Tải xuống Revo Uninstaller Pro (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn được cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Ngay cả khi bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt và không thể gỡ cài đặt chúng khỏi applet bảng điều khiển “Chương trình và tính năng của Windows (Thêm hoặc loại bỏ chương trình)”.

Công cụ này là một thay thế nhanh hơn và mạnh mẽ hơn nhiều vào applet “Chương trình và Tính năng của Windows (Thêm hoặc Loại bỏ Chương trình)”! Nó có các tính năng rất mạnh mẽ để gỡ cài đặt và loại bỏ các chương trình. Ngoài ra còn có một phiên bản di động của Revo Uninstaller Pro không yêu cầu cài đặt và hoạt động trên các thiết bị di động như USB và ổ đĩa ngoài. Nó được cấp phép cho mỗi người dùng và là lựa chọn tốt nhất cho các kỹ thuật viên hoặc người có sở thích có ít máy tính ở nhà hoặc giúp bạn bè của họ bảo trì máy tính của họ ở trạng thái tốt.

Với các thuật toán tiên tiến và nhanh chóng, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt và quét các phần còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình. Sau khi trình gỡ cài đặt thông thường của chương trình chạy, bạn có thể xóa các tệp, thư mục, khóa đăng ký và giá trị không cần thiết bổ sung thường còn sót lại trên máy tính của mình. Sử dụng lệnh Quick Multiple Uninstall, bạn có thể tự động hóa quá trình gỡ cài đặt và gỡ cài đặt một số chương trình liên tiếp.

Nó có một tính năng rất mạnh được gọi là Buộc gỡ cài đặt. Buộc gỡ cài đặt là giải pháp tốt nhất khi bạn phải loại bỏ các chương trình cứng đầu, các chương trình được cài đặt một phần, các chương trình đã được gỡ cài đặt một phần và các chương trình không được liệt kê là đã được cài đặt!

Nó cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ cài đặt phần mềm như truy tìm chương trình trong quá trình cài đặt. Để xóa hoàn toàn một chương trìnhvà không để lại dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi của hệ thống được thực hiện trong quá trình cài đặt, sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột – đơn giản và dễ dàng!

Ngay cả khi bạn chưa theo dõi quá trình cài đặt một chương trình, bạn vẫn có thể gỡ cài đặt nó thông qua nhật ký cài đặt. Điều đó có thể xảy ra bằng cách sử dụng nhật ký từ Cơ sở dữ liệu nhật ký. Mô-đun đó của ứng dụng chứa nhật ký do nhóm thực hiện. Bạn có thể sử dụng chúng để gỡ cài đặt các chương trình của mình bằng một cú nhấp chuột giống như thể bạn đã tạo nhật ký, do đó đạt được kết quả và trải nghiệm gỡ cài đặt tốt nhất.

Tính năng và Điểm nổi bật

CÀI ĐẶT CÁC ỨNG DỤNG WINDOWS – MỚI
Dễ dàng gỡ cài đặt các ứng dụng Windows

XÓA MỞ RỘNG TRÌNH DUYỆT – MỚI
Xóa các tiện ích mở rộng phổ biến của trình duyệt

KẾ HOẠCH NÂNG CAO CHO NGƯỜI YÊU CẦU TRÁI
Xóa phần còn lại của một hoặc một vài chương trình

BUỘC GỠ CÀI ĐẶT
Loại bỏ các chương trình cứng đầu

CÀI ĐẶT NHANH / NHIỀU LẦN
Gỡ cài đặt nhanh một hoặc một vài chương trình

CÀI ĐẶT THEO THỜI GIAN THỰC TẾ
Để gỡ cài đặt hoàn toàn

CƠ SỞ DỮ LIỆU NHẬT KÝ
Theo dõi cài đặt bởi một nhóm sẵn sàng gỡ cài đặt các chương trình đã cài đặt của bạn

QUẢN LÝ NHẬT KÝ CÀI ĐẶT
Chỉnh sửa, xem lại, chia sẻ (xuất, nhập) nhật ký

HỆ THỐNG DỰ PHÒNG ĐA CẤP
Gỡ cài đặt chương trình an toàn

CHẾ ĐỘ HUNTER
Gỡ cài đặt, dừng hoặc xóa chương trình chỉ với một cú nhấp chuột

JUNK FILES CLEANER
Xóa các tệp không cần thiết

CÔNG CỤ CỬA SỔ
Các công cụ hữu ích của Windows ở một nơi

QUẢN LÝ AUTORUN
Kiểm soát khởi động Windows

VỆ SINH LỊCH SỬ
Xóa tất cả lịch sử của bạn

LOẠI BỎ BẰNG CHỨNG
Xóa dữ liệu bí mật vĩnh viễn

XÓA KHÔNG THỂ KHÁM PHÁ
Xóa vĩnh viễn các tệp và thư mục

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 30 ngày.

Cũng có sẵn: Tải xuống Revo Uninstaller PortableSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *