chỉ muốn truy cập các trang web và dịch vụ theo khu vực cụ thể (chẳng hạn như cung cấp nội dung nền tảng phát trực tuyến) hoặc đọc các trang tin tức đã được kiểm duyệt, nó có thể cho phép bạn làm điều đó chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Một lợi ích khác của VPN mở là sự hiện diện ảo thống nhất. Bất kể bạn đang ở đâu, nếu bạn đang sử dụng Mở VPN, phần còn lại của internet sẽ có thể phát hiện bạn có nguồn gốc từ một khu vực.

Tính năng và Điểm nổi bật

  • Cốt lõi – Với hơn 50 triệu lượt tải xuống, công nghệ cốt lõi của Open VPN đã được chứng minh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bảo mật VPN.
  • Mã hóa AES nâng cao – Nó mã hóa tất cả dữ liệu internet đi và đến với tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu thế giới.
  • Bảo mật được tăng cường – Bảo vệ dễ dàng danh tính cá nhân và trực tuyến của bạn bằng cách giả mạo địa chỉ IP của bạn.
  • Bảo vệ điểm phát sóng không dây – Ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn trong khi kết nối với Wi-Fi thể thao công cộng và không an toàn.
  • Bảo vệ khi đi du lịch – Che vị trí trực tuyến của bạn cho dù bạn ở đâu.
  • Kết nối máy chủ trên toàn thế giới – Có được quyền truy cập và thiết lập sự hiện diện ảo của bạn tại các máy chủ ở 12 khu vực trên thế giới.
  • Truy cập không hạn chế – Truy cập máy chủ OpenVPN từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới.
  • Hỗ trợ 24/7 – Nhận quyền truy cập hỗ trợ 24/7 qua email hoặc webchat trực tiếp.
  • Khả năng tương thích hoàn toàn với Windows – Có sẵn trên tất cả các phiên bản Windows hiện đại, từ Windows 2003 đến Windows 7 (cả 32-bit và 64-bit).

Cũng có sẵn: Tải xuống OpenVPN cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *