Typing Master 10.1 – Tải xuống miễn phí


Typing Master cho PC Windows Typing Test là một bộ đóng gói miễn phí, nhanh chóng và nổi bật để học tập. Cách nhập các tưởng tượng hoặc suy nghĩ của bạn một cách nhanh chóng và rõ ràng. Các phần mềm cải thiện độ chính xác cũng như tốc độ nhập bằng cách cung cấp các bài học đánh máy và tiện ích phân tích. Một nền tảng tuyệt vời để cải thiện khả năng đánh máy của bạn. Bắt đầu với các trò chơi đánh máy giúp bạn đánh máy thành công hơn.

Typing Master cho PC

Typing Master cho các tính năng PC

Đào tạo trực quan

Đào tạo trực quan dạy cách đặt ngón tay chính xác và các kỹ thuật đánh máy khác. Trong khi kết thúc bài học, một đánh giá sẽ cho thấy hiệu suất của bạn. Trong giảng dạy trực quan, màn hình được mã hóa màu cho phép bạn hiểu. Bàn tay của bạn cần có tốc độ tối đa và độ chính xác khi đánh máy.

Trò chơi đánh máy

Trò chơi đánh máy cũng rất hữu ích và thú vị để đánh máy tốt nhất. Chúng cung cấp các loại khác nhau để có được độ chính xác trong trải nghiệm đánh máy.

gõ-master-pc

Tiện ích phân tích

Tiện ích phân tích là phần thú vị nhất vì nó tuyên bố hiệu suất của bạn. Nó kiểm tra tốc độ đánh máy, các từ bị gõ sai, các phím cụ thể và việc sử dụng sai chữ hoa. Lớp phủ màn hình lớn có thể được thu nhỏ và cho phép bạn sử dụng nó một cách nhanh chóng.

gõ-chủ-miễn phí-tải xuống

Bài tập tùy chỉnh

Phần mềm cung cấp 10 giờ bài tập tùy chỉnh để đào tạo bàn phím chuyên nghiệp từng bước. Bạn có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba tốc độ của mình thông qua TypingMaster. Điều chỉnh tiến độ cá nhân của bạn và xác định điểm yếu trong cách đánh máy của bạn thông qua các bài tập được cá nhân hóa.

Những đặc điểm chính

  • Bộ đóng gói miễn phí, nhanh chóng và nổi bật để học cách đánh máy
  • Đào tạo trực quan dạy cách đặt ngón tay chính xác
  • Học qua trò chơi đánh máy
  • Tiện ích phân tích
  • Bài tập tùy chỉnhSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *