Tải xuống Postman (64-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


Người đưa thư 64-bit là một nền tảng GUI mạnh mẽ cho PC để giúp phát triển API của bạn nhanh hơn & dễ dàng hơn, từ việc xây dựng các yêu cầu API thông qua thử nghiệm, tài liệu và chia sẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên miễn phí Ứng dụng Postman dành cho Windows, Mac, Linux hoặc Chrome. Hàng triệu nhà phát triển và hàng nghìn công ty trên toàn thế giới sử dụng công cụ này để hỗ trợ phát triển API của họ. Bạn có nên không? Ứng dụng không yêu cầu học một ngôn ngữ mới, giao diện người dùng phức tạp hoặc quy trình làm việc mới. Các nhà phát triển có thể bắt đầu sử dụng chương trình ngay lập tức để phát triển API nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tải về Người đưa thư 64-bit ứng dụng. Nó miễn phí!

Tính năng và Điểm nổi bật

Chuỗi công cụ hoàn chỉnh để phát triển API
Ứng dụng được thiết kế từ đầu để hỗ trợ tất cả các khía cạnh của phát triển API. Các ứng dụng của phần mềm được xây dựng trên một lớp bên dưới, đảm bảo hiệu suất và trải nghiệm người dùng nhất quán.

Phản ánh quy trình phát triển API hiện tại của bạn
Ứng dụng có các tính năng dành cho mọi nhà phát triển API: xây dựng yêu cầu, kiểm tra & tập lệnh yêu cầu trước, biến, môi trường và mô tả yêu cầu, được thiết kế để hoạt động liền mạch với nhau. Công cụ này được thiết kế để làm cho quy trình làm việc hiện tại của bạn nhanh hơn và tốt hơn.

Được xây dựng trên ứng dụng Postman mà bạn biết
Postman Pro mở rộng chuỗi công cụ của Ứng dụng, được sử dụng bởi hơn 3 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới. Cùng một giao diện thân thiện với người dùng, được xây dựng trên một lớp công nghệ cơ bản duy nhất để có hiệu suất mạnh mẽ.

Cộng tác, Tài liệu API, Giám sát API
Các tính năng dành cho nhà phát triển API quyền lực, bao gồm cộng tác tốt hơn, Tài liệu có thể xem trên web có thể tùy chỉnh và Giám sát API, được tùy chỉnh cho Bộ sưu tập ứng dụng của riêng bạn.

Cá nhân, Đội nhỏ và Đội lớn
Post man Pro hiện được sử dụng bởi các nhà phát triển cá nhân, cũng như các nhóm nhà phát triển có quy mô từ 2 đến 200+. Nhóm làm việc QA, DevOps, phát triển front-end & back-endvà sử dụng xuất bản API Pro để đảm bảo trải nghiệm API đơn giản và hiệu quả.

Ghi chú: Trong phiên bản demo, tính năng cộng tác nhóm theo thời gian thực bị vô hiệu hóa (có sẵn dưới dạng bản dùng thử 30 ngày nếu bạn chọn sử dụng Postman Pro).

Cũng có sẵn: Tải xuống Postman cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *