Tải xuống HandBrake (64-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


HandBrake 64-bit là một công cụ mã nguồn mở và miễn phí cho chuyển đổi các tệp video từ gần như bất kỳ định dạng nào đến tuyển chọn các codec hiện đại, được hỗ trợ rộng rãi. Nó cho phép mọi người dễ dàng chuẩn bị video camera của họ để phát trên nhiều thiết bị, bao gồm tất cả các phiên bản iPhone, iPod, Apple TV, điện thoại Android, máy tính bảng Android, v.v. Tất nhiên, ứng dụng hỗ trợ đầy đủ một trong những quy trình chuyển đổi video phổ biến nhất mọi thời đại – chuyển phim từ DVD sang ổ cứng của bạn bằng cách chuyển đổi chúng thành tệp ở định dạng MPEG-4. Bạn có thể áp dụng nhiều bộ lọc video tuyệt vời (thang độ xám, detelecine, decomb, deinterlace, deise, deblock), cũng như đặt codec video, chất lượng và tốc độ khung hình, codec âm thanh, mixdown, tần số mẫu và tốc độ bit.

Phần mềm này ban đầu được tạo ra vào năm 2003 bởi Eric Petit, người đã tạo ra ứng dụng này dành riêng cho hệ điều hành BeOS, nhưng không lâu sau đó đã được chuyển sang Windows, macOS và Linux (Ubuntu). Petit tiếp tục tích cực phát triển ứng dụng cho đến năm 2006 khi anh rời đi và cho phép cộng đồng của nó tiếp tục làm việc trên các bản cập nhật (ban đầu được đặt dưới tên “MediaFork”, nhưng sau đó được đổi tên lại thành Phanh tay).

Ngày nay, sau rất nhiều năm và một trạng thái phát triển hỗn loạn, Phanh tay 64-bit vẫn là một trong những chương trình chuyển đổi video phổ biến nhất trên thị trường, với sự hỗ trợ cho nhiều tính năng làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng và trực quan. Thậm chí, chương trình vẫn miễn phí 100% và với các bản cập nhật thường xuyên tiếp tục mở rộng khả năng hoạt động với tất cả các codec video và âm thanh phổ biến hiện nay trên thị trường.

Chỉ một vài lý do mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích phần mềm này:

Cài đặt sẵn thiết bị tích hợp
Bắt đầu với Phanh tay sau vài giây bằng cách chọn một cấu hình được tối ưu hóa cho thiết bị của bạn hoặc chọn một cấu hình chung cho các chuyển đổi tiêu chuẩn hoặc chất lượng cao. Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Đối với những người muốn có thêm sự lựa chọn, hãy tinh chỉnh nhiều tùy chọn cơ bản và nâng cao để cải thiện mã hóa của bạn.

Các nguồn đầu vào được hỗ trợ
Handbrake có thể xử lý các tệp đa phương tiện phổ biến nhất và bất kỳ nguồn DVD hoặc BluRay nào không chứa bất kỳ loại bảo vệ sao chép nào.

Kết quả đầu ra

 • Vùng chứa Tệp: .MP4 (.M4V) và .MKV
 • Mã hóa video: H.264 (x264), MPEG-4 và MPEG-2 (libav) và Theora (libtheora)
 • Bộ mã hóa âm thanh: AAC, CoreAudio AAC / HE-AAC (Chỉ dành cho OS X), MP3, Flac, AC3 hoặc Vorbis
 • Audio Pass-thru: AC-3, DTS, DTS-HD, AAC và các bản nhạc MP3

Nhiều tính năng hơn nữa

 • Lựa chọn tiêu đề / chương
 • Xếp hàng nhiều mã hóa
 • Dấu chương
 • Phụ đề (VobSub, Phụ đề chi tiết CEA-608, SSA, SRT)
 • Mã hóa video chất lượng không đổi hoặc tốc độ bit trung bình
 • Hỗ trợ VFR, CFR và VFR
 • Bộ lọc video: Khử xen kẽ, Giải mã, Detelecine, Deblock, Grayscale, Cắt xén và chia tỷ lệ
 • Xem trước video trực tiếp

Ghi chú: Đòi hỏi .Nền tảng NET.

Cũng có sẵn: Tải xuống HandBrake cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *