OBS Studio (32-bit) Tải xuống (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


OBS Studio là một nguồn mở và miễn phí phần mềm quay video và phát trực tiếp. Tải xuống và bắt đầu phát trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng trên Windows, Mac hoặc Linux. Kiểm soát luồng của bạn từ màn hình PC Windows của bạn bằng phần mềm này! Tải xuống OBS Studio Offline Installer Setup cho Windows.

OBS Classic và OBS Studio cả hai đều được trang bị một API mạnh mẽ, cho phép phát triển plugin để cung cấp thêm tùy chỉnh và chức năng cụ thể cho nhu cầu của bạn. Làm việc với các nhà phát triển trong cộng đồng phát trực tuyến để có được các tính năng bạn cần. OBS đã được xây dựng lại từ đầu để thậm chí còn nhẹ hơn và hiệu suất cao hơn trước.

OBS Studio có an toàn để sử dụng không? Nó có vi rút không?
Đúng! Phần mềm tuyệt vời này là một dự án mã nguồn mở, có nghĩa là mã lập trình được mở cho bất kỳ ai xem hoặc cải thiện, vì vậy bạn có thể thấy chính xác cách thức hoạt động của nó. Bất kỳ thay đổi nào đối với mã đều được xem xét bởi những người đóng góp OBS khác, vì vậy không ai có thể thêm bất kỳ điều gì độc hại. Miễn là bạn tải OBS từ trang web này, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất an toàn để sử dụng và không có phần mềm độc hại. OBS không chứa quảng cáo hoặc phần mềm / phần mềm quảng cáo đi kèm và nó sẽ không bao giờ yêu cầu thanh toán. Nếu bạn được yêu cầu thanh toán cho OBS, đây là một trò lừa đảo và bạn nên yêu cầu hoàn lại tiền hoặc bồi hoàn khoản thanh toán.

Tính năng và Điểm nổi bật

Hiệu suất cao
Hiệu suất cao thời gian thực quay video / âm thanh và trộn. Tạo cảnh được tạo thành từ nhiều nguồn bao gồm chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, cửa sổ trình duyệt, webcam, thẻ chụp và hơn thế nữa.

Cảnh
Thiết lập số lượng cảnh không giới hạn, bạn có thể chuyển đổi giữa các cảnh một cách liền mạch thông qua các chuyển đổi tùy chỉnh.

Bộ trộn âm thanh trực quan
Bộ trộn âm thanh trực quan với các bộ lọc theo nguồn như cổng tiếng ồn, cách âmvà đạt được. Kiểm soát hoàn toàn với hỗ trợ plugin VST.

Bộ lọc
Đối với các nguồn video như tạo mặt nạ hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sắc độ / chỉnh màu, v.v.

Tùy chọn cấu hình
Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thêm các Nguồn mới, sao chép các Nguồn hiện có và điều chỉnh các thuộc tính của chúng một cách dễ dàng.

Bảng cài đặt
Bảng điều khiển Cài đặt được sắp xếp hợp lý cho phép bạn truy cập vào một loạt các tùy chọn cấu hình để tinh chỉnh mọi khía cạnh của chương trình phát sóng hoặc ghi âm của bạn.

Dock mô-đun
Giao diện người dùng ‘Dock’ mô-đun cho phép bạn sắp xếp lại bố cục chính xác theo ý muốn. Bạn thậm chí có thể bật từng Dock riêng lẻ ra cửa sổ riêng của nó.

Hiệu ứng chuyển tiếp video
Chọn từ một số chuyển đổi khác nhau và có thể tùy chỉnh khi bạn chuyển đổi giữa các cảnh hoặc thêm các tệp video ngòi của riêng bạn.

Phím nóng tuyệt vời
Đặt phím nóng cho hầu hết mọi loại hành động, chẳng hạn như chuyển đổi giữa các cảnh, bắt đầu / dừng luồng hoặc ghi âm, tắt nguồn âm thanh, đẩy để nói, v.v.

Chế độ Studio
Chế độ Studio cho phép bạn xem trước các cảnh và nguồn của mình trước khi phát trực tiếp chúng. Điều chỉnh các cảnh và nguồn của bạn hoặc tạo những cảnh và nguồn mới và đảm bảo chúng hoàn hảo trước khi người xem của bạn nhìn thấy chúng.

Multiview
Xem ở cấp độ cao về quá trình sản xuất của bạn bằng Multiview. Theo dõi 8 cảnh khác nhau và dễ dàng gợi ý hoặc chuyển đổi sang bất kỳ cảnh nào trong số đó chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn hoặc đúp.

Cũng có sẵn: Tải xuống OBS Studio cho MacOBS Studio PortableSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *