K7 Total Security – Tải xuống miễn phí


K7 Total Security dành cho PC Windows gói các tính năng để bảo vệ hệ thống của bạn, USB và tất cả các thiết bị di động khỏi phần mềm độc hại. Một bộ bảo mật hoàn chỉnh với phần mềm chống vi rút thu thập, bảo vệ chống phần mềm gián điệp, bảo vệ tường lửa, bảo vệ web, bảo vệ chống thư rác với quyền lưu giữ của phụ huynh theo ý của bạn. Chương trình cung cấp các công cụ quét cơ bản, bộ nhớ cache mới nhất và các công cụ dọn dẹp ổ cứng với nhiều công cụ bảo mật bổ sung cho PC của bạn. Một bộ tiện ích như vậy sẽ giúp bạn tối ưu hóa Hiệu suất PC, xóa sạch các dấu vết lướt web trực tuyến và các tệp lỗi thời.

K7-cho-PC

K7 Bảo mật toàn diện cho các tính năng của PC

Yêu cầu đối với K7 TotalSecurity

Để áp dụng K7 TotalSecurity bạn cần có hệ điều hành với bộ nhớ RAM 512, ổ đĩa trống 400MB, có kết nối mạng để kích hoạt cũng như cập nhật ứng dụng, cài Windows. Trình hướng dẫn thiết lập sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và chạy K7 Total Security.

Giao diện đơn giản

Nhấp vào nút Chi tiết và biết về các tính năng bảo vệ đã bật. Ở phía trên bên phải các nút cho Cài đặt, Báo cáo, Hỗ trợ và Trợ giúp. Để truy cập chức năng quét, hãy nhấp vào các nút góc dưới bên phải. Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy tính năng Cập nhật cùng một số công cụ tiện dụng khác. Trên thực tế, giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng.

Bảo vệ trẻ em

K7 Antivirus cho phép bạn nắm giữ các hoạt động trực tuyến của con bạn. Nó có thể chặn tất cả các trang web đối kháng cũng như không phù hợp cùng với việc hạn chế quyền truy cập vào trò chơi, trang web và ứng dụng.

K7-Antivirus

Người bảo vệ quyền riêng tư

Ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư của bạn chống lại các trang web bị nhiễm và phần mềm gián điệp trong khi phát hiện bất kỳ trang web nào bị ẩn trên hệ thống của bạn hoặc trên thiết bị di động, ứng dụng bảo vệ hệ thống của bạn khỏi tất cả các loại trang web độc hại hoặc bị nhiễm. Nó cũng đảm bảo bảo vệ Email của bạn.

Mua sắm trực tuyến an toàn

K7 TotalSecurity cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến an toàn bằng cách bảo vệ khi giao dịch trên các dịch vụ thanh toán, trang web ngân hàng trực tuyến và cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể bảo vệ thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, mật khẩu, số thẻ tín dụng, v.v. Hơn nữa, bạn có thể xóa tệp nhạy cảm của mình thông qua một công cụ xóa dữ liệu tích hợp.

Chế độ tàng hình

Chế độ ẩn hệ thống của bạn ẩn khi bạn kết nối trực tuyến. Chế độ kiểm tra các cổng LAN cũng như bộ điều hợp Wi-Fi trong trường hợp kết nối với bất kỳ mạng mới nào. Nó cũng có cây quyết định riêng cho giám sát giao thông cũng như từ các ứng dụng đáng tin cậy sử dụng giao tiếp mạng.

K7-Total-Security-Windows

Tương thích với Windows (7/10/8), 32/64-bit

Ứng dụng có khả năng tương thích đa dạng, nhưng chủ yếu phù hợp với Microsoft Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP cũng như sử dụng thiết lập 32 bit và 64 bit.

Những đặc điểm chính

  • Quét các tệp ẩn và các trang web độc hại bị chặn
  • Tự động quét USB và tất cả các thiết bị di động ngay sau khi chúng được cắm vào và dừng tự động chạy thù địch
  • Cha mẹ có thể chặn các trang web không phù hợp
  • Trẻ em có trò chơi lướt sóng an toàn
  • Giao diện đơn giản
  • Người bảo vệ quyền riêng tư
  • Mua sắm trực tuyến an toàn
  • Chế độ tàng hình
  • Tương thích với Microsoft WindowsSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *