Tải xuống Malwarebytes (Mới nhất năm 2021)


Malwarebytes là một máy quét máy tính để bàn hàng đầu trong ngành phát hiện và xóa phần mềm độc hại như worm, Trojan, rootkit, rogues, spyware, v.v. cho PC Windows của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy phần mềm và quét. Nó đơn giản mà. Hoặc nếu bạn muốn được bảo vệ tốt hơn nữa, hãy xem xét Anti-Malware Premium và máy quét thời gian thực tức thì tự động ngăn phần mềm độc hại và các trang web lây nhiễm vào PC của bạn. Dù bằng cách nào, bạn cũng đang nghiền nát phần mềm độc hại và theo dõi tin tặc.

Chương trình là một thay thế chống vi-rút thế hệ tiếp theo. Là ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng gia đình, ứng dụng Malwarebytes sử dụng bốn mô-đun công nghệ độc lập — chống phần mềm độc hại, chống ransomware, chống khai thác và bảo vệ trang web độc hại — để chặn và loại bỏ cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết. Malwarebytes Năm 2021 là thông minh hơn, nhanh hơn và nhẹ hơn bao giờ hết!

Tính năng và Điểm nổi bật

Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa nâng cao
Phát hiện và xóa phần mềm độc hại trong thời gian thực với phần mềm chống phần mềm độc hại nâng cao, chống phần mềm gián điệpvà công nghệ chống rootkit. Tự động quét các mối đe dọa bằng trí thông minh nhân tạo (AI) để bạn được bảo vệ mà không cần phải suy nghĩ về điều đó.

Bảo vệ các tệp của bạn không bị khóa và giữ để đòi tiền chuộc
Ngăn chặn ransomware không xác định và đã biết bằng công nghệ thế hệ tiếp theo độc quyền hoạt động chủ động để bảo vệ tệp của bạn. Đây là một biện pháp bảo vệ toàn diện, mạnh mẽ để chặn ransomware chứ không phải là một công cụ giải mã đơn giản. Vậy là bạn đã bảo vệ khỏi “Cuộc tấn công bằng Ransomware!” Ngày mai tiêu đề ngày hôm nay.

Ngăn không cho các chương trình của bạn bị sử dụng chống lại bạn
Bao bọc trình duyệt web và phần mềm của bạn trong bốn lớp bảo vệ, ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng lỗ hổng trong các chương trình đó để lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Bảo vệ bạn khỏi các trang web giả mạo và bị nhiễm bệnh
Phát hiện và ngăn chặn tiếp xúc với các trang web giả mạo và các liên kết độc hại. Bạn được bảo vệ chủ động khỏi việc tải xuống phần mềm độc hại, các nỗ lực tấn công và quảng cáo bị nhiễm. Lo lắng về việc lang thang vào một khu phố Internet “tồi tệ”? Bây giờ bạn không cần phải như vậy.

Quét nhanh hơn, quét thông minh hơn
Chế độ Siêu quét nhanh như chớp chỉ nhắm mục tiêu các mối đe dọa hiện đang hoạt động. Phân tích nhanh hơn. Vẫn nhận được kết quả. Chạy quét trong nền trong khi bạn khởi động trò chơi yêu thích của mình. Nó được hoàn thành vào thời điểm bạn sẵn sàng chơi.

Công nghệ thông minh hơn
Truyên thông chống vi-rút dựa trên công nghệ dựa trên chữ ký lỗi thời để giải quyết các mối đe dọa ở giai đoạn thực thi của chuỗi tấn công. Nó mang tính phản ứng, một chiều và dường như không hiệu quả. Malwarebytes 2021 mới nhất sử dụng một số công nghệ độc quyền hoạt động cùng nhau để phá vỡ chuỗi tấn công, từ trước khi phân phối đến sau khi thực hiện. Antimalware Bytes là một ứng dụng bảo mật tuyệt vời!

Malwarebytes áp dụng các lớp bảo vệ thời gian thực sau:

Bảo vệ web
Ngăn chặn truy cập vào các trang web độc hại, mạng quảng cáo, mạng lừa đảo và các vùng lân cận xấu.

Làm cứng ứng dụng
Giảm bề mặt khai thác lỗ hổng và chủ động phát hiện các nỗ lực lấy dấu vân tay được sử dụng bởi các cuộc tấn công nâng cao.

Khai thác giảm nhẹ
Chủ động phát hiện và chặn các nỗ lực lạm dụng lỗ hổng và thực thi mã từ xa trên điểm cuối.

Bảo vệ hành vi ứng dụng
Ngăn chặn các ứng dụng bị lợi dụng để lây nhiễm điểm cuối.

Phát hiện bất thường
Chủ động xác định vi rút và phần mềm độc hại thông qua các kỹ thuật máy học.

Phân tích trọng tải
Xác định toàn bộ họ phần mềm độc hại đã biết bằng các quy tắc hành vi và kinh nghiệm.

Giám sát hành vi
Phát hiện và chặn ransomware thông qua công nghệ giám sát hành vi.

Cách cài đặt Malwarebytes

  • Kiểm tra thư mục Tải xuống của bạn hoặc tìm kiếm tệp thiết lập ứng dụng mbsetup.exe trên máy tính của bạn.
  • Mở tệp thiết lập bằng cách nhấp đúp vào tệp đó. Tiếp theo, Windows sẽ hỏi liệu bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với thiết bị của mình hay không. Nhấp vào “Có”, sau đó chọn ngôn ngữ của bạn.
  • Khi Trình hướng dẫn Cài đặt mở ra, hãy nhấp vào “Đồng ý và Tiếp tục” để bắt đầu cài đặt ứng dụng hoặc nhấp vào “Tùy chọn Nâng cao” để chọn một vị trí cài đặt khác.
  • Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào “Hoàn tất” để đóng Trình hướng dẫn cài đặt.
  • Xong! Malwarebyte sẽ tự động khởi chạy.

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 14 ngày. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, chương trình hoàn nguyên về phiên bản miễn phí, nơi một số tính năng bị tắt, chẳng hạn như bảo vệ thời gian thực, chặn trang web độc hại, v.v.

Cũng có sẵn: Tải xuống Malwarebytes cho Mac



Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *