Windows Live Movie Maker – Tải xuống miễn phí


Windows Live Movie Maker được Microsoft tung ra vào năm 2012 là một ứng dụng độc lập dành cho tạo video chuyên nghiệp với nhiều nội dung video mới nhất. Thông qua sự đóng góp của ứng dụng, hãy tạo các video ấn tượng cũng như các hướng dẫn cho YouTube, Instagram, và cũng dành cho các nhà báo, nhà giáo dục, doanh nghiệp, và nhiều hơn nữa.

windows-movie-maker-download

Không cần bất kỳ sự chuyên nghiệp nào, chỉ cần quay video, chỉnh sửa và tùy chỉnh nó trong khi sử dụng nhiều công cụ như lớp video, chế độ hòa trộn, thuyết minh, v.v. Bạn có thể vẽ trên màn hình và dễ dàng thêm hoặc bớt bất cứ thứ gì. Ngay lập tức, hãy tạo các video bóng bẩy và chia sẻ với cộng đồng của bạn Trực tuyến.

Các tính năng của Windows Live Movie Maker

Bổ sung hiệu ứng

Các chủ đề phim tự động được thiết kế tốt cho phép bạn có được một video bóng bẩy giống như một video chuyên nghiệp thông qua việc bổ sung các hiệu ứng như điểm nổi bật, hoạt ảnh, tiêu đề, chuyển tiếp, ghi chú, hình dạng, chú thích và hơn thế nữa. Kéo và thả, thêm hoặc xóa một cách dễ dàng trên dòng thời gian của bạn và chia sẻ với bạn bè. Menu ruy-băng cho phép dễ dàng truy cập vào nhiều chức năng như hiệu ứng mờ dần, điều chỉnh tốc độ, chia nhỏ và cắt xén, v.v.

Sử dụng Bộ lọc & Lớp phủ

Phần mềm cung cấp nhiều bộ lọc và lớp phủ để tạo ra những thay đổi tuyệt đẹp cho phim của bạn, lưu nó thành các định dạng khác nhau, xuất bản trực tuyến như phương tiện truyền thông xã hội. Trình chỉnh sửa video dòng thời gian có sẵn để quản lý lớp video

windows-movie-maker-free

Video của riêng bạn

Video của riêng bạn là cách tốt nhất để tạo video trông chuyên nghiệp. Ứng dụng cung cấp nhiều loại âm thanh khác nhau mà không tính phí và bạn cũng có thể thêm nội dung của riêng mình. Tự động bổ sung các hiệu ứng và chuyển tiếp làm cho phim của bạn trở nên bóng bẩy và chuyên nghiệp.

Chỉnh sửa mượt mà

MỘT chỉnh sửa video được sắp xếp hợp lý mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp cho sáng tạo của bạn. Đơn giản chỉ cần kết hợp nhiều clip, cắt, tốc độ cao hoặc thấp của điện áp, điều chỉnh âm lượng với sự trợ giúp của công cụ Thuyết minh bằng giọng nói, xoay và hơn thế nữa. Nó cũng cho phép bạn xem trước ngay lập tức trình chỉnh sửa video.

windows-movie-maker-pc

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện bóng bẩy và độc đáo cho phép bạn dễ dàng áp dụng các công cụ chỉnh sửa. Cửa sổ chính được bổ sung một số tính năng mới như tăng tốc cứng để xuất và mã hóa video nhanh, ổn định video. Chỉ cần nhấp vào khung và các tùy chọn chỉnh sửa đã sử dụng. Các video đã chỉnh sửa không cần được lưu vì chúng được lưu tự động.

Những đặc điểm chính

  • Một linh hoạt và trình chỉnh sửa video tốt nhất
  • Sử dụng một giao diện đơn giản
  • Tạo nhiều văn bản hoạt hình
  • Bổ sung Audios
  • Sử dụng Bộ lọc & Lớp phủ
  • Bổ sung hiệu ứng
  • Chỉnh sửa mượt màSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *