Tải xuống ONLYOFFICE (32-bit) (Mới nhất năm 2021) cho Windows 10, 8, 7


Với ONLYOFFICE Miễn phí, bạn có thể tạo, xem và chỉnh sửa văn bản các tài liệu, bảng tính, và bài thuyết trình có kích thước và độ phức tạp bất kỳ. Làm việc trên các tài liệu có định dạng phổ biến nhất: DOCX, ODT, XLSX, ODS, CSV, PPTX, ODP, v.v. Xử lý nhiều tệp trong một và cùng một cửa sổ nhờ giao diện người dùng dựa trên tab. Khả năng tương thích cao nhất với Microsoft Office các định dạng!

Liên kết CHỈ LÀM VIỆC Trình chỉnh sửa máy tính để bàn cho nền tảng đám mây mà bạn chọn: CHỈ LÀM VIỆC, Nextcloud hoặc ownCloud để cộng tác trên các tài liệu với nhóm của bạn – đồng chỉnh sửa trong thời gian thực, đánh giá, nhận xét và tương tác bằng cách sử dụng trò chuyện.

Mã hóa tài liệu của bạn, ngay cả các tệp tạm thời và truyền dữ liệu trong khi đồng chỉnh sửa ở cả hai đầu. Làm việc, lưu trữ và cộng tác trên các tài liệu một cách riêng tư. Tận dụng tối đa việc chỉnh sửa của bạn với bộ sưu tập các plugin của bên thứ ba. Chèn video YouTube, thêm ký hiệu đặc biệt hoặc đối tượng ClipArt, tự động dịch bất kỳ từ hoặc câu nào, mã đánh dấu, v.v.

Tính năng và Điểm nổi bật

Quyền cá nhân và nhóm
Chia sẻ tài liệu của bạn với một cá nhân hoặc toàn bộ nhóm cung cấp cho họ các cấp độ quyền khác nhau. Chia sẻ công khai cũng có sẵn.

Các chế độ đồng chỉnh sửa khác nhau
Tài liệu đồng tác giả chọn một trong các chế độ đồng tác giả: Nhanh để hiển thị tất cả các thay đổi ngay sau khi nhập hoặc Nghiêm ngặt để chỉ xem các thay đổi của đồng tác giả khi họ lưu chúng.

Theo dõi các thay đổi
Kiểm soát nhiều hơn các tài liệu của bạn với chế độ xem xét. Theo dõi các thay đổi của cộng tác viên của bạn và từ chối hoặc chấp nhận chúng khi cần thiết.

Lịch sử phiên bản
Theo dõi tất cả các thay đổi đối với tài liệu của bạn, kiểm tra xem ai đã thực hiện những thay đổi này và khi nào. Khôi phục phiên bản trước nếu cần thiết.

So sánh tài liệu
Dễ dàng so sánh hai tài liệu để xem sự khác biệt với các điểm sửa đổi. Chấp nhận hoặc từ chối từng thay đổi một hoặc tất cả cùng một lúc. Hợp nhất các thay đổi và lưu chúng dưới dạng phiên bản mới của tài liệu được so sánh.

Giao tiếp hiệu quả
Để lại nhận xét cho đồng tác giả và gắn thẻ họ. Giao tiếp trong thời gian thực bằng tính năng trò chuyện tích hợp.

Quản lý tài liệu
Không cần giấy tờ: lưu trữ và sắp xếp các tài liệu kinh doanh của bạn. Quản lý cấp độ truy cập cho người dùng và nhóm. Chia sẻ, chỉnh sửa và cộng tác trên các tài liệu trực tuyến. Tải xuống và cài đặt ONLYOFFICE Miễn phí ngay hôm nay!

Thư
Giữ hộp thư của bạn có tổ chức: kết nối nhiều tài khoản email, quản lý thư, gắn thẻ chúng. Nhận quyền truy cập vào lịch sử tin nhắn, danh bạ và tệp từ mọi nơi.

CRM
Một bộ công cụ hoàn chỉnh cho người quản lý bán hàng. Tối ưu hóa các quy trình kinh doanh của bạn từ tạo khách hàng tiềm năng đến thực hiện đơn hàng. Tạo báo cáo và theo dõi tiến trình của nhóm của bạn.

Dự án
Tổ chức nhóm của bạn để thành công: tạo dự án, ưu tiên nhiệm vụ, đặt thời hạn. Phân tích tiến độ dự án của bạn và thực hiện các thay đổi trong một vài cú nhấp chuột.

Lịch
Quản lý thời gian của bạn một cách khôn ngoan: tạo thời gian biểu cho cá nhân hoặc nhóm, đồng bộ hóa nó với lịch của bên thứ ba, thêm các loại sự kiện khác nhau, đặt lời nhắc để không bao giờ bỏ lỡ điều gì.

Cộng đồng
Cải thiện giao tiếp nhóm của bạn với các blog, diễn đàn và trò chuyện. Sử dụng dấu trang để quản lý thông tin dễ dàng.

Cũng có sẵn: Tải xuống ONLYOFFICE cho MacSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *