Tải xuống VPN 6.12.1 miễn phí cho PC Windows (7/10/8), 32/64-bit


Betternet VPN miễn phí cho PC Windows là không giới hạn VPN miễn phí được sử dụng để bỏ qua các hạn chế duyệt web. Ứng dụng cho phép bạn duyệt web ẩn danh trong khi vượt qua các giới hạn địa lý. Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần đăng ký cũng như không cần bất kỳ điều kiện nào. MỘT VPN tốc độ nhanh đã kết nối bạn với các trang web bị chặn. Lướt web ẩn danh, không cần theo dõi và lưu thông tin cá nhân của bạn khỏi tin tặc, chỉ với một lần nhấn đơn giản được kết nối với VPN và tận hưởng lướt trực tuyến.

miễn phí vpn-cho-máy tính

Các tính năng VPN miễn phí của Betternet

Mạng được bảo vệ

VPN cho phép bạn vượt qua các bức tường lửa từ văn phòng của bạn cũng như một tổ chức học thuật. Chỉ cần khởi động ứng dụng và bỏ chặn các trang web cần thiết của bạn, máy chủ proxy miễn phí sẽ bảo vệ mạng Wi-Fi, cho phép người dùng duyệt web ẩn danh và được bảo vệ khỏi bị theo dõi.

Vượt qua các giới hạn về mặt địa lý

VPN miễn phí Betternet cho phép truy cập trơn tru trên toàn thế giới với sự sẵn có của các máy chủ ở 11 quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Nhật Bản, Singapore, Đức, Canada, Hồng Kông và Hà Lan. Bạn có thể nhận được dữ liệu cần thiết hoặc các ứng dụng không thể phân phối trong khu vực của bạn. Hệ thống của bạn có thể hoạt động trơn tru ở bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần bất kỳ trình duyệt hoặc ứng dụng cụ thể nào.

Ẩn địa chỉ IP của bạn

Địa chỉ IP được chia sẻ không giới hạn giúp bạn duyệt trực tuyến an toàn với sự an toàn của địa chỉ IP khỏi tin tặc, kẻ gửi thư rác và những kẻ rình mò. Những loại người này rất âm thầm hack dữ liệu cá nhân của bạn như thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu và các thông tin quan trọng khác. Nó cũng cho phép bạn che địa chỉ IP thực của mình và lấy bất kỳ địa chỉ IP nào khác và Chia sẻ P2P, nhiều băng thông sang torrent và hơn thế nữa.

goodnet-free-vpn

Duyệt web riêng tư & bảo mật

Cài đặt Betternet miễn phí VPN cho PC và duyệt web một cách riêng tư với 100% bảo mật mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng của bạn và tin nhắn tức thì. Tự động phát hiện vị trí của bạn trong khi kết nối bạn với máy chủ gần nhất.

Truy cập trên toàn thế giới

VPN miễn phí cho phép truy cập trơn tru trên toàn thế giới thông qua việc giả mạo ISP và các trang web từ điểm xuất phát của vị trí của bạn. Bạn có thể nhận được dữ liệu cần thiết hoặc các ứng dụng không thể phân phối trong khu vực của bạn. Hệ thống của bạn có thể hoạt động trơn tru ở bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không cần bất kỳ trình duyệt hoặc ứng dụng cụ thể nào. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng truy cập Instagram, YouTube, Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng

VPN miễn phí hoạt động nhanh như chớp. Bạn có thể rất dễ dàng và nhanh chóng kết nối với bất kỳ trang web bị chặn nào mà bạn mong muốn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tốc độ nhanh cũng như các máy chủ miễn phí để lướt web.

Truy cập miễn phí

Betternet VPN miễn phí 2020 với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với các hạn chế tiềm ẩn. Được phát triển bởi Betternet Technologies Inc.

vpn-cho-pc

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là hệ điều hành chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 32 bit và 64 bit.

Những đặc điểm chính

  • Truy cập trơn tru vào các trang web không thể truy cập
  • Lướt web ẩn danh
  • Miễn phí
  • Giao diện đơn giản
  • Ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng
  • Mạng được bảo vệ
  • Tương thích với Windows
  • Vượt qua các giới hạn về mặt địa lý
  • Duyệt web riêng tư & bảo mật
  • Ẩn địa chỉ IP của bạnSource link

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *