Tải xuống TouchCopy (32-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


TouchCopy là giải pháp hàng đầu mang lại một cách dễ dàng và an toàn để chuyển và sao lưu tất cả nội dung iPod, iPhone và iPad. Nếu gần đây bạn đã thay thế máy tính của mình hoặc đang khôi phục sau khi ổ cứng bị hỏng, TouchCopy cho phép bạn lưu nhạc, danh sách phát, podcast và video từ iPod, iPhone hoặc iPad vào ổ cứng hoặc trực tiếp vào iTunes chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chuyển ảnh bìa album, xếp hạng, số lượt phát và dữ liệu bài hát khác của bạn. Nhạc và video thậm chí có thể được phát qua máy tính mà không cần cài đặt iTunes.

Ngoài tất cả những điều này, TouchCopy cho phép bạn xem và sao chép Ảnh trên iPhone, iPod và iPad vào máy tính, bao gồm cả ảnh và video được quay trên máy ảnh của thiết bị. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho tin nhắn iPhone của mình, công cụ này cho phép bạn lưu các cuộc trò chuyện SMS, MMS, iMessage và WhatsApp dưới dạng tệp HTML hoặc PDF một cách thuận tiện và thậm chí bạn có thể in tin nhắn trực tiếp từ ứng dụng. Những người thích kết hợp công việc với giải trí sẽ thấy khả năng quản lý và sao chép ghi chú, danh bạ, lịch của iPod, iPhone và iPad cũng rất hữu ích. Bạn có thể xuất danh bạ và lịch từ iPhone sang máy tính, sau đó nhập chúng vào Outlook. Các bản cập nhật gần đây cũng bổ sung khả năng chuyển, Bản ghi nhớ thoại, Nhật ký cuộc gọi, Dấu trang, Lịch sử cuộc gọi, Thư thoại, Lời nhắc và Tệp.

Công cụ này hoạt động với tất cả các kiểu iPod, iPhone và iPad và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS4 đến iOS 14 (bao gồm cả iPhone 12 mới). Chương trình có sẵn bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nhật Bản. Nó được cập nhật thường xuyên để nâng cao bộ tính năng và các bản cập nhật, cũng như hỗ trợ khách hàng thân thiện, được cung cấp miễn phí.

Tính năng và Điểm nổi bật

Chuyển nhạc từ iPod, iPad và iPhone của bạn sang iTunes
Công cụ này cho phép bạn sao chép nhạc iPod, iPhone và iPad vào ổ cứng PC hoặc Mac. Bạn thậm chí có thể chuyển thẳng nhạc, danh sách phát và video sang iTunes, bao gồm tất cả dữ liệu bài hát, xếp hạng, số lượt phát và ảnh bìa album. Phần mềm cũng sẽ chuyển bất kỳ nội dung âm thanh nào khác trên iPod, iPhone hoặc iPad của bạn như Podcast, Sách nói và nhạc chuông iPhone.

Sao lưu ảnh và video trên iPhone
Công cụ này cho phép bạn sao chép ảnh và video từ iPod, iPhone và iPad sang ổ cứng PC hoặc Mac. Bạn có thể chuyển ảnh đã thêm vào thiết bị của mình bằng iTunes cũng như ảnh và video được quay bằng máy ảnh iPod, iPhone và iPad.

Lưu iPhone SMS, WhatsApp và iMessage
Ứng dụng có thể xuất tin nhắn SMS của bạn, WhatsAppvà các cuộc trò chuyện iMessage với PC hoặc Mac của bạn. Các cuộc trò chuyện đã xuất có thể được xem trong trình duyệt internet của bạn. Chương trình cũng cho phép bạn in ra các cuộc hội thoại và cung cấp các tùy chọn để lọc tin nhắn nếu bạn không muốn in hoặc lưu toàn bộ cuộc hội thoại.

Chuyển danh bạ iPhone
Công cụ này có thể được sử dụng để sao chép danh bạ iPhone của bạn sang PC hoặc Mac. Danh bạ có thể được sao chép vào ổ cứng của bạn dưới dạng tệp vCard (.vcf). Ngoài ra, ứng dụng có thể sao chép danh bạ của bạn trực tiếp vào Microsoft Outlook trên PC hoặc Sổ địa chỉ trên Mac OS X.

Sao lưu sách và PDF trên iPad
Phiên bản PC của công cụ cho phép bạn sao chép sách đã tải xuống bằng ứng dụng iBooks trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Phần mềm này có thể sao chép cả định dạng tệp EPUB và PDF. Sách PDF có thể được xem trước trong công cụ.

Xuất Dấu trang Internet và Lịch sử Duyệt web
Chương trình cho phép bạn xem và xuất các dấu trang internet và lịch sử duyệt web từ thiết bị iOS của bạn. Bạn có thể truy cập các trang được đánh dấu trang của mình trong trình duyệt web hoặc sao chép chúng vào PC của bạn để xem trong trình duyệt bạn chọn.

Sao lưu lịch sử nhật ký cuộc gọi của iPhone
Ứng dụng n truy cập nhật ký cuộc gọi iPhone của bạn và cho phép bạn sao chép chúng vào PC hoặc Mac để lưu trữ. Nhật ký cuộc gọi được ghi lại trên thiết bị của bạn bất kỳ lúc nào bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi. Các nhật ký này cũng bao gồm mọi cuộc gọi Face Time được thực hiện bằng iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Nhật ký cuộc gọi bao gồm ngày cuộc gọi được thực hiện và thời lượng cuộc gọi.

Xuất lịch trên iPhone
Công cụ này cho phép bạn xuất và xem lịch được lưu trữ trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Lịch có thể được sao chép dưới dạng tệp iCal, sau đó có thể được nhập vào Microsoft Outlook trên PC. Trên Mac, lịch có thể được sao chép trực tiếp vào ứng dụng iCal từ trong ứng dụng.

Trình quản lý tệp iPhone
Chạm vào Bản sao có thể được sử dụng để truy cập vào bộ lưu trữ tệp trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod của bạn. Điều này cho phép bạn sử dụng thiết bị của mình như một hình thức lưu trữ di động, theo đó các tệp và thư mục có thể được thêm, sao chép hoặc xóa.

Ghi chú: Trong phiên bản demo, cho phép tối đa 100 lượt tải xuống và chuyển. Chặn sao chép nội dung không phải âm thanh hoặc video.

Cũng có sẵn: Tải xuống TouchCopy cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *