Tải xuống Facebook cho PC Windows (7/10/8)


Ứng dụng Facebook dành cho PC Windows cho phép dễ dàng truy cập vào tài khoản Facebook của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ trình duyệt web. Tải lên và chia sẻ những kỷ niệm vui vẻ của bạn, ảnh, video và duy trì kết nối với gia đình và bạn bè của bạn từ bất kỳ phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất nào. Bạn có thể biết bất kỳ loại xu hướng nào, thời trang, thể thao, chính trị, âm nhạc, phim ảnh và nhiều hơn nữa. Các mạng xã hội phổ biến giúp bạn viết trên dòng thời gian của mình, như bài đăng, duyệt mọi người cũng như chỉnh sửa hồ sơ và nhóm của bạn.

facebook-pc

Các tính năng của Facebook dành cho PC

Cài đặt

 1. Truy cập Microsoft Store và tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào nút “Nhận”.
 2. Bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng.
 3. Sau khi cài đặt, hãy đăng nhập thông qua việc chèn điều kiện của bạn
 4. Ứng dụng yêu cầu bộ nhớ tối thiểu 3GB và thẻ GPU hỗ trợ Direct9.
 5. Sau khi xác nhận, bạn có thể thêm mọi người vào bạn bè của mình.

Giao diện thân thiện

Giao diện đáng tin cậy và rõ ràng với cách sử dụng trực quan giúp bạn dễ dàng truy cập vào các mạng xã hội. Menu tab ở phía bên trái hướng dẫn chúng ta về các hoạt động của người dùng cũng như các trang để theo dõi, tại đây bạn có thể yêu cầu kết bạn, nhắn tin, thông báo, tìm kiếm mọi người và menu người dùng. Ứng dụng cho phép bạn gửi hoặc nhận tin nhắn mà không cần cài đặt ứng dụng nhắn tin. Hộp “Bạn đang nghĩ gì” cho phép bạn đăng suy nghĩ, ảnh hoặc bất cứ thứ gì bạn thích.

Chia sẻ mọi thứ

Chia sẻ mọi thứ trực tiếp từ PC của bạn. Tải lên ảnh hoặc video trực tiếp từ của bạn một cách nhanh chóng và chia sẻ mọi thông tin về cuộc sống của bạn. Các tệp được hỗ trợ cho video là .avi, MP4 và .mov.

Bảo mật & Quyền riêng tư

Không lo lắng về bảo mật hoặc quyền riêng tư. Chỉ cần thay đổi cài đặt mặc định, điều chỉnh “Phím tắt bảo mật”. Nhiều công cụ được cung cấp để lưu dữ liệu của bạn từ bất kỳ bên thứ ba nào.

Trang Facebook

Ứng dụng sắp xếp các trang của những nhân vật nổi tiếng như diễn viên, người sắp xếp, chương trình truyền hình, phim và nhiều hơn thế nữa để bạn tham gia với tư cách là người hâm mộ. Người dùng cũng có thể tổ chức các trang nhóm của riêng họ để chia sẻ cùng một thông tin.

tải xuống facebook

Truy cập miễn phí

Ứng dụng Facebook Store với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Nó thuộc thể loại liên quan đến internet.

Những đặc điểm chính

 • Mạng xã hội phổ biến
 • Giữ liên lạc với gia đình và bạn bè của bạn
 • Giao diện thân thiện
 • Chia sẻ mọi thứ
 • Bảo mật & Quyền riêng tư
 • Trang Facebook
 • Truy cập miễn phíSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *