Tải xuống Zoner Photo Studio X (Mới nhất năm 2021) dành cho Windows 10, 8, 7


Zoner Photo Studio X sẽ giúp bạn với những bức ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ từ tải chúng xuống máy tính của bạn đến chỉnh sửa và chia sẻ chúng, tất cả ở một nơi. Tham gia cùng hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và nhận được công cụ tốt nhất cho ảnh kỹ thuật số của bạn! Zoner Photo Studio X sẽ giúp bạn trên đường đi, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để xử lý ảnh kỹ thuật số của mình. Tải xuống, sắp xếp và chỉnh sửa ảnh của bạn và chia sẻ chúng thông qua các sản phẩm ảnh. Cố gắng Zoner Photo Studio X miễn phí trong 30 ngày mà không có nghĩa vụ!

Tính năng và Điểm nổi bật

Chỉnh sửa nhanh
Cải tiến tự động bằng một cú nhấp chuột và điều chỉnh màu sắc nhanh chóng cho hàng trăm bức ảnh cùng một lúc. Nhờ sự phòng ảnh, công việc chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ luôn diễn ra nhanh chóng.

Cải tiến ngoạn mục
Tại sao không cải thiện ảnh của bạn trước khi chia sẻ chúng? Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột để biến một bức ảnh nhàm chán thành một kỷ niệm tuyệt vời mà bạn có thể khoe với bạn bè và gia đình của mình.

Chỉnh sửa nâng cao
Nhờ hỗ trợ các lớp trong Trình chỉnh sửa, ngay cả các công việc chỉnh sửa nâng cao nhất cũng được mở cho bạn. Làm thế nào về việc tạo cho phong cảnh của bạn một bầu trời thú vị hơn hoặc thêm các bản sao của động vật trong ảnh? Tất cả chỉ là vấn đề trong giây lát với ứng dụng.

Thể hiện với thế giới
Phòng trưng bày trực tuyến không giới hạn Zonerama, chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội, các sản phẩm ảnh được tạo ngay trong chương trình — cách bạn khoe ảnh là tùy thuộc vào bạn!

Sao chép ảnh nhanh chóng từ máy ảnh sang máy tính
Chương trình này nhận dạng ảnh trong máy ảnh cho bạn và tự động sắp xếp chúng vào các thư mục. Nếu bạn yêu cầu nó, nó cũng sẽ đổi tên chúng, gắn thẻ chúng và thậm chí sao lưu chúng. Nó giống như quản gia ảnh của riêng bạn.

Sắp xếp các bức ảnh của bạn được ngăn nắp
Tổ chức một bộ sưu tập ảnh có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ các thư mục. Công cụ này cung cấp một loạt các công cụ để sắp xếp bộ sưu tập của bạn, bất kể bạn có hàng chục, hàng trăm hay hàng nghìn bức ảnh.

Cải tiến hình ảnh chỉ trong một vài cú nhấp chuột
Thêm màu sắc vào ảnh của bạn, làm sáng chúng hoặc tạo cho chúng một bầu không khí kỳ diệu. Nhờ các Chỉnh sửa tự động trong mô-đun Phát triển, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng như chiếc bánh. Thêm vào đó, các chỉnh sửa sẽ không bao giờ làm giảm chất lượng ảnh gốc của bạn! Và khi bạn muốn chơi nhiều hơn một chút, bạn có thể chuyển sang Trình chỉnh sửa, với hỗ trợ lớp và mọi công cụ bạn có thể cần.

Khoe ảnh của bạn
Chỉnh sửa ảnh chỉ là bước khởi đầu. Ứng dụng cung cấp một số cách để chia sẻ ảnh với gia đình, bạn bè và toàn thế giới trực tuyến. Và nếu bạn thích tạo lịch, sách ảnh hoặc bản in canvas, thì bạn là người may mắn — Zoner PhotoStudio cho phép bạn soạn chúng, sau đó đặt hàng in ấn chuyên nghiệp và giao hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ghi chú: Phiên bản dùng thử 30 ngày.Source link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *